Sau khi kết hôn, hot girl "Người Ấy Là Ai" nhan sắc lên hương

Kiều Ly - hot girl "Người Ấy Là Ai" năm nào đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh, được ông xã đạo diễn hết mực nuông chiều.

Vốn đã nổi tiếng là cựu hot girl Hà thành, Kiều Ly Phạm càng được nhiều người biết đến hơn khi xuất hiện với vai trò nữ chính trong một tập phát sóng của Người Ấy Là Ai cách đây 2 năm.Kiều Ly Phạm khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp, có sự nghiệp kinh doanh thành công.Sau chương trình, Kiều Ly đã có khoảng thời gian tìm hiểu chú bộ đội Nhật Linh - người được cô trao hoa trên truyền hình. Tuy nhiên, sau đó, cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.2 năm rời show hẹn hò, Kiều Ly giờ đây đã tìm được "ý trung nhân" là đạo diễn trẻ Đức Anh - người đứng sau nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ. Cả hai cũng đã kết hôn vào tháng 8 vừa qua.Sau khi tổ chức lễ cưới hoành tráng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Kiều Ly và chồng hưởng tuần trăng mật ở châu Âu.Trên trang cá nhân, hot girl Người Ấy Là Ai khoe loạt ảnh cùng chồng check in nhiều địa điểm nổi tiếng tại Pháp, Iceland,...Kiều Ly tiết lộ bạn trai thường xuyên là "phó nháy" cho mình, không ngại thời tiết buốt lạnh, giúp cô có nhiều ảnh "sống ảo" cực xịn xò tại trời Tây.Sau khi làm "vợ người ta", nữ chính từng "gây bão" Người Ấy Là Ai năm nào nhan sắc lên hương thấy rõ.Người đẹp đổi màu tóc sáng, diện đủ phong cách khác nhau.Cuộc sống sang chảnh của Kiều Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ.Kiều Ly ngày càng xinh đẹp sau khi kết hôn

Sau khi ket hon, hot girl
Vốn đã nổi tiếng là cựu hot girl Hà thành, Kiều Ly Phạm càng được nhiều người biết đến hơn khi xuất hiện với vai trò nữ chính trong một tập phát sóng của Người Ấy Là Ai cách đây 2 năm.
Sau khi ket hon, hot girl
Kiều Ly Phạm khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp, có sự nghiệp kinh doanh thành công.
Sau khi ket hon, hot girl
Sau chương trình, Kiều Ly đã có khoảng thời gian tìm hiểu chú bộ đội Nhật Linh - người được cô trao hoa trên truyền hình. Tuy nhiên, sau đó, cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.
Sau khi ket hon, hot girl
2 năm rời show hẹn hò, Kiều Ly giờ đây đã tìm được "ý trung nhân" là đạo diễn trẻ Đức Anh - người đứng sau nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ. Cả hai cũng đã kết hôn vào tháng 8 vừa qua.
Sau khi ket hon, hot girl
Sau khi tổ chức lễ cưới hoành tráng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Kiều Ly và chồng hưởng tuần trăng mật ở châu Âu.
Sau khi ket hon, hot girl
Trên trang cá nhân, hot girl Người Ấy Là Ai khoe loạt ảnh cùng chồng check in nhiều địa điểm nổi tiếng tại Pháp, Iceland,...
Sau khi ket hon, hot girl
Kiều Ly tiết lộ bạn trai thường xuyên là "phó nháy" cho mình, không ngại thời tiết buốt lạnh, giúp cô có nhiều ảnh "sống ảo" cực xịn xò tại trời Tây.
Sau khi ket hon, hot girl
Sau khi làm "vợ người ta", nữ chính từng "gây bão" Người Ấy Là Ai năm nào nhan sắc lên hương thấy rõ.
Sau khi ket hon, hot girl
Người đẹp đổi màu tóc sáng, diện đủ phong cách khác nhau.
Sau khi ket hon, hot girl
Cuộc sống sang chảnh của Kiều Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Sau khi ket hon, hot girl
Kiều Ly ngày càng xinh đẹp sau khi kết hôn
Sau khi ket hon, hot girl

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sau khi kết hôn, hot girl "Người Ấy Là Ai" nhan sắc lên hương

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sau-khi-ket-hon-hot-girl-nguoi-ay-la-ai-nhan-sac-len-huong-1784559.html

Chia sẻ bài viết