Sau tuyên bố giải nghệ, Việt Trinh giờ thế nào?

Sau gần 1 năm giải nghệ, Việt Trinh đang tận hưởng cuộc sống đơn giản nhưng vui vẻ bên con trai.

Tháng 1/2022, Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, rút khỏi showbiz sau hơn 30 năm đóng phim để dành thời gian chăm sóc con trai đang tuổi dậy thì."... Hiện tại, Trinh cảm nhận mình đã đủ trong sự giản đơn, nuôi con học hành và làm được điều mình thích. Kể từ hôm nay, ngày 9/1/2022, Việt Trinh không còn là diễn viên đạo diễn nữa mà là Trần Việt Trinh, pháp danh Diệu Thiện", Việt Trinh viết trên trang cá nhân.Việt Trinh dành phần lớn thời gian cho cậu con trai 13 tuổi. Cô thường xuyên đưa con từ TP.HCM về khu vườn rộng hơn 3000m2 của hai mẹ con ở Bình Dương để tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.Không còn đóng phim nữa, hàng ngày, Việt Trinh giao lưu, trò chuyện với mọi người khi livestream bán kính."Hạnh phúc không tìm ở đâu xa cả. Tôi hài lòng với việc một ngày ăn ba bữa, ngủ một giấc thật say và gần gũi với thiên nhiên", người đẹp màn ảnh một thời nói trên livestream.Trong những buổi livestream, nữ diễn viên "Người đẹp Tây Đô" thường chia sẻ quan điểm về hạnh phúc, kể lại những kỷ niệm thời còn đi đóng phim với khán giả."Có nhiều lúc tôi livestream, mọi người nhắc lại kí ức những bộ phim mình đóng, tôi rất xúc động. Như kỉ niệm ngày Tết phải tìm mua và dán hình Trinh, chị Diễm Hương với anh Lý Hùng, Y Phụng, Hiền Mai... lên tường. Tôi luôn coi đó là những tháng ngày tuổi trẻ đẹp đẽ của mình... ", Việt Trinh chia sẻ.Người đẹp sinh năm 1972 cho biết thu nhập hiện tại từ việc bán hàng online đủ cho hai mẹ con sinh hoạt vì cuộc sống hiện tại của cô rất tiết kiệm, đơn giản, không mua đồ hiệu.Hàng ngày, ngoài việc chăm sóc con trai, bán hàng online, Việt Trinh còn dành thời gian để ngồi thiền, đọc kinh Phật.Dù đã 50 tuổi nhưng diễn viên Việt Trinh vẫn rất trẻ trung nhờ kết hợp giữa tập luyện và ăn chay trường trong nhiều năm.

Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?
Tháng 1/2022, Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, rút khỏi showbiz sau hơn 30 năm đóng phim để dành thời gian chăm sóc con trai đang tuổi dậy thì.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-2
"... Hiện tại, Trinh cảm nhận mình đã đủ trong sự giản đơn, nuôi con học hành và làm được điều mình thích. Kể từ hôm nay, ngày 9/1/2022, Việt Trinh không còn là diễn viên đạo diễn nữa mà là Trần Việt Trinh, pháp danh Diệu Thiện", Việt Trinh viết trên trang cá nhân.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-3
Việt Trinh dành phần lớn thời gian cho cậu con trai 13 tuổi. Cô thường xuyên đưa con từ TP.HCM về khu vườn rộng hơn 3000m2 của hai mẹ con ở Bình Dương để tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-4
Không còn đóng phim nữa, hàng ngày, Việt Trinh giao lưu, trò chuyện với mọi người khi livestream bán kính.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-5
"Hạnh phúc không tìm ở đâu xa cả. Tôi hài lòng với việc một ngày ăn ba bữa, ngủ một giấc thật say và gần gũi với thiên nhiên", người đẹp màn ảnh một thời nói trên livestream.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-6
Trong những buổi livestream, nữ diễn viên "Người đẹp Tây Đô" thường chia sẻ quan điểm về hạnh phúc, kể lại những kỷ niệm thời còn đi đóng phim với khán giả.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-7
"Có nhiều lúc tôi livestream, mọi người nhắc lại kí ức những bộ phim mình đóng, tôi rất xúc động. Như kỉ niệm ngày Tết phải tìm mua và dán hình Trinh, chị Diễm Hương với anh Lý Hùng, Y Phụng, Hiền Mai... lên tường. Tôi luôn coi đó là những tháng ngày tuổi trẻ đẹp đẽ của mình... ", Việt Trinh chia sẻ.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-8
Người đẹp sinh năm 1972 cho biết thu nhập hiện tại từ việc bán hàng online đủ cho hai mẹ con sinh hoạt vì cuộc sống hiện tại của cô rất tiết kiệm, đơn giản, không mua đồ hiệu.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-9
Hàng ngày, ngoài việc chăm sóc con trai, bán hàng online, Việt Trinh còn dành thời gian để ngồi thiền, đọc kinh Phật.
Sau tuyen bo giai nghe, Viet Trinh gio the nao?-Hinh-10
Dù đã 50 tuổi nhưng diễn viên Việt Trinh vẫn rất trẻ trung nhờ kết hợp giữa tập luyện và ăn chay trường trong nhiều năm.

Thái An (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Sau tuyên bố giải nghệ, Việt Trinh giờ thế nào?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/sau-tuyen-bo-giai-nghe-viet-trinh-gio-the-nao-1735492.html

Chia sẻ bài viết