Sắp chuyển nhà, "nữ đại gia quận 7" khoe các góc cực xa hoa

Đoàn Di Băng cho hay gia đình cô sẽ về ở tạm vài tháng tại căn nhà này trong khi chờ biệt thự 400 tỷ hoàn thành.

Cách đây ít ngày, Đoàn Di Băng chia sẻ về hình ảnh căn hộ 40 tỷ tặng bố mẹ ruột. Bất động sản nằm tại một khu đô thị lớn trên địa bàn TP.HCM.Căn hộ mới của gia đình "nữ đại gia quận 7" lấy tông trắng làm chủ đạo, được thiết kế chuẩn theo phong cách châu Âu."Những tấm ảnh chụp thực tế nhà ba mẹ, không còn là trên bản vẽ nữa. Lo nhà cho ba mẹ xong rồi, giờ tôi lo nhà cho tôi nữa đây, hồi hộp quá đi", nữ đại gia xinh đẹp có viết trên trang cá nhân.Mới đây, cặp vợ chồng người đẹp - đại gia lại nhá hàng về căn hộ mà gia đình sắp chuyển vào. Chỉ một vài hình ảnh hiếm hoi cũng đủ thấy biệt thự xa hoa cỡ nào."Ai cũng hỏi sao không đợi nhà Thái Công làm xong rồi dọn luôn. Giờ sao phải dọn qua căn nhà này chi cho mệt? Băng thấy vui gần chết, có cực tí nào đâu trời", Đoàn Di Băng khéo khoe sự giàu có của bản thân.Nhìn ảnh có thể thấy, căn nhà lấy tông vàng, trắng, xanh làm chủ đạo bởi vậy nội thất trong nhà cũng được ưu tiên lựa chọn theo 3 màu sắc nói trên.Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người bày tỏ trầm trồ về sự giàu có của 2 đại gia quận 7.Giữa năm ngoài, Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ đang tiến hành xây dựng căn nhà có trị giá ban đầu lên đến 200 tỷ đồng.Sau khi hoàn tất cả nội thất, bất động sản phải rơi vào tầm 400 tỷ. Trong đó, tính riêng tiền thuê NTK Thái Công thiết kế đã là 7,5 tỷ đồng.Căn nhà của Đoàn Di Băng có tổng diện tích 640m2.Theo loạt ảnh trong bản thiết kế được Đoàn Di Băng hé lộ trước đó, dinh thự với 3 tầng bề thế tựa như lâu đài, được thiết kế theo phong cách cổ điển.Chưa rõ nội thất bên trong ra sao nhưng chỉ nhìn bản thiết kế ấy đủ cho thấy sự xa hoa.

Sap chuyen nha,
Cách đây ít ngày, Đoàn Di Băng chia sẻ về hình ảnh căn hộ 40 tỷ tặng bố mẹ ruột. Bất động sản nằm tại một khu đô thị lớn trên địa bàn TP.HCM.
Sap chuyen nha,
Căn hộ mới của gia đình "nữ đại gia quận 7" lấy tông trắng làm chủ đạo, được thiết kế chuẩn theo phong cách châu Âu.
Sap chuyen nha,
"Những tấm ảnh chụp thực tế nhà ba mẹ, không còn là trên bản vẽ nữa. Lo nhà cho ba mẹ xong rồi, giờ tôi lo nhà cho tôi nữa đây, hồi hộp quá đi", nữ đại gia xinh đẹp có viết trên trang cá nhân.
Sap chuyen nha,
Mới đây, cặp vợ chồng người đẹp - đại gia lại nhá hàng về căn hộ mà gia đình sắp chuyển vào. Chỉ một vài hình ảnh hiếm hoi cũng đủ thấy biệt thự xa hoa cỡ nào.
Sap chuyen nha,
"Ai cũng hỏi sao không đợi nhà Thái Công làm xong rồi dọn luôn. Giờ sao phải dọn qua căn nhà này chi cho mệt? Băng thấy vui gần chết, có cực tí nào đâu trời", Đoàn Di Băng khéo khoe sự giàu có của bản thân.
Sap chuyen nha,
Nhìn ảnh có thể thấy, căn nhà lấy tông vàng, trắng, xanh làm chủ đạo bởi vậy nội thất trong nhà cũng được ưu tiên lựa chọn theo 3 màu sắc nói trên.
Sap chuyen nha,
Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người bày tỏ trầm trồ về sự giàu có của 2 đại gia quận 7.
Sap chuyen nha,
Giữa năm ngoài, Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ đang tiến hành xây dựng căn nhà có trị giá ban đầu lên đến 200 tỷ đồng.
Sap chuyen nha,
Sau khi hoàn tất cả nội thất, bất động sản phải rơi vào tầm 400 tỷ. Trong đó, tính riêng tiền thuê NTK Thái Công thiết kế đã là 7,5 tỷ đồng.
Sap chuyen nha,
Căn nhà của Đoàn Di Băng có tổng diện tích 640m2.
Sap chuyen nha,
Theo loạt ảnh trong bản thiết kế được Đoàn Di Băng hé lộ trước đó, dinh thự với 3 tầng bề thế tựa như lâu đài, được thiết kế theo phong cách cổ điển.
Sap chuyen nha,
Chưa rõ nội thất bên trong ra sao nhưng chỉ nhìn bản thiết kế ấy đủ cho thấy sự xa hoa.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sắp chuyển nhà, "nữ đại gia quận 7" khoe các góc cực xa hoa

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sap-chuyen-nha-nu-dai-gia-quan-7-khoe-cac-goc-cuc-xa-hoa-1784169.html

Chia sẻ bài viết