Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường

Nam diễn viên liên tiếp gặp vận đen dẫn đến mất trắng sự nghiệp thế này.

Cao Hổ là nam diễn viên được yêu thích với hình ảnh giản dị và chân chất khi vào vai nhân vật Hư Trúc trong tác phẩm “Thiên long bát bộ” năm 2003. Mặc dù trước đó, Hư Trúc do Phàn Thiếu Hoàng thủ vai đã để lại tiếng vang lớn, song với tài năng của mình, Cao Hổ cũng đã đem lại một vai diễn ấn tượng không kém. Anh nhanh chóng trở thành nam diễn viên hàng đầu với các tác phẩm điện ảnh và truyền hình được công chúng nhiệt tình ủng hộ.

Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường - 1

Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường - 3

Cao Hổ là nam diễn viên được nhiều người yêu mến và nổi tiếng của Cbiz.

Thế nhưng kể từ năm 2015, Cao Hổ bất ngờ biến mất khỏi màn ảnh bởi gặp nhiều sự cố gây tranh cãi khiến sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề.

Năm 2003, khi Cao Hổ đang quay một bộ phim truyền hình, do sơ suất lúc lùi xe nên anh đã vô tình đâm phải trợ lý ánh sáng khiến người này bị thương nghiêm trọng. Mặc dù đã kịp thời đưa đến bệnh viện, song người trợ lý vẫn không qua khỏi do vết thương quá nặng. Điều này cũng khiến Cao Hổ bị kết án một năm tù giam.

Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường - 4

Cao Hổ bị bắt giam vì chạy xe bất cẩn khiếnngười khác tử vong.

Sau khi mãn hạn tù, Cao Hổ quay trở lại màn ảnh với hàng loạt các tác phẩm chất lượng như: Thần điêu đại hiệp, Tân Thuỷ hử, cùng nhiều tác phẩm khác. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng xuất hiện trong nhiều tác phẩm với vai trò khách mời, song việc anh từng phải ngồi tù đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù kĩ năng diễn rất tốt, song danh tiếng của Cao Hổ vẫn ở mức bình thường.

Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường - 5

Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường - 6

Danh tiếng của Cao Hổ tụt dốc không phanh sau khi lãnh án phạt tù.

Đến năm 2012, vận xui một lần nữa lại tìm đến Cao Hổ khi một công nhân sửa điện cho nhà anh bị điện giật dẫn đến tử vong. Vụ việc này đã kéo nam diễn viên vào một vụ kiện tụng đòi bồi thường và cuối cùng anh phải chi trả cho gia đình nạn nhân 350 nghìn NDT (hơn 1,2 tỷ đồng).

Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường - 7

Nam diễn viên một lần nữa bị bắt giam sau khi bị phát hiện sử dụng chất cấm.

Hai năm sau, Cao Hổ một lần nữa bị bắt và bị bỏ tù vì sử dụng chất cấm, vụ việc xảy ra khiến tất cả mọi người đều bị sốc. Kể từ đây, có thể nói sự nghiệp của Cao Hổ rơi xuống đáy vực, anh không còn xuất hiện trên màn ảnh cũng như có bất kì lời mời quay phim nào nữa.

Bạn đang xem: Sao nam bất ngờ phải ngồi tù vì vô tình làm điều này trên phim trường

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/sao-nam-bat-ngo-phai-ngoi-tu-vi-vo-tinh-lam-dieu-nay-tren-phim-truong-c731a1377289.html

Chia sẻ bài viết