Soi chuyện tình ngọt ngào của những cặp đôi hot nhất TikTok

Lấy nội dung chính từ những khoảnh khắc lầy lội, không kém phần duyên dáng, những cặp đôi “triệu view” TikTok dưới đây đã khiến không ít người người phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Linda Ngô - Phong Đạt là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì trong “vũ trụ” TikTok hiện nay bởi họ sở hữu hơn 4,8 triệu người theo dõi.Linda Ngô - Phong Đạt bắt đầu theo đuổi công việc sáng tạo nội dung cũng khá tình cờ. Với mục đích vui vẻ, ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, những video thú vị, “troll” nhau lầy lội của cả hai đã nhanh chóng lan tỏa và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.Linda cùng Phong Đạt đều sinh sống ở Nga và chỉ vừa về Việt Nam khi đã trưởng thành. Mối tình 6 năm của cặp đôi không những khiến người ta ngưỡng mộ về độ đẹp trai xinh gái, mà còn là sự “môn đăng hộ đối” khi nàng là “rich kid” trong gia đình kinh doanh khách sạn ở Nha Trang, chàng cũng là thiếu gia với gia thế “không phải dạng vừa”.Trong mắt Linda, bạn trai là người vui tính, nói chuyện có duyên và biết quan tâm đến người yêu. Còn với Phong Đạt, anh bị chinh phục với tính cách ngây thơ và ít nói của Linda. Chính vì vậy, cách đây không lâu, cặp đôi đã xác nhận chuẩn bị về chung một nhà sau màn cầu hôn bất ngờ của Phong Đạt.Giống như cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt, Changa Lacci (Trần Minh Trang) cùng Trox (Nguyễn Minh Hoàng) cũng trở về từ Nga. Nội dung trên kênh của cặp đôi này thường là những tình huống “bất ổn” mà bất kỳ gia đình nào cũng phải có như vợ đòi mua đồ, vợ giữ lương của chồng hay chồng xin vợ đi chơi với bạn bè,...Bên cạnh việc kiếm tiền bằng việc sáng tạo nội dung, nhận quảng cáo, vợ chồng Trox và Lacci còn khiến nhiều người bất ngờ khi là chủ nhân của chuỗi nhà hàng ở Nga. Vậy nên, dù sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng cả hai vẫn lựa chọn cách quản lý nhà hàng từ xa.Dù hạnh phúc và có một quãng thời gian dài bên nhau là vậy nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình cảm của Trox và Lacci từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Thế nhưng, khi nhìn được sự trân trọng và yêu thương của đôi trẻ, 2 bên gia đình cuối cùng cũng dần chấp nhận.Sau 5 năm bước đi cùng nhau, cặp đôi Trox và Lacci đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.Thủng Long Family là kênh TikTok với 2,1 triệu người theo dõi của vợ chồng Thủng Long (tên thật Trần Tụ Long) và Bom (tên thật Phan Tuyết Nga). Kênh TikTok nhà Thủng Long được đánh giá cao bởi sự đầu tư về mặt nội dung, dù hài hước nhưng lại không “xàm” và cực kỳ cuốn hút.Thủng Long Family cũng chỉ đăng tải những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày như dọn nhà, đi chơi, đi siêu thị hay chăm em bé,... Song, với sự lầy lội đã trở thành thương hiệu, những câu chuyện qua lời kể cùng diễn xuất của cặp đôi đều rất giải trí, tạo ra cảm giác chân thực khiến khán giả “cười bò”.Được biết, hành trình yêu nhau, đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống của Thủng Long và Bom đến nay đã được gần 10 năm.Hiện tại, cặp đôi Thủng Long và Bom đã kết hôn và có cô công chúa nhỏ 1 tuổi tên SuShe.

Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok
Linda Ngô - Phong Đạt là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì trong “vũ trụ” TikTok hiện nay bởi họ sở hữu hơn 4,8 triệu người theo dõi.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-2
Linda Ngô - Phong Đạt bắt đầu theo đuổi công việc sáng tạo nội dung cũng khá tình cờ. Với mục đích vui vẻ, ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, những video thú vị, “troll” nhau lầy lội của cả hai đã nhanh chóng lan tỏa và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-3
Linda cùng Phong Đạt đều sinh sống ở Nga và chỉ vừa về Việt Nam khi đã trưởng thành. Mối tình 6 năm của cặp đôi không những khiến người ta ngưỡng mộ về độ đẹp trai xinh gái, mà còn là sự “môn đăng hộ đối” khi nàng là “rich kid” trong gia đình kinh doanh khách sạn ở Nha Trang, chàng cũng là thiếu gia với gia thế “không phải dạng vừa”.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-4
Trong mắt Linda, bạn trai là người vui tính, nói chuyện có duyên và biết quan tâm đến người yêu. Còn với Phong Đạt, anh bị chinh phục với tính cách ngây thơ và ít nói của Linda. Chính vì vậy, cách đây không lâu, cặp đôi đã xác nhận chuẩn bị về chung một nhà sau màn cầu hôn bất ngờ của Phong Đạt.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-5
Giống như cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt, Changa Lacci (Trần Minh Trang) cùng Trox (Nguyễn Minh Hoàng) cũng trở về từ Nga. Nội dung trên kênh của cặp đôi này thường là những tình huống “bất ổn” mà bất kỳ gia đình nào cũng phải có như vợ đòi mua đồ, vợ giữ lương của chồng hay chồng xin vợ đi chơi với bạn bè,...
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-6
Bên cạnh việc kiếm tiền bằng việc sáng tạo nội dung, nhận quảng cáo, vợ chồng Trox và Lacci còn khiến nhiều người bất ngờ khi là chủ nhân của chuỗi nhà hàng ở Nga. Vậy nên, dù sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng cả hai vẫn lựa chọn cách quản lý nhà hàng từ xa.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-7
Dù hạnh phúc và có một quãng thời gian dài bên nhau là vậy nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình cảm của Trox và Lacci từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Thế nhưng, khi nhìn được sự trân trọng và yêu thương của đôi trẻ, 2 bên gia đình cuối cùng cũng dần chấp nhận.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-8
Sau 5 năm bước đi cùng nhau, cặp đôi Trox và Lacci đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-9
Thủng Long Family là kênh TikTok với 2,1 triệu người theo dõi của vợ chồng Thủng Long (tên thật Trần Tụ Long) và Bom (tên thật Phan Tuyết Nga). Kênh TikTok nhà Thủng Long được đánh giá cao bởi sự đầu tư về mặt nội dung, dù hài hước nhưng lại không “xàm” và cực kỳ cuốn hút.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-10
Thủng Long Family cũng chỉ đăng tải những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày như dọn nhà, đi chơi, đi siêu thị hay chăm em bé,... Song, với sự lầy lội đã trở thành thương hiệu, những câu chuyện qua lời kể cùng diễn xuất của cặp đôi đều rất giải trí, tạo ra cảm giác chân thực khiến khán giả “cười bò”.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-11
Được biết, hành trình yêu nhau, đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống của Thủng Long và Bom đến nay đã được gần 10 năm.
Soi chuyen tinh ngot ngao cua nhung cap doi hot nhat TikTok-Hinh-12
Hiện tại, cặp đôi Thủng Long và Bom đã kết hôn và có cô công chúa nhỏ 1 tuổi tên SuShe.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Soi chuyện tình ngọt ngào của những cặp đôi hot nhất TikTok

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/soi-chuyen-tinh-ngot-ngao-cua-nhung-cap-doi-hot-nhat-tiktok-1784175.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết