Sô Y Tiết đưa vợ đi thư giãn, đếm ngược ngày "nằm ổ"

Mới đây, vợ của Sô Y Tiết cũng vừa khoe ảnh được chồng dẫn đi chơi trước khi sinh con. Cô nàng vui vẻ nở nụ cười tươi rói kèm dòng trạng thái: “Tranh thủ thư giãn vài ngày. 2 vợ...

Nổi lên bằng bài hát đếm số Tiếng Anh, Sô Y Tiết ngày càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ cũng như có được thành công ngoài mong đợi. Không chỉ có thu nhập ổn định, giờ đây hiện tượng mạng này còn có một gia đình viên mãn, hạnh phúc với người vợ xinh đẹp tên Bông Lan.Trước khi vợ sinh em bé, Sô Y Tiết không tiếc chi số tiền lớn để xây một căn nhà sàn tặng vợ. Đây là nơi hai vợ chồng có thể ngồi thư giãn uống trà, nghỉ dưỡng trong những ngày hè nắng nóng.Mới đây, vợ của Sô Y Tiết cũng vừa khoe ảnh được chồng dẫn đi chơi trước khi sinh con. Vợ Youtuber này vui vẻ nở nụ cười tươi rói kèm dòng trạng thái: “Tranh thủ thư giãn vài ngày. 2 vợ chồng chuẩn bị đón thành viên mới”.Dưới bài đăng này, Sô Y Tiết cũng để lại bình luận cho hay anh đã chuẩn bị sẵn sàng để đón thiên thần nhỏ chào đời: “Sẵn sàng đón nhóc cưng rồi vợ yêu”.Bông Lan cũng tiết lộ với bạn bè ở dưới phần bình luận cô nàng sẽ sinh con trong vòng 1 tuần tới hoặc có thể sớm hơn. Cả hai đang háo hức đếm ngược từng ngày em bé chào đời.Mặc dù đang ở những ngày cuối của thai kỳ nhưng vợ Sô Y Tiết vẫn rất tươi tắn rạng rỡ. Các đường nét trên gương mặt Bông Lan gần như giữ nguyên, chỉ có chiếc bụng là to vượt mặt.Sau bao khó khăn vất vả, không có một gia đình trọn vẹn cuối cùng hai vợ chồng hiện tượng mạng này đã xây dựng được tổ ấm của riêng mình.Trong đoạn clip đưa vợ đi khám thai trước đó, Sô Y Tiết từng xúc động bày tỏ lý do vì sao dạo gần đây 2 vợ chồng ít ra video: "Vợ chồng mình cũng lủi thủi, sống mồ côi mồ cút chỉ có 2 người. Hai người phải tự lo hết, không có ai trông nhà cho. Mới lo xong ngôi nhà, còn bận rộn nhiều việc nên không ra video được thường xuyên.”Anh chàng hiện tượng mạng chăn bò này cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi có được ngôi nhà của riêng mình. Điều này cũng khiến Sô Y Tiết nhớ lại những năm tháng phải ở trọ lủi thủi một mình.Căn nhà dường như là mơ ước cả đời của Sô Y Tiết thì hiện tại đã có thể thực hiện được. Chàng trai chăn bò cũng không quên động viên mọi người cố gắng, nhất định sẽ hoàn thành được ước mơ của mình.Được biết, công việc hiện tại của Sô Y Tiết vẫn là hát các bài hát đếm số, chúc mừng sinh nhật trên các nền tảng mạng xã hội. Khi có người đặt bài, anh chàng sẽ làm clip. Ngoài ra, chàng trai chăn bò cũng làm YouTube quay lại cuộc sống hàng ngày của mình.Trước đó, Sô Y Tiết cùng vợ và bạn bè đi cắm trại. Anh cho biết hai vợ chồng thường xuyên đi như vậy vì được trải nghiệm cảm giác bình dị, mộc mạc. Chính ý chí và nghị lực vươn lên của "chàng trai chăn bò" đã khiến nhiều người cảm phục.

So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Nổi lên bằng bài hát đếm số Tiếng Anh, Sô Y Tiết ngày càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ cũng như có được thành công ngoài mong đợi. Không chỉ có thu nhập ổn định, giờ đây hiện tượng mạng này còn có một gia đình viên mãn, hạnh phúc với người vợ xinh đẹp tên Bông Lan.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Trước khi vợ sinh em bé, Sô Y Tiết không tiếc chi số tiền lớn để xây một căn nhà sàn tặng vợ. Đây là nơi hai vợ chồng có thể ngồi thư giãn uống trà, nghỉ dưỡng trong những ngày hè nắng nóng.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Mới đây, vợ của Sô Y Tiết cũng vừa khoe ảnh được chồng dẫn đi chơi trước khi sinh con. Vợ Youtuber này vui vẻ nở nụ cười tươi rói kèm dòng trạng thái: “Tranh thủ thư giãn vài ngày. 2 vợ chồng chuẩn bị đón thành viên mới”.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Dưới bài đăng này, Sô Y Tiết cũng để lại bình luận cho hay anh đã chuẩn bị sẵn sàng để đón thiên thần nhỏ chào đời: “Sẵn sàng đón nhóc cưng rồi vợ yêu”.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Bông Lan cũng tiết lộ với bạn bè ở dưới phần bình luận cô nàng sẽ sinh con trong vòng 1 tuần tới hoặc có thể sớm hơn. Cả hai đang háo hức đếm ngược từng ngày em bé chào đời.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Mặc dù đang ở những ngày cuối của thai kỳ nhưng vợ Sô Y Tiết vẫn rất tươi tắn rạng rỡ. Các đường nét trên gương mặt Bông Lan gần như giữ nguyên, chỉ có chiếc bụng là to vượt mặt.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Sau bao khó khăn vất vả, không có một gia đình trọn vẹn cuối cùng hai vợ chồng hiện tượng mạng này đã xây dựng được tổ ấm của riêng mình.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Trong đoạn clip đưa vợ đi khám thai trước đó, Sô Y Tiết từng xúc động bày tỏ lý do vì sao dạo gần đây 2 vợ chồng ít ra video: "Vợ chồng mình cũng lủi thủi, sống mồ côi mồ cút chỉ có 2 người. Hai người phải tự lo hết, không có ai trông nhà cho. Mới lo xong ngôi nhà, còn bận rộn nhiều việc nên không ra video được thường xuyên.”
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Anh chàng hiện tượng mạng chăn bò này cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi có được ngôi nhà của riêng mình. Điều này cũng khiến Sô Y Tiết nhớ lại những năm tháng phải ở trọ lủi thủi một mình.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Căn nhà dường như là mơ ước cả đời của Sô Y Tiết thì hiện tại đã có thể thực hiện được. Chàng trai chăn bò cũng không quên động viên mọi người cố gắng, nhất định sẽ hoàn thành được ước mơ của mình.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Được biết, công việc hiện tại của Sô Y Tiết vẫn là hát các bài hát đếm số, chúc mừng sinh nhật trên các nền tảng mạng xã hội. Khi có người đặt bài, anh chàng sẽ làm clip. Ngoài ra, chàng trai chăn bò cũng làm YouTube quay lại cuộc sống hàng ngày của mình.
So Y Tiet dua vo di thu gian, dem nguoc ngay
Trước đó, Sô Y Tiết cùng vợ và bạn bè đi cắm trại. Anh cho biết hai vợ chồng thường xuyên đi như vậy vì được trải nghiệm cảm giác bình dị, mộc mạc. Chính ý chí và nghị lực vươn lên của "chàng trai chăn bò" đã khiến nhiều người cảm phục.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sô Y Tiết đưa vợ đi thư giãn, đếm ngược ngày "nằm ổ"

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/so-y-tiet-dua-vo-di-thu-gian-dem-nguoc-ngay-nam-o-1787082.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết