Siêu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chính thức lộ diện

Mẫu Ford GT Alan Mann Heritage Edition là dòng siêu xe dược sản xuất giới hạn được chế tạo để tri ân những chiếc xe đua Ford GT 1966 của đội Alan Mann Racing.

Mẫu siêu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition dặc biệt này dự kiến sẽ được trưng bày tại triển lãm Chicago Auto Show 2022 cùng nguyên mẫu Ford AM GT-1 đời 1966.Giám đốc chương trình siêu xe Ford GT cho biết: “Ford GT Alan Mann Heritage Edition vinh danh những chiếc xe đã giúp Ford giành được chiến thắng trong nhiều giải đua lớn.Với tông màu đỏ và vàng chủ đạo, phiên bản Ford GT này lấy cảm hứng từ những đóng góp của đội đua Alan Mann Racing trong giải đua Le Mans lẫy lừng”.Bên cạnh màu sơn độc đáo, Ford GT Alan Mann Heritage Edition còn có hệ thống phanh hiệu suất cao Brembo với bộ kẹp màu đỏ thể thao, đai ốc bánh xe màu đen, bộ mâm 20 inch sơn theo phong cách sợi carbon,...Các chi tiết khác như bộ chia gió ở đầu xe, ốp ngưỡng cửa, ốp gương chiếu hậu, cửa gió khoang động cơ cùng bộ khuếch tán sau đều được làm từ chất liệu sợi carbon.Bên trong khoang nội thất là ghế ngồi thiết kế thể thao bọc da Ebony Alcantara với đường chỉ khâu màu vàng và đỏ đan xen. Vô lăng cũng lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Ford GT và được bọc da Ebony Alcantara, tích hợp lẫy chuyển số màu đỏ nằm phía sau.

Giá xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition hiện chưa được công bố. Được biết, phiên bản siêu giới hạn này được phát triển dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu Ford GT và được phê duyệt bởi ban điều hành của Ford.Video: Ngắm chi tiết siêu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition.

Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien
Mẫu siêu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition dặc biệt này dự kiến sẽ được trưng bày tại triển lãm Chicago Auto Show 2022 cùng nguyên mẫu Ford AM GT-1 đời 1966.
Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-2
Giám đốc chương trình siêu xe Ford GT cho biết: “Ford GT Alan Mann Heritage Edition vinh danh những chiếc xe đã giúp Ford giành được chiến thắng trong nhiều giải đua lớn.
Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-3
Với tông màu đỏ và vàng chủ đạo, phiên bản Ford GT này lấy cảm hứng từ những đóng góp của đội đua Alan Mann Racing trong giải đua Le Mans lẫy lừng”.
Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-4
Bên cạnh màu sơn độc đáo, Ford GT Alan Mann Heritage Edition còn có hệ thống phanh hiệu suất cao Brembo với bộ kẹp màu đỏ thể thao, đai ốc bánh xe màu đen, bộ mâm 20 inch sơn theo phong cách sợi carbon,...
Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-5
Các chi tiết khác như bộ chia gió ở đầu xe, ốp ngưỡng cửa, ốp gương chiếu hậu, cửa gió khoang động cơ cùng bộ khuếch tán sau đều được làm từ chất liệu sợi carbon.
Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-6
Bên trong khoang nội thất là ghế ngồi thiết kế thể thao bọc da Ebony Alcantara với đường chỉ khâu màu vàng và đỏ đan xen.
Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-7
Vô lăng cũng lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Ford GT và được bọc da Ebony Alcantara, tích hợp lẫy chuyển số màu đỏ nằm phía sau.

Sieu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chinh thuc lo dien-Hinh-8
Giá xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition hiện chưa được công bố. Được biết, phiên bản siêu giới hạn này được phát triển dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu Ford GT và được phê duyệt bởi ban điều hành của Ford.
Video: Ngắm chi tiết siêu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Siêu xe Ford GT Alan Mann Heritage Edition chính thức lộ diện

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sieu-xe-ford-gt-alan-mann-heritage-edition-chinh-thuc-lo-dien-1661719.html

Chia sẻ bài viết