Siêu phẩm giá rẻ thách thức Samsung bất ngờ trì hoãn ra mắt

Tổng giám đốc mảng di động của Motorola và Lenovo, Chen Jin, vừa bất ngờ thông báo trên Weibo rằng sự kiện ra mắt chiếc điện thoại được chờ đợi nhất của Motorola đã bị hủy bỏ.

Sự kiện: Điện thoại Motorola

Motorola đã vén màn chiếc điện thoại gập Motorola Razr 2022 cũng như điện thoại cao cấp Motorola X30 Pro mà hãng sẽ giới thiệu chính thức tại sự kiện ra mắt vào ngày 2/8. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy bỏ vào phút chót mà nguyên nhân không được nêu ra.

Siêu phẩm giá rẻ thách thức Samsung bất ngờ trì hoãn ra mắt - 1

Trong phát biểu của mình, vị lãnh đạo Motorola cho biết “Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng buổi ra mắt sản phẩm Moto mới dự kiến ​​vào 7:30 tối nay đã bị hủy vì một số lý do”.

Điều này cũng được nhắc đến trên tài khoản Weibo chính thức của Motorola, nơi công ty cho biết “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì điều này và cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm mới của Moto.Để biết thông tin về sản phẩm mới, bạn có thể tiếp tục chú ý đến nền tảng thông tin chính thức của Moto”.

Không có lời giải thích nào về lý do hủy sự kiện ra mắt sản phẩm, tuy nhiên tin tức này được đưa ra trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Đài Loan. Đỉnh điểm của sự việc khi Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi xác nhận kế hoạch thăm Đài Loan vào hôm 1/8.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)

Bạn đang xem: Siêu phẩm giá rẻ thách thức Samsung bất ngờ trì hoãn ra mắt

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/sieu-pham-gia-re-thach-thuc-samsung-bat-ngo-tri-hoan-ra-mat-c407a1383770.html

Chia sẻ bài viết