Sau màn khoe bồ, "cô gái H'Mông" Lò Thị Mai có hành động lạ

Sau khi đăng tải bức ảnh vui vẻ với bạn trai mới, "Cô gái H'Mông" Lò Thị Mai bất ngờ có hành động lạ lập tức thu hút sự chú ý của netizen.

Ngày 9/2, Lò Thị Mai gây chú ý khi lần đầu chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai mới bên các con riêng của cô.Trong ảnh bạn trai người Bỉ rất vui vẻ, gần gũi với các con riêng của hiện tượng mạng Lào Cai. Các bé cũng cởi mở, thân thiện với người yêu của mẹ.Đính kèm khoảnh khắc 4 người vui vẻ, Lò Thị Mai nhắn nhủ người ấy: "Anh là một người đàn ông tuyệt vời đối với em và cả các con em".Cũng trong lần lên sóng này, Lò Thị Mai còn dành nhiều lời có cánh với nửa kia. "Em rất vui và hạnh phúc với những gì anh đã làm cho em. Anh khiến cuộc sống của em trở nên tươi đẹp, hoàn hảo hơn. Em thật may mắn khi gặp được anh. Anh mang đến cho em tình yêu và những san sẻ vô điều kiện. Em cảm ơn anh vì đã bước vào cuộc đời em".Chia sẻ của Lò Thị Mai lập tức nhận chú ý. Mọi người bày tỏ ngưỡng mộ, gửi lời chúc mừng cô đã tìm được người đàn ông yêu mình và yêu thương cả con mình.Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà bài viết này của Lò Thị Mai hiện đã "bay màu", không còn được để công khai trên trang cá nhân như trước nữa.Hành động trên của "cô gái H'Mông" khiến mọi người khá tò mò. Có netizen cho rằng Lò Thị Mai có thể đã "lỡ tay" xóa bài viết hay gặp sự cố từ Facebook.Số khác phán đoán, có lẽ hiện tượng mạng Lào Cai đổi ý muốn giữ mọi chuyện ở chế độ "chỉ mình biết" nên đã tự tay "thủ tiêu" bài đăng.Sau cuộc hôn nhân 7 năm và một người bạn trai cũ, Lò Thị Mai hiện đang hẹn hò với người đàn ông tên Wim Francois. Người này hơn cô 9 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bỉ.Bạn trai Lò Thị Mai và cô công khai hẹn hò vào ngày 22/10/2021. Thời gian qua, mối quan hệ này vẫn trên đà phát triển. Cặp đôi thường xuyên công khai nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau.Chia sẻ về bạn trai hiện tại, Mai từng tâm sự rằng: "Anh ấy là một người đàn ông vô cùng tâm lý. Dù biết tôi từng trải qua một lần hôn nhân và có 2 con nhưng anh vẫn rất yêu chiều tôi. Ngay khi nhận lời yêu, anh ấy bảo khi chọn tôi sẽ chấp nhận mọi thứ thuộc về tôi. Bởi vậy, anh cũng quan tâm đến 2 con trai của tôi nữa. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc".Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: Saostar

Sau man khoe bo,
Ngày 9/2, Lò Thị Mai gây chú ý khi lần đầu chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai mới bên các con riêng của cô.
Sau man khoe bo,
Trong ảnh bạn trai người Bỉ rất vui vẻ, gần gũi với các con riêng của hiện tượng mạng Lào Cai. Các bé cũng cởi mở, thân thiện với người yêu của mẹ.
Sau man khoe bo,
Đính kèm khoảnh khắc 4 người vui vẻ, Lò Thị Mai nhắn nhủ người ấy: "Anh là một người đàn ông tuyệt vời đối với em và cả các con em".
Sau man khoe bo,
Cũng trong lần lên sóng này, Lò Thị Mai còn dành nhiều lời có cánh với nửa kia. "Em rất vui và hạnh phúc với những gì anh đã làm cho em. Anh khiến cuộc sống của em trở nên tươi đẹp, hoàn hảo hơn. Em thật may mắn khi gặp được anh. Anh mang đến cho em tình yêu và những san sẻ vô điều kiện. Em cảm ơn anh vì đã bước vào cuộc đời em".
Sau man khoe bo,
Chia sẻ của Lò Thị Mai lập tức nhận chú ý. Mọi người bày tỏ ngưỡng mộ, gửi lời chúc mừng cô đã tìm được người đàn ông yêu mình và yêu thương cả con mình.
Sau man khoe bo,
Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà bài viết này của Lò Thị Mai hiện đã "bay màu", không còn được để công khai trên trang cá nhân như trước nữa.
Sau man khoe bo,
Hành động trên của "cô gái H'Mông" khiến mọi người khá tò mò. Có netizen cho rằng Lò Thị Mai có thể đã "lỡ tay" xóa bài viết hay gặp sự cố từ Facebook.
Sau man khoe bo,
Số khác phán đoán, có lẽ hiện tượng mạng Lào Cai đổi ý muốn giữ mọi chuyện ở chế độ "chỉ mình biết" nên đã tự tay "thủ tiêu" bài đăng.
Sau man khoe bo,
Sau cuộc hôn nhân 7 năm và một người bạn trai cũ, Lò Thị Mai hiện đang hẹn hò với người đàn ông tên Wim Francois. Người này hơn cô 9 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bỉ.
Sau man khoe bo,
Bạn trai Lò Thị Mai và cô công khai hẹn hò vào ngày 22/10/2021. Thời gian qua, mối quan hệ này vẫn trên đà phát triển. Cặp đôi thường xuyên công khai nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau.
Sau man khoe bo,
Chia sẻ về bạn trai hiện tại, Mai từng tâm sự rằng: "Anh ấy là một người đàn ông vô cùng tâm lý. Dù biết tôi từng trải qua một lần hôn nhân và có 2 con nhưng anh vẫn rất yêu chiều tôi. Ngay khi nhận lời yêu, anh ấy bảo khi chọn tôi sẽ chấp nhận mọi thứ thuộc về tôi. Bởi vậy, anh cũng quan tâm đến 2 con trai của tôi nữa. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc".
Sau man khoe bo,
Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: Saostar

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sau màn khoe bồ, "cô gái H'Mông" Lò Thị Mai có hành động lạ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sau-man-khoe-bo-co-gai-hmong-lo-thi-mai-co-hanh-dong-la-1662347.html

Chia sẻ bài viết