Sạt lở đất vùi lấp nhà, 4 người nhập viện cấp cứu

Một vụ sạt lở đất nghiêm trọng đã vùi lấp, gây sập căn nhà khiến 4 người trong một gia đình bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 16-7, một lãnh đạo UBND xã Buôn Tría, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết chính quyền địa phương và người dân đang khắc phục hậu quả vụ sạt lở đất nghiêm trọng trên địa bàn.

Sạt lở đất vùi lấp nhà, 4 người nhập viện cấp cứu - 1

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến 4 người bị thương. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 15-7, do có mưa kéo dài nên một lượng đất, đá ở trên đồi đã sạt lở, vùi lấp một phần và gây sập căn nhà của bà Trần Thị Liễu (thôn Liên Kết 1, xã Buôn Tría).

Thời điểm xảy ra vụ việc, cả 4 thành viên trong gia đình bà Liễu đều ở trong nhà và bị thương. Những người dân sống gần đó nghe tiếng la hét, kêu cứu đã lập tức đến hỗ trợ, đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lắk và hiện đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

Theo lãnh đạo UBND xã Buôn Tría, trước mắt các lực lượng đã đến dọn dẹp hiện trường, thu gom, bảo quản các vật dụng còn sót lại giúp các nạn nhân. Đồng thời, UBND xã Buôn Tría cũng xin ý kiến của UBND huyện Lắk để vận động những hộ sống gần nơi có nguy cơ sạt lở tạm thời di dời đến nơi khác.

"Chiều nay chúng tôi sẽ đến bệnh viện thăm hỏi, động viên các nạn nhân. Nếu họ bình phục trở về sớm, chúng tôi sẽ bố trí nơi ở tạm cho họ" - lãnh đạo UBND xã Buôn Tría cho biết thêm.

Bạn đang xem: Sạt lở đất vùi lấp nhà, 4 người nhập viện cấp cứu

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/sat-lo-dat-vui-lap-nha-4-nguoi-nhap-vien-cap-cuu-c46a1378305.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết