Sinh nhật kiểu châu Phi, Quang Linh Vlogs ngã ngửa với món quà

Trong những dịp sinh nhật của em út Quang Linh Vlogs, cả nhóm châu Phi đã chuẩn bị một bữa tiệc hoành tráng để chúc mừng “bé Linh 3 tuổi”.

Cụ thể, trong vlog mới đây, Nguyễn Tiến đã chia sẻ khoảnh khắc tất cả mọi người cùng quây quần, tổ chức một bữa tiệc hoành tráng dành riêng cho Quang Linh Vlogs.Song, do ở chung một nhà lại không phải năm đầu sống cùng các anh nên nam Youtuber không quá bất ngờ mà còn “phán xét” chiếc bánh đời mới năm 2023 mà các anh đã tặng.Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự vui vẻ khi lâu lắm mới thấy hiện tượng mạng Quang Linh Vlogs hào hứng và hạnh phúc đến vậy.Những khách mời có mặt trong sinh nhật của Quang Linh chẳng ai xa lạ, đều là các thành viên trong team châu Phi, các em bé của như Lôi Con và công nhân làm ở trang trại.Vì điều này nên đến món quà của của mọi người mang đến tặng Quang Linh cũng rất thân thương và đúng chất “của nhà trồng được”.Theo đó, nếu như quà của các thành viên Việt Nam là thịt dê thì quà của người dân Angola lại vô cùng mộc mạc, đơn giản mà lại ấm áp.Từ Lindo đến những người khác, họ đều mang đến nông sản như trứng, sắn, dứa, ngô, buồng chuối xanh, ngỗng,...Với nhiều người đây là món có thể ra chợ mua chỉ với vài nghìn, nhưng với mức độ sống của bà con tại châu Phi, món quà tưởng chừng đơn sơ này lại rất đáng quý.Sau khi dùng bữa xong, cả nhóm đã dọn dẹp và cùng đứng nhảy múa. Có lẽ đây chính là sinh nhật theo kiểu châu Phi mà Nguyễn Tiến đã bật mí trước đó.Thêm vào đó, Quang Linh cũng gửi lời cảm ơn đến những người anh em và bạn bè đã chúc mừng sinh nhật bản thân anh.Trước đó, không chỉ các anh em trong team châu Phi, Quang Linh cũng được Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật kèm tặng bánh kem từ nơi phương xa.Món quà bất ngờ của nàng Hậu đã khiến Quang Linh ngượng ngùng và cảm động đến suýt khóc vì Thùy Tiên chính là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Quang Linh.

Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua
Cụ thể, trong vlog mới đây, Nguyễn Tiến đã chia sẻ khoảnh khắc tất cả mọi người cùng quây quần, tổ chức một bữa tiệc hoành tráng dành riêng cho Quang Linh Vlogs.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-2
Song, do ở chung một nhà lại không phải năm đầu sống cùng các anh nên nam Youtuber không quá bất ngờ mà còn “phán xét” chiếc bánh đời mới năm 2023 mà các anh đã tặng.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-3
Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự vui vẻ khi lâu lắm mới thấy hiện tượng mạng Quang Linh Vlogs hào hứng và hạnh phúc đến vậy.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-4
Những khách mời có mặt trong sinh nhật của Quang Linh chẳng ai xa lạ, đều là các thành viên trong team châu Phi, các em bé của như Lôi Con và công nhân làm ở trang trại.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-5
Vì điều này nên đến món quà của của mọi người mang đến tặng Quang Linh cũng rất thân thương và đúng chất “của nhà trồng được”.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-6
Theo đó, nếu như quà của các thành viên Việt Nam là thịt dê thì quà của người dân Angola lại vô cùng mộc mạc, đơn giản mà lại ấm áp.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-7
Từ Lindo đến những người khác, họ đều mang đến nông sản như trứng, sắn, dứa, ngô, buồng chuối xanh, ngỗng,...
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-8
Với nhiều người đây là món có thể ra chợ mua chỉ với vài nghìn, nhưng với mức độ sống của bà con tại châu Phi, món quà tưởng chừng đơn sơ này lại rất đáng quý.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-9
Sau khi dùng bữa xong, cả nhóm đã dọn dẹp và cùng đứng nhảy múa. Có lẽ đây chính là sinh nhật theo kiểu châu Phi mà Nguyễn Tiến đã bật mí trước đó.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-10
Thêm vào đó, Quang Linh cũng gửi lời cảm ơn đến những người anh em và bạn bè đã chúc mừng sinh nhật bản thân anh.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-11
Trước đó, không chỉ các anh em trong team châu Phi, Quang Linh cũng được Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật kèm tặng bánh kem từ nơi phương xa.
Sinh nhat kieu chau Phi, Quang Linh Vlogs nga ngua voi mon qua-Hinh-12
Món quà bất ngờ của nàng Hậu đã khiến Quang Linh ngượng ngùng và cảm động đến suýt khóc vì Thùy Tiên chính là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Quang Linh.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sinh nhật kiểu châu Phi, Quang Linh Vlogs ngã ngửa với món quà

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sinh-nhat-kieu-chau-phi-quang-linh-vlogs-nga-ngua-voi-mon-qua-1785012.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết