Siêu mẫu bị ép làm điều nhạy cảm trong hậu trường chụp ảnh năm 15 tuổi

Siêu mẫu này đã đối mặt với những góc tối trong làng mẫu từ khi còn là một cô bé tuổi teen.

Xuất hiện trongchương trìnhDesert Island Discs mới đây, siêu mẫu đình đám Kate Moss đã tiết lộ về một trải nghiệm khủng khiếp và ám ảnhkhi cô vừa đặt chân vào làng mẫu.

Ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Storm năm từ 1988, cô bé 14 tuổi Kate Moss sớm phải chạy đua với lịch trình dày đặc của một người mẫu. Bên cạnh khối lượng công việc khủng khiếp, côcòn bị ép phải trưởng thành sớm, phải đối mặt với những góc tối trong làng mẫu từ khi còn là một cô bé tuổi teen.

"Đó là một trải nghiệm khủng khiếp khi chụp ảnh nội y. Lúc đó tôi mới 15 thôi, và anh ta (nhiếp ảnh gia) ra lệnh: "Cởi áo ra". Tôi làm theo dù rất xấu hổ. Thế rồi anh ta lại nói: "Giờ thì cởi áo ngực ra." Tôi cảm nhận được có chuyện không ổnnên chỉ biết vơ vội đồ và bỏ chạy".

Siêu mẫu bị ép làm điều nhạy cảm trong hậu trường chụp ảnh năm 15 tuổi - 1

Kate Moss làm người mẫu từ khi còn rất trẻ.

Kate Moss cho rằng đó là trải nghiệm đã mài giũa bản năng của cô: "Bây giờ tôi có thể đoán biết trước nếu những kiểu tình huống sai trái đó lại xảy ra."

Lúc mới bước chân vào nghề, Kate Moss được biết đến là một người mẫu "không thích cởi". Oái oăm thay, sau một quãng thời gian mờ nhạt, danh tiếng của cô bùng nổ chính là nhờ vào một bộ ảnh khỏa thân. Côcho biết mìnhđã khóc rất nhiều khi thực hiện bộ ảnh đó năm 16 tuổi cùng nữ nhiếp ảnh gia Corinne Day. Siêu mẫu gọi đó là "một ký ức đau đớn":

"Tôi thực sự không muốn cởi đồ. Nhưng cô ấy nói nếu tôi không làm thếthì sẽ không bao giờ chọn tôi lên bìa Elle cả. Và tôi chỉ có thể khóc thôi. Mọi chuyện rất khó khăn và thật đau đớn vì cô ấy là bạn thân nhất của tôi."

Kate Moss cũng thừa nhận những bức ảnh đó đã thay đổi sự nghiệp của cô, cho cô danh tiếng và là bước đệm quan trọng để cô tiến xa hơn, cuối cùng trở thành một biểu tượng trong nhiều năm của làng mẫu.

Siêu mẫu bị ép làm điều nhạy cảm trong hậu trường chụp ảnh năm 15 tuổi - 2

Kate Moss hiện là một trong những người mẫu quyền lực hàng đầu của làng mẫu thế giới.

Con gái 19 tuổi của côlà Lila Mosshiện cũng theo nghiệp mẹ. Siêu mẫu tâm sự cô đã dùng những kinh nghiệm của bản thân để con gái cũng như những người mẫu trẻkhông phải trải qua những điều kinh khủng như cô.

"Tôi đã nói với Lila rằng con bé không cần làm những gì nó không muốn. Nếu nó không thoải mái với bức hình này, với bộ trang phục này, vậy thì đừng làm mẫu."

Cũng trong chương trình này,Kate Moss đã trả lời nguyên nhân cô đồng ý ra tòa bảo vệ Johnny Depp, trong phiên tòa của anhvới Amber Heard: "Tôi tin vào sự thật và công lý. Tôi biết Johnny là người thế nào. Anh ấy chưa bao giờ đá tôi xuống cầu thang và tôi phải nói ra sự thật đó."

Siêu mẫu bị ép làm điều nhạy cảm trong hậu trường chụp ảnh năm 15 tuổi - 4

Kate Moss và Johnny Depp từng có mối tình 4 năm, trước khi chia tay năm 1998.

Bạn đang xem: Siêu mẫu bị ép làm điều nhạy cảm trong hậu trường chụp ảnh năm 15 tuổi

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/sieu-mau-bi-ep-lam-dieu-nhay-cam-trong-hau-truong-chup-anh-nam-15-tuoi-c731a1380849.html

Chia sẻ bài viết