Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân...

Ông xã của Lý Thùy Chang hé lộ những hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp về cơ ngơi đặt nhiều tâm huyết.

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 1

Tháng 5 năm ngoái, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ chia sẻ thông tin giải nghệ khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều vai diễn ấn tượng trong phim Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Người đàn bà yếu đuối… Chi Bảo đưa ra quyết định đột ngộtvì muốn dành thời gian cho gia đình cũng như những kế hoạch riêng của bản thân.

Bà xã Chi Bảo -nữ CEO Lý Thùy Chang rất ủng hộ anh trong công việc. "Yêu thương chồng. Vợ luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng. Vì vợ biết chồng luôn Đúng" – Lý Thùy Chang từng để lại lời động viên ông xã khi anh quyết định giải nghệ nghề diễn viên.

Vừa qua, vợ chồng anh đã tổ chức lễ đầy tháng cho con đầu lòng. 1 tháng sau buổi tiệc của con trai, bà xã Chi Bảo mới tiết lộ toàn bộ số tiền gần 700 triệu đồng con được mừng đầy tháng sẽ được chuyển hết làm từ thiện. Sau khi giải nghệ, Chi Bảođặc biệt quan tâm tới việc kinh doanh, trong đó có việc xây dựng resort trên 120 ha ở Côn Đảo.

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 3

Cùng thời gian này, Chi Bảo đã hé lộ những hình ảnh về bản vẽ thiết kế cơ ngơi đồ sộ này vừa gần gũi thiên nhiên vừa khang trang, hiện đại, nhất là yếu tố resort thông minh được anh đặt lên hàng đầu. Hệ thống điều hành thông minh không chỉ giảm tải sức lao động trong việc chăm sóc và điều hành khu resort mà còn giúp theo dõi, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại resort.

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 4

Trước đây Chi Bảo và bà xã từng hé lộ việc ra Côn Đảo để khảo sát địa điểm xây dựng. Giờ đây khi bản thiết kế đã hoàn thiện, anh mới chính thức bật mí về ý tưởng thiết kế khu nghỉ dưỡng ở bãi Ông Đụng – Sở Rẫy.

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 5

Nam diễn viên cho biết ngay từ đầu việc lên thiết kế cho dự án này đã được đặt mục tiêu gìn giữ và bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên lên hàng đầu. Vì vậy, kiến trúc được kết hợp hòa quyện với thiên nhiên và không làm mất đi vẻ tự nhiên.

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 6

Nhiều người phải trầm trồ khi được ngắm nhìn bản thiết kế nơi đây, ví von như một thiên đường trên mặt đất. Thiên nhiên hoang sơ với bãi biển trong vắt, những hàng cây xanh mướt và những căn villa sang trọng như được bao bọc trong vẻ đẹp hoang sơ.

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 7

Resort của Chi Bảo dự kiến có 300 phòng khách sạn và nhiều villa, bungalow. Ngoài ra resort còn có hệ thống 300 khách sạn đẳng cấp nằm ở khu 3 tích hợp những tiện ích cao cấp như: hồ bơi, khu spa, Gym, phòng họp cao cấp, quán café…

Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân tình lóa mắt - 8

Đặc biệt là khu nghỉ dưỡng thiền, nhà yoga, nhà tường cổ… là nơi tạo nên điểm nhất ở tổ hợp resort thông minh này.

Bạn đang xem: Sao nam giải nghệ khi chưa đến U50, sở hữu cơ ngơi 120 ha ở Côn Đảo khiến dân...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/sao-nam-giai-nghe-khi-chua-den-u50-so-huu-co-ngoi-120-ha-o-con-dao-khien-dan-tinh-loa-mat-c729a1345117.html

Chia sẻ bài viết