Soi học vấn của dàn VĐV Việt Nam dự SEA Games 31

Không chỉ có thành tích thi đấu thể thao, dàn Việt Nam dự SEA Games 31 còn có bảng điểm học tập thuộc hàng "khủng" điển hình như Tuấn Tài, Phương Thảo...

Phan Tuấn Tài là cầu thủ tài năng chơi ở vị trí hậu vệ trái của CLB Viettel. Với thực lực, cầu thủ này được HLV Park Hang Seo khai thác tài năng và được triệu tập tham dự loại U23 châu Á 2022, vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022... và SEA Games 31.Bên cạnh khả năng chơi bóng tài tình, Phan Tuấn Tài sở hữu thành tích học tập đáng nể.Cụ thể trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2020, hậu vệ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 đã vinh dự được hiệu trưởng trường ĐH Sư Phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tặng bằng khen là thủ khoa xuất sắc.Christian Juzang được biết đến là tuyển thủ mang 2 dòng máu Việt - Mỹ. Sở hữu chiều cao 1m88 và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, anh chàng đam mê bộ môn bóng rổ từ khi còn nhỏ.Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật và gia thế khủng, Juzang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn không phải dạng vừa.Được biết, trước khi quay về Việt Nam, Christian Juzang từng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Xã hội tại Đại học Harvard, một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới và có biết bao người mong ước được đặt chân đến một lần.Có lẽ đây là vận động viên có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm nhất tại đội tuyển Việt Nam năm nay. Được biết, trước khi trở thành vận động viên, Trịnh Vũ Anh Huy từng là một nhân viên văn phòng sang đi làm tối về nhà như bao người.Nhờ khả năng bơi lội từ nhỏ, nên Anh Huy từng giành được nhiều thành tích tại các giải bơi lội trong nước. Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp thì anh chàng lại từ bỏ để hoàn thành việc học tập.Anh Huy từng có thời gian du học tại trường Đại học La Trobe (Úc), trong suốt quá trình học tập ở đó anh chàng cũng làm thêm rất nhiều nghề liên quan đến bơi lội như dạy bơi cho người nước ngoài. Sau khi học xong, trở về quê nhà và làm việc tại PwC - công ty Kiểm toán lớn của Việt Nam với chức vụ Trưởng phòng.Vốn có niềm đam mê với thể thao từ khi 14 tuổi, ở thời điểm hiện tại Lê Phương Thảo đã giành cho mình nhiều thành tích cao. Xuất thân từ Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn, Bắc Ninh.Dù không may mắn có một gia đình hạnh phúc, nhưng Phương Thảo vẫn rất chăm chỉ và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê đến cùng.Được biết, ở thời điểm hiện tại Phương Thảo đã thu về hơn 100 huy chương các loại, trong đó cô nàng đã xuất sắc giành được nhiều huy chương vàng ở các cuộc thi trong nước. Chỉ trong vòng 3 năm từ 2017 đến 2019, Phương Thảo đã nhận được 19 huy chương vàng, 21 huy chương bạc và 13 huy chương đồng tại Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc.

Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31
Phan Tuấn Tài là cầu thủ tài năng chơi ở vị trí hậu vệ trái của CLB Viettel. Với thực lực, cầu thủ này được HLV Park Hang Seo khai thác tài năng và được triệu tập tham dự loại U23 châu Á 2022, vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022... và SEA Games 31.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-2
Bên cạnh khả năng chơi bóng tài tình, Phan Tuấn Tài sở hữu thành tích học tập đáng nể.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-3
Cụ thể trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2020, hậu vệ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 đã vinh dự được hiệu trưởng trường ĐH Sư Phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tặng bằng khen là thủ khoa xuất sắc.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-4
Christian Juzang được biết đến là tuyển thủ mang 2 dòng máu Việt - Mỹ. Sở hữu chiều cao 1m88 và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, anh chàng đam mê bộ môn bóng rổ từ khi còn nhỏ.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-5
Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật và gia thế khủng, Juzang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn không phải dạng vừa.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-6
Được biết, trước khi quay về Việt Nam, Christian Juzang từng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Xã hội tại Đại học Harvard, một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới và có biết bao người mong ước được đặt chân đến một lần.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-7
Có lẽ đây là vận động viên có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm nhất tại đội tuyển Việt Nam năm nay. Được biết, trước khi trở thành vận động viên, Trịnh Vũ Anh Huy từng là một nhân viên văn phòng sang đi làm tối về nhà như bao người.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-8
Nhờ khả năng bơi lội từ nhỏ, nên Anh Huy từng giành được nhiều thành tích tại các giải bơi lội trong nước. Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp thì anh chàng lại từ bỏ để hoàn thành việc học tập.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-9
Anh Huy từng có thời gian du học tại trường Đại học La Trobe (Úc), trong suốt quá trình học tập ở đó anh chàng cũng làm thêm rất nhiều nghề liên quan đến bơi lội như dạy bơi cho người nước ngoài. Sau khi học xong, trở về quê nhà và làm việc tại PwC - công ty Kiểm toán lớn của Việt Nam với chức vụ Trưởng phòng.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-10
Vốn có niềm đam mê với thể thao từ khi 14 tuổi, ở thời điểm hiện tại Lê Phương Thảo đã giành cho mình nhiều thành tích cao. Xuất thân từ Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn, Bắc Ninh.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-11
Dù không may mắn có một gia đình hạnh phúc, nhưng Phương Thảo vẫn rất chăm chỉ và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê đến cùng.
Soi hoc van cua dan VDV Viet Nam du SEA Games 31-Hinh-12
Được biết, ở thời điểm hiện tại Phương Thảo đã thu về hơn 100 huy chương các loại, trong đó cô nàng đã xuất sắc giành được nhiều huy chương vàng ở các cuộc thi trong nước. Chỉ trong vòng 3 năm từ 2017 đến 2019, Phương Thảo đã nhận được 19 huy chương vàng, 21 huy chương bạc và 13 huy chương đồng tại Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Soi học vấn của dàn VĐV Việt Nam dự SEA Games 31

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/soi-hoc-van-cua-dan-vdv-viet-nam-du-sea-games-31-1700653.html

Chia sẻ bài viết