Siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản địa hình "siêu ngầu" lộ diện

Huracan Sterrato 2023 rất có thể sẽ là mẫu Huracan cuối cùng, trước khi Lamborghini công bố dòng xe thay thế được trang bị công nghệ hybrid.

Bản concept Lamborghini Huracan Sterrato 2023 mới từng được giới thiệu vào tháng 6/2019. Đây là biến thể địa hình đầu tiên của dòng xe hiệu suất cao Huracan với nhiều thay đổi đáng chú ýMới đây, thương hiệu đến từ Sant'Agata Bolognese vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất của chiếc xe Huracan phiên bản địa hình. Điểm nổi bật vẫn là thiết kế thân rộng, hốc gió mui và khoảng sáng gầm cao.So với những hình ảnh concept, Huracan Sterrato được nâng cấp phần cản sau phong cách Huracan EVO, trong khi cản trước được tinh chỉnh từ chiếc Huracan Performante.Rất có thể Huracan Sterrato sẽ được trang bị khối động cơ V10 hút khí tự nhiên 5.2L, mang đến sức mạnh 640 mã lực của Huracan STO và Tecnica.Siêu xe Lamborghini Huracan Sterrato sẽ tiếp tục được thử nghiệm và ra mắt trong vài tháng tới. Đây sẽ là phiên bản Huracan cuối cùng trước khi hãng xe ra mắt dòng sản phẩm thay thế.Video: Xem siêu xe Lamborghini Huracan 2023 "siêu ngầu".

Sieu xe Lamborghini Huracan phien ban dia hinh
Bản concept Lamborghini Huracan Sterrato 2023 mới từng được giới thiệu vào tháng 6/2019. Đây là biến thể địa hình đầu tiên của dòng xe hiệu suất cao Huracan với nhiều thay đổi đáng chú ý
Sieu xe Lamborghini Huracan phien ban dia hinh
Mới đây, thương hiệu đến từ Sant'Agata Bolognese vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất của chiếc xe Huracan phiên bản địa hình. Điểm nổi bật vẫn là thiết kế thân rộng, hốc gió mui và khoảng sáng gầm cao.
Sieu xe Lamborghini Huracan phien ban dia hinh
So với những hình ảnh concept, Huracan Sterrato được nâng cấp phần cản sau phong cách Huracan EVO, trong khi cản trước được tinh chỉnh từ chiếc Huracan Performante.
Sieu xe Lamborghini Huracan phien ban dia hinh
Rất có thể Huracan Sterrato sẽ được trang bị khối động cơ V10 hút khí tự nhiên 5.2L, mang đến sức mạnh 640 mã lực của Huracan STO và Tecnica.
Sieu xe Lamborghini Huracan phien ban dia hinh
Siêu xe Lamborghini Huracan Sterrato sẽ tiếp tục được thử nghiệm và ra mắt trong vài tháng tới. Đây sẽ là phiên bản Huracan cuối cùng trước khi hãng xe ra mắt dòng sản phẩm thay thế.
Video: Xem siêu xe Lamborghini Huracan 2023 "siêu ngầu".

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản địa hình "siêu ngầu" lộ diện

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sieu-xe-lamborghini-huracan-phien-ban-dia-hinh-sieu-ngau-lo-dien-1729633.html

Chia sẻ bài viết