Chủ đề 'sau khi'

Bác sĩ Huế Anh cảnh báo hậu quả khôn lường khi tiêm Meso giá rẻ

Trong thời gian gần đây, trào lưu tiêm Meso căng bóng trẻ hóa da đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến. Với mức chi phí được quảng cáo rất rẻ, chỉ dao động từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng và lời hứa hẹn mang lại hiệu quả chỉ sau 1 buổi điều trị thì đã có rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế đã có nhiều trường hợp gặp biến chứng sau tiêm như: dị ứng, sưng và bầm, nhiễm trùng và thậm chí là nổi u hạt. Vậy nguyên nhân do đâu và cách xử lý các trường hợp này như thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ chuyên môn từ bác sĩ da liễu Huế Anh.

Vụ mẹ chết, con cấp cứu sau uống sữa: Bộ Y tế nhập cuộc

Sau khi uống sữa bột, 2 người trong cùng một gia đình ngụ tại tỉnh Tiền Giang đã tử vong, 1 người nguy kịch. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân đã được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là ngộ độc cấp dẫn đến suy đa tạng liên quan đến sữa bột.

Sắp 20/10, nhiều phụ nữ bị lừa thi áo dài, mất hàng trăm triệu

Qua đường dây nóng, báo Tiền Phong nhận được phản ánh của nhiều phụ nữ bị một nhóm đối tượng lập trang Facebook quảng cáo phối hợp với VTV, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài dân tộc” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khiến nhiều người sập "bẫy" lừa đảo, mất hàng trăm triệu đồng.

Biến chứng u hạt khi tiêm Meso giá rẻ - chia sẻ chuyên môn từ Bác sĩ da liễu Huỳnh Linh

Tiêm Meso căng bóng da được một số nơi quảng cáo với giá thành rất rẻ, hiệu quả nhanh chóng khiến nhiều chị em mê mẩn. Thế nhưng, đẹp đâu vẫn chưa thấy thì đã có nhiều người gặp các biến chứng nổi u hạt, mẩn đỏ nghiêm trọng phải gặp bác sĩ để điều trị. Nguyên nhân này do đâu? Vấn đề này sẽ được chuyên gia da liễu Bác sĩ Huỳnh Linh giải đáp dưới đây.