Soi danh tính cặp nữ MC VTV hiếm khi mặc trùng đồ lên sóng

Hải Vân và Mai Ngọc là 2 nữ MC dẫn bản tin VTV được nhận nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình xinh đẹp cùng gu mặc thanh lịch mỗi lần lên sóng.

Đào Hải Vân sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc của Bản tin Tiêu dùng VTV24 - chương trình Y tế 24h, Tiêu dùng 24h, Bản tin Kinh tế, Tài chính Kinh doanh.Chẳng những gây ấn tượng với khán giả bởi lối dẫn dắt chuyên nghiệp, Hải Vân còn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười duyên dáng. Tuy vậy, cô từng tiết lộ, bản thân cũng bị áp lực ngoại hình. Bên cạnh đó là những quy tắc khắt khe về trang phục dành cho các MC, BTV mà ai cũng cần nắm được để tránh mắc phải.Thường xuyên phải xuất hiện trên sóng truyền hình, ngoài việc giữ giọng thì diện mạo hay vóc dáng cũng được Hải Vân chú trọng không kém.Không chỉ thế, cô còn phải chăm chút ngoại hình từ lựa chọn tông trang điểm sao cho phù hợp với màu của trang phục. "MC lên hình thì phải xinh nhưng không được lộng lẫy", Hải Vân nói.Hải Vân cho biết thêm: "Tôi cũng rất vui vì được khán giả yêu quý, khen là có mắt thẩm mỹ tốt. Mỗi khi tôi đăng ảnh trang phục lên sóng, rất nhiều người hỏi mua lại, hoặc xin địa chỉ mua hàng. Đó cũng là một sự công nhận từ khán giả đấy chứ".Bật mí về chi phí dành cho trang phục, Hải Vân cho biết, cô đã đầu tư hàng trăm triệu đồng, nhưng đó là khoản đầu tư chính đáng để giúp cô tạo dựng nên thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Nữ BTV khẳng định, nó nên được tính bằng giá trị thay vì giá tiền bởi cô có thể tận dụng để mặc cho nhiều dịp khác nhau mà hình ảnh của bản thân vẫn chuyên nghiệp và chỉn chu trong mắt người đối diện.Trước khi dẫn bản tin Việt Nam hôm nay, Mai Ngọc từng được nhiều khán giả biết đến khi dẫn bản tin thời tiết của VTV. Cô luôn gây chú ý bởi vóc dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là hình ảnh thanh lịch, chỉn chu mỗi khi lên sóng. Năm 2016, cô được nhận giải thưởng "MC xinh đẹp nhất VTV".Mai Ngọc tâm sự, 9 năm trên sóng VTV, mỗi lần xuất hiện, cô luôn là những bộ trang phục phẳng phiu và không bao giờ trùng lặp trong 20 ngày.Đối với Mai Ngọc, váy áo không cần quá đắt tiền nhưng nhất định phải gọn gàng. Móng tay, móng chân cũng phải được cắt ngắn, sạch sẽ. "Dù lên hình 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân", cô nói.Không chỉ thế, nữ MC còn đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ quần áo, trang điểm, đến phụ kiện cũng được thay đổi liên tục sao cho phù hợp với chủ đề của chương trình để thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả.Chính việc chỉnh chu trước khi lên sóng là yếu tố giúp Mai Ngọc ghi điểm trong mắt người hâm mộ.Mỗi lần xuất hiện trên sóng, cô đều chuẩn bị kỹ lưỡng từ quần áo, trang điểm, đến phụ kiện.

Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song
Đào Hải Vân sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc của Bản tin Tiêu dùng VTV24 - chương trình Y tế 24h, Tiêu dùng 24h, Bản tin Kinh tế, Tài chính Kinh doanh.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-2
Chẳng những gây ấn tượng với khán giả bởi lối dẫn dắt chuyên nghiệp, Hải Vân còn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười duyên dáng. Tuy vậy, cô từng tiết lộ, bản thân cũng bị áp lực ngoại hình. Bên cạnh đó là những quy tắc khắt khe về trang phục dành cho các MC, BTV mà ai cũng cần nắm được để tránh mắc phải.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-3
Thường xuyên phải xuất hiện trên sóng truyền hình, ngoài việc giữ giọng thì diện mạo hay vóc dáng cũng được Hải Vân chú trọng không kém.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-4
Không chỉ thế, cô còn phải chăm chút ngoại hình từ lựa chọn tông trang điểm sao cho phù hợp với màu của trang phục. "MC lên hình thì phải xinh nhưng không được lộng lẫy", Hải Vân nói.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-5
Hải Vân cho biết thêm: "Tôi cũng rất vui vì được khán giả yêu quý, khen là có mắt thẩm mỹ tốt. Mỗi khi tôi đăng ảnh trang phục lên sóng, rất nhiều người hỏi mua lại, hoặc xin địa chỉ mua hàng. Đó cũng là một sự công nhận từ khán giả đấy chứ".
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-6
Bật mí về chi phí dành cho trang phục, Hải Vân cho biết, cô đã đầu tư hàng trăm triệu đồng, nhưng đó là khoản đầu tư chính đáng để giúp cô tạo dựng nên thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Nữ BTV khẳng định, nó nên được tính bằng giá trị thay vì giá tiền bởi cô có thể tận dụng để mặc cho nhiều dịp khác nhau mà hình ảnh của bản thân vẫn chuyên nghiệp và chỉn chu trong mắt người đối diện.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-7
Trước khi dẫn bản tin Việt Nam hôm nay, Mai Ngọc từng được nhiều khán giả biết đến khi dẫn bản tin thời tiết của VTV. Cô luôn gây chú ý bởi vóc dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là hình ảnh thanh lịch, chỉn chu mỗi khi lên sóng. Năm 2016, cô được nhận giải thưởng "MC xinh đẹp nhất VTV".
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-8
Mai Ngọc tâm sự, 9 năm trên sóng VTV, mỗi lần xuất hiện, cô luôn là những bộ trang phục phẳng phiu và không bao giờ trùng lặp trong 20 ngày.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-9
Đối với Mai Ngọc, váy áo không cần quá đắt tiền nhưng nhất định phải gọn gàng. Móng tay, móng chân cũng phải được cắt ngắn, sạch sẽ. "Dù lên hình 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân", cô nói.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-10
Không chỉ thế, nữ MC còn đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ quần áo, trang điểm, đến phụ kiện cũng được thay đổi liên tục sao cho phù hợp với chủ đề của chương trình để thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-11
Chính việc chỉnh chu trước khi lên sóng là yếu tố giúp Mai Ngọc ghi điểm trong mắt người hâm mộ.
Soi danh tinh cap nu MC VTV hiem khi mac trung do len song-Hinh-12
Mỗi lần xuất hiện trên sóng, cô đều chuẩn bị kỹ lưỡng từ quần áo, trang điểm, đến phụ kiện.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Soi danh tính cặp nữ MC VTV hiếm khi mặc trùng đồ lên sóng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/soi-danh-tinh-cap-nu-mc-vtv-hiem-khi-mac-trung-do-len-song-1783465.html

Chia sẻ bài viết