Sếp Samsung bị phát hiện sử dụng điện thoại bí ẩn

Samsung được cho là chuẩn bị trình làng chiếc smartphone gập lại thế hệ mới với thiết kế hoàn toàn mới mẻ.

Thông tin được đăng tải từ tài khoản Twitter của chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một smartphone gập lại bí ẩn vào nửa cuối năm nay, và đó là chiếc điện thoại được chủ tịch Lee Jae-yong đang cầm trên tay trong tweet. Cũng theo Ice Universe, tên mã của thiết bị này là Diamond.

Sếp Samsung bị phát hiện sử dụng điện thoại bí ẩn - 1

Hiện vẫn còn một số nhầm lẫn về thiết bị này thực sự là gì.Khả năng cao đây có thể là một chiếc smartphone màn hình cuộn. Vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến chiếc smartphone sắp ra mắt này, nhưng nhiều khả năng thông tin về thiết bị sẽ xuất hiện trong những tuần tới.

Ngoài chiếc smartphone cuộn nói trên, Ice Universe cũng tiết lộ một số thông tin về những chiếc smartphone gập lại khác. Tweet trước đó của Ice Universe tiết lộ rằng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ đi kèm với chip hàng đầu Snapdragon 8 Gen 1 Plus - chip sử dụng quy trình 4nm của TSMC và ông khẳng định báo cáo là chắc chắn 100%.

Hai mẫu điện thoại này là những chiếc smartphone màn hình gập hàng đầu mà Samsung sẽ thương mại hóa vào nửa cuối năm nay.Galaxy Z Fold4 là chiếc điện thoại màn hình khổng lồ, dự kiến sẽ khoảng 7,6 inch. Kích thước màn hình này tương tự iPad 8,3 inch.

Sếp Samsung bị phát hiện sử dụng điện thoại bí ẩn - 3

Quan trọng hơn, Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm với công nghệ camera dưới màn hình. So với công nghệ camera dưới màn hình của thế hệ trước là Galaxy Z Fold3, camera trước của Galaxy Z Fold4 sẽ được ẩn tốt hơn.Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh selfie từ thiết bị này sẽ tốt hơn đáng kể.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm bút cảm ứng S Pen giống như Galaxy S22 Ultra, và điều này có thể trở thành một tiêu chuẩn cho dòng Galaxy Z Fold.Theo suy đoán, chiếc điện thoại cao cấp gập lại này sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Bạn đang xem: Sếp Samsung bị phát hiện sử dụng điện thoại bí ẩn

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/sep-samsung-bi-phat-hien-su-dung-dien-thoai-bi-an-c407a1344336.html

Chia sẻ bài viết