SantaFe 2024 lộ nội thất, giống cả Range Rover lẫn Hyundai Grandeur

Không chỉ ngoại thất mà ngay cả nội thất của Hyundai SantaFe 2024 mới cũng lấy cảm hứng từ các mẫu SUV hạng sang của gia đình Land Rover.

Trong thời gian qua, Hyundai SantaFe thế hệ mới đã liên tục bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố. Mới đây, mẫu SUV Hàn Quốc này lại tiếp tục lọt vào ống kính của cánh săn ảnh. Lần này, Hyundai SantaFe 2024 lộ nội thất rõ ràng hơn trước.Qua đó, có thể thấy xe được áp dụng phong cách thiết kế nội thất khá giống với mẫu sedan tiệm cận xe sang Hyundai Grandeur thế hệ mới và cả SUV hạng sang Range Rover. Sự tương đồng giữa Hyundai SantaFe 2024 và Range Rover nằm ở thiết kế vô lăng.Đằng sau vô lăng này là màn hình cong cỡ lớn, kết hợp giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng trung tâm. Bên dưới là cửa gió điều hòa nằm kéo dài trên mặt táp-lô khiến khu vực nội thất của xe như rộng hơn. Tiếp đến là màn hình nhỏ và các núm xoay để chỉnh điều hòa cũng như âm lượng.Trong khi đó, cụm điều khiển trung tâm của Hyundai SantaFe 2024 có thiết kế khá giống với Grandeur. Nội thất của xe khi chạy trên đường thử được phối 2 màu tương phản, tạo cảm giác sang trọng. Ngoài ra, xe còn có hệ thống âm thanh Bose cao cấp với loa đặt trên cột A.Theo tin đồn, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được nâng phân khúc từ hạng trung lên cỡ lớn để gia tăng sự khác biệt với người anh em Tucson. Điều này được hé lộ qua hộc đựng cốc trên tapi cửa ở hàng ghế thứ hai với thiết kế giống mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade.Tương tự nội thất, ngoại thất của Hyundai SantaFe 2024 cũng gợi liên tưởng đến các dòng SUV hạng sang của Land Rover, đó là Discovery và Defender. Nguyên nhân là bởi mẫu SUV này sở hữu thiết kế tổng thể vuông vức và đồ sộ hơn trước.Không dừng ở đó, mẫu xe Hàn Quốc này còn được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "H" mới trên đầu xe, khá giống với logo trên ghế trước. Bên cạnh đó là hốc gió trung tâm hình chữ nhật mới và khe gió nằm dọc ở hai góc cản trước thay vì hình tam giác như cũ.Thay đổi tiếp theo của Hyundai SantaFe mới là bộ vành la-zăng. Xe được dùng để chạy thử được trang bị bộ vành có thiết kế 5 chấu dày dặn và sơn 2 màu hoặc sơn màu đen bóng. Hiện chưa có thông tin về trang bị, thông số kỹ thuật và động cơ của Hyundai SantaFe thế hệ mới.Chỉ biết rằng, so với dự kiến ban đầu, xe sẽ ra mắt sớm hơn từ 8-10 tháng. Sở dĩ hãng Hyundai làm như vậy vì SantaFe phiên bản hiện tại không đáp ứng được kỳ vọng về doanh số đồng thời lép vế trước cả Kia Sorento lẫn Hyundai Palisade. Nhiều khả năng Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào nửa cuối năm sau.Video: Xem trước hình ảnh Hyundai SantaFe 2024.

SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur
Trong thời gian qua, Hyundai SantaFe thế hệ mới đã liên tục bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố. Mới đây, mẫu SUV Hàn Quốc này lại tiếp tục lọt vào ống kính của cánh săn ảnh. Lần này, Hyundai SantaFe 2024 lộ nội thất rõ ràng hơn trước.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-2
Qua đó, có thể thấy xe được áp dụng phong cách thiết kế nội thất khá giống với mẫu sedan tiệm cận xe sang Hyundai Grandeur thế hệ mới và cả SUV hạng sang Range Rover. Sự tương đồng giữa Hyundai SantaFe 2024 và Range Rover nằm ở thiết kế vô lăng.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-3
Đằng sau vô lăng này là màn hình cong cỡ lớn, kết hợp giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng trung tâm. Bên dưới là cửa gió điều hòa nằm kéo dài trên mặt táp-lô khiến khu vực nội thất của xe như rộng hơn. Tiếp đến là màn hình nhỏ và các núm xoay để chỉnh điều hòa cũng như âm lượng.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-4
Trong khi đó, cụm điều khiển trung tâm của Hyundai SantaFe 2024 có thiết kế khá giống với Grandeur. Nội thất của xe khi chạy trên đường thử được phối 2 màu tương phản, tạo cảm giác sang trọng. Ngoài ra, xe còn có hệ thống âm thanh Bose cao cấp với loa đặt trên cột A.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-5
Theo tin đồn, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được nâng phân khúc từ hạng trung lên cỡ lớn để gia tăng sự khác biệt với người anh em Tucson. Điều này được hé lộ qua hộc đựng cốc trên tapi cửa ở hàng ghế thứ hai với thiết kế giống mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-6
Tương tự nội thất, ngoại thất của Hyundai SantaFe 2024 cũng gợi liên tưởng đến các dòng SUV hạng sang của Land Rover, đó là Discovery và Defender. Nguyên nhân là bởi mẫu SUV này sở hữu thiết kế tổng thể vuông vức và đồ sộ hơn trước.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-7
Không dừng ở đó, mẫu xe Hàn Quốc này còn được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "H" mới trên đầu xe, khá giống với logo trên ghế trước. Bên cạnh đó là hốc gió trung tâm hình chữ nhật mới và khe gió nằm dọc ở hai góc cản trước thay vì hình tam giác như cũ.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-8
Thay đổi tiếp theo của Hyundai SantaFe mới là bộ vành la-zăng. Xe được dùng để chạy thử được trang bị bộ vành có thiết kế 5 chấu dày dặn và sơn 2 màu hoặc sơn màu đen bóng. Hiện chưa có thông tin về trang bị, thông số kỹ thuật và động cơ của Hyundai SantaFe thế hệ mới.
SantaFe 2024 lo noi that, giong ca Range Rover lan Hyundai Grandeur-Hinh-9
Chỉ biết rằng, so với dự kiến ban đầu, xe sẽ ra mắt sớm hơn từ 8-10 tháng. Sở dĩ hãng Hyundai làm như vậy vì SantaFe phiên bản hiện tại không đáp ứng được kỳ vọng về doanh số đồng thời lép vế trước cả Kia Sorento lẫn Hyundai Palisade. Nhiều khả năng Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào nửa cuối năm sau.
Video: Xem trước hình ảnh Hyundai SantaFe 2024.

Hải Nam

Bạn đang xem: SantaFe 2024 lộ nội thất, giống cả Range Rover lẫn Hyundai Grandeur

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/santafe-2024-lo-noi-that-giong-ca-range-rover-lan-hyundai-grandeur-1781402.html

Chia sẻ bài viết