Sau loạt chỉ trích, TikToker Gấm Kami lần đầu khoe body hờ hững

Thời gian gần đây các TikToker thi nhau khoe trọn đường cong nuột nà, Gấm Kami cũng là một trong số đó.

Gấm Kami là TikToker nổi lên từ những "khoảnh khắc" chơi bida đầy kỹ năng hay bắt trend thú vị. Cùng với ngoại hình dễ thương, tính cách đáng yêu nên cô nàng ngày càng nhận về lượng quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.Mới đây, nhân chuyến đi du lịch Đà Nẵng, Tiktoker Gấm Kami cũng tranh thủ check in hồ bơi nửa kín nửa hở khoe thân hình cực kỳ quyến rũ.Gấm Kami có phong cách ăn mặc khá trẻ trung năng động, nhưng đây là lần đầu hot girl TikTok khoe tí da thịt ngoài những bộ cánh ôm body hay váy ngắn thường thấy.Dù chẳng mặc bikini nhưng Gấm Kami vẫn đủ sức khoe trọn body nuột nhà, nóng bỏng trong bộ croptop ren màu trắng nử kín nửa hở và không khiến dân tình "chán mắt" chút nào.Trên hở khoe trọn vòng 1 đầy đặn, dưới lại "độ" quần jean ngắn cũn kín mít, Gấm Kami đúng là biết cách khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.Thời gian gần đây, Gấm Kami là cái tên gây nhiều tranh cãi khi đăng tải clip nằm ngửa trên bàn bi-a để cho người khác kê gậy đánh bóng, hành vi này bị cho là phản cảm và bị cho là cố tình tạo content sốc để lôi kéo người xem.Tuy nhiên, dù vướng phải khá nhiều drama trong quá trình thực hiện các nội dung trên kênh của mình, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hút của cô nàng sinh năm 2000 này.Cách đây chưa lâu, Gấm Kami bất ngờ bị netizen chỉ trích dữ dội vì video có nội dung nhạy cảm ngay trên bàn bi-a.Cụ thể, trong đoạn clip cô nàng "đu trend" nước ngoài nên nằm ngửa trên bàn bi-a, tự nguyện để một nam thanh niên lấy vòng 1 của mình làm điểm kê khi đánh bóng.Gấm Kami đã không ngần ngại làm theo dù sở hữu vòng 1... khá khiêm tốn. Ngay lập tức, video này đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.Sau khi đoạn clip gây tranh cãi lớn, Gấm Kami đã xóa clip khỏi TikTok nhưng vẫn giữ trên trang Fanpage cá nhân.Phần lớn các bình luận đều không đồng tình với cô nàng vì làm nội dung nhạy cảm.

Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung
Gấm Kami là TikToker nổi lên từ những "khoảnh khắc" chơi bida đầy kỹ năng hay bắt trend thú vị. Cùng với ngoại hình dễ thương, tính cách đáng yêu nên cô nàng ngày càng nhận về lượng quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-2
Mới đây, nhân chuyến đi du lịch Đà Nẵng, Tiktoker Gấm Kami cũng tranh thủ check in hồ bơi nửa kín nửa hở khoe thân hình cực kỳ quyến rũ.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-3
Gấm Kami có phong cách ăn mặc khá trẻ trung năng động, nhưng đây là lần đầu hot girl TikTok khoe tí da thịt ngoài những bộ cánh ôm body hay váy ngắn thường thấy.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-4
Dù chẳng mặc bikini nhưng Gấm Kami vẫn đủ sức khoe trọn body nuột nhà, nóng bỏng trong bộ croptop ren màu trắng nử kín nửa hở và không khiến dân tình "chán mắt" chút nào.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-5
Trên hở khoe trọn vòng 1 đầy đặn, dưới lại "độ" quần jean ngắn cũn kín mít, Gấm Kami đúng là biết cách khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-6
Thời gian gần đây, Gấm Kami là cái tên gây nhiều tranh cãi khi đăng tải clip nằm ngửa trên bàn bi-a để cho người khác kê gậy đánh bóng, hành vi này bị cho là phản cảm và bị cho là cố tình tạo content sốc để lôi kéo người xem.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-7
Tuy nhiên, dù vướng phải khá nhiều drama trong quá trình thực hiện các nội dung trên kênh của mình, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hút của cô nàng sinh năm 2000 này.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-8
Cách đây chưa lâu, Gấm Kami bất ngờ bị netizen chỉ trích dữ dội vì video có nội dung nhạy cảm ngay trên bàn bi-a.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-9
Cụ thể, trong đoạn clip cô nàng "đu trend" nước ngoài nên nằm ngửa trên bàn bi-a, tự nguyện để một nam thanh niên lấy vòng 1 của mình làm điểm kê khi đánh bóng.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-10
Gấm Kami đã không ngần ngại làm theo dù sở hữu vòng 1... khá khiêm tốn. Ngay lập tức, video này đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-11
Sau khi đoạn clip gây tranh cãi lớn, Gấm Kami đã xóa clip khỏi TikTok nhưng vẫn giữ trên trang Fanpage cá nhân.
Sau loat chi trich, TikToker Gam Kami lan dau khoe body ho hung-Hinh-12
Phần lớn các bình luận đều không đồng tình với cô nàng vì làm nội dung nhạy cảm.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sau loạt chỉ trích, TikToker Gấm Kami lần đầu khoe body hờ hững

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sau-loat-chi-trich-tiktoker-gam-kami-lan-dau-khoe-body-ho-hung-1681019.html

Chia sẻ bài viết