Siêu SUV Ferrari Purosangue hơn 9 tỷ đồng đầu tiên được độ DMC

Đối với những người đã sở hữu được một trong những chiếc SUV Ferrari Purosangue, họ hoàn toàn có thể làm cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo hơn và DMC đã làm điều đó đầu tiên.

Hãng độ nói rằng Ferrari Purosangue 2023 mới có thiết kế rất ấn tượng nhưng vẫn thiếu một chút gia vị, vì vậy họ muốn “thêm một chút thể thao” vào chiếc SUV hiệu suất. Theo phong cách điển hình của DMC, bộ bodykit đã được hé lộ trong một số hình ảnh kỹ thuật số của xe.Điểm nổi bật của gói độ DMC cho Ferrari Purosangue là phần mở rộng chắn bùn rộng hơn 30 mm so với nguyên bản và có các lỗ thông hơi tích hợp. Hãng độ cho biết họ có thể lắp bộ mâm xe có đường kính lên tới 24 inch.Ví dụ trong bản dựng của DMC được trang bị bánh xe rèn định hướng Velocita 24 inch được hoàn thiện bằng màu đen mờ, từ đây giúp diện mạo của xe trở nên ấn tượng. Xe cũng được trang bị phần líp trước độ, các chi tiết trang trí trên mui xe, các tấm líp hông và bộ khuếch tán phía sau được làm từ sợi carbon đúng với thiết kế nguyên bản.Mặt khác, cánh gió kép phía sau, cánh gió mái cũng hoàn thiện diện mạo tổng thể cả xe Tất cả các bộ phận nói trên đều được làm bằng sợi carbon prepreg, từ đây giúp chiếc SUV Purosangue của Ferrari trở nên nhẹ hơn. Xe được trang bị các chi tiết carbon mờ hoặc bóng cao tùy thuộc vào sở thích của chủ sở hữu.DMC đã không động đến động cơ V12 vẫn tạo ra công suất 715 mã lực và mô-men xoắn 715 Nm nguyên bản của thương hiệu đến từ Maranello. Hãng độ cũng trang bị cho xe một hệ thống xả thể thao mới cho những người không hài lòng với âm thanh của thiết bị nguyên bản.Ống xả titan hình được phát triển riêng cho Ferrari Purosangue bởi công ty Zesad GmbH của Đức. Nhờ hệ thống điều khiển bằng van, hệ thống xả này mang lại trải nghiệm âm thanh to hơn hệ thống xả nguyên bản.DMC chưa thông báo về giá nhưng chắc hẳn mức giá sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, đây sẽ là một gói độ đáng để lựa chọn, từ đây làm đặc biệt hóa hơn những chiếc xe của người dùng. Hiện mức giá xe Ferrari Purosangue 2023 tối thiểu từ 313.120 bảng Anh (tương đương 379.658 USD hoặc 9,4 tỷ đồng).Video: Siêu SUV Ferrari Purosangue đầu tiên được độ DMC.

Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC
Hãng độ nói rằng Ferrari Purosangue 2023 mới có thiết kế rất ấn tượng nhưng vẫn thiếu một chút gia vị, vì vậy họ muốn “thêm một chút thể thao” vào chiếc SUV hiệu suất. Theo phong cách điển hình của DMC, bộ bodykit đã được hé lộ trong một số hình ảnh kỹ thuật số của xe.
Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC-Hinh-2
Điểm nổi bật của gói độ DMC cho Ferrari Purosangue là phần mở rộng chắn bùn rộng hơn 30 mm so với nguyên bản và có các lỗ thông hơi tích hợp. Hãng độ cho biết họ có thể lắp bộ mâm xe có đường kính lên tới 24 inch.
Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC-Hinh-3
Ví dụ trong bản dựng của DMC được trang bị bánh xe rèn định hướng Velocita 24 inch được hoàn thiện bằng màu đen mờ, từ đây giúp diện mạo của xe trở nên ấn tượng. Xe cũng được trang bị phần líp trước độ, các chi tiết trang trí trên mui xe, các tấm líp hông và bộ khuếch tán phía sau được làm từ sợi carbon đúng với thiết kế nguyên bản.
Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC-Hinh-4
Mặt khác, cánh gió kép phía sau, cánh gió mái cũng hoàn thiện diện mạo tổng thể cả xe Tất cả các bộ phận nói trên đều được làm bằng sợi carbon prepreg, từ đây giúp chiếc SUV Purosangue của Ferrari trở nên nhẹ hơn. Xe được trang bị các chi tiết carbon mờ hoặc bóng cao tùy thuộc vào sở thích của chủ sở hữu.
Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC-Hinh-5
DMC đã không động đến động cơ V12 vẫn tạo ra công suất 715 mã lực và mô-men xoắn 715 Nm nguyên bản của thương hiệu đến từ Maranello. Hãng độ cũng trang bị cho xe một hệ thống xả thể thao mới cho những người không hài lòng với âm thanh của thiết bị nguyên bản.
Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC-Hinh-6
Ống xả titan hình được phát triển riêng cho Ferrari Purosangue bởi công ty Zesad GmbH của Đức. Nhờ hệ thống điều khiển bằng van, hệ thống xả này mang lại trải nghiệm âm thanh to hơn hệ thống xả nguyên bản.
Sieu SUV Ferrari Purosangue hon 9 ty dong dau tien duoc do DMC-Hinh-7
DMC chưa thông báo về giá nhưng chắc hẳn mức giá sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, đây sẽ là một gói độ đáng để lựa chọn, từ đây làm đặc biệt hóa hơn những chiếc xe của người dùng. Hiện mức giá xe Ferrari Purosangue 2023 tối thiểu từ 313.120 bảng Anh (tương đương 379.658 USD hoặc 9,4 tỷ đồng).
Video: Siêu SUV Ferrari Purosangue đầu tiên được độ DMC.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Siêu SUV Ferrari Purosangue hơn 9 tỷ đồng đầu tiên được độ DMC

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sieu-suv-ferrari-purosangue-hon-9-ty-dong-dau-tien-duoc-do-dmc-1785450.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết