Sang Thái review đồ ăn, Nờ Ô Nô lại gây tranh cãi

Đoạn video du lịch Thái Lan và review đồ ăn mới đây của Nờ Ô Nô lại khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Tối 18/12, Nờ Ô Nô đã đăng tải video tại Thái Lan, nhằm review những món ăn ngon trong khu chợ.Sau lùm xùm vô lễ với người lớn tuổi thời gian qua, TikToker này đã chuyển sang những nội dung lành mạnh hơn.Tuy nhiên trong clip mới "thánh review" này lại gây tranh cãi, Nờ Ô Nô đặt câu hỏi rằng: "Nếu một ngày nào đó, mình nghỉ làm review các bạn sẽ vui hay buồn. Mình nghĩ 90% các bạn sẽ buồn, bởi không còn ai nhí nhố trên TikTok, cũng không còn một food reviewer đẹp trai nữa".Đoạn chia sẻ này khiến dư luận xôn xao, bởi lẽ, nhiều người cho rằng anh chàng đang quá tự tin vào bản thân mình, mặc dù thời gian qua vướng không ít lùm xùm.Trước đó, Nờ Ô Nô sang Thái Lan để là từ thiện và thực hiện nội dung "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó". Khi nhìn thấy một người phụ nữ bên đường, TikToker thị phi này đã tiến lại hỏi thăm và tặng số tiền 2000 baht (khoảng 1,3 triệu đồng).Thế nhưng, gây chú ý hơn cả chính là câu nói trong đoạn clip bởi Nờ Ô Nô vẫn đề cập đến chữ "cô đơn giữa trời đông". Câu nói này từng gây tranh cãi ở một clip trước đó."Đến Thái Lan vô tình mình đi trên một con phố, gặp một bà cô ngồi cạnh một chú cún. Điều mình bất ngờ là chú cún này không hề ốm. Tuy chủ nghèo nhưng chó không bao giờ chê chủ...Tuấn đã quyết định cho 2.000 baht. Chúc hai mẹ con giữa trời đông không còn cô đơn nữa", Nờ Ô Nô bày tỏ.Ở phần bình luận, trong khi một số bày tỏ hoài nghi không biết Nờ Ô Nô đã biết "quay đầu là bờ" hay chưa, số khác cho rằng câu nói này của anh hết sức bình thường.Có thể thấy, trong clip làm từ thiện ở Thái Lan lần này, Nờ Ô Nô đã biết rút kinh nghiệm khi dùng từ nhẹ nhàng hơn.Hiện, clip mới của chàng TikToker thị phi này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Tổng hợp

Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai
Tối 18/12, Nờ Ô Nô đã đăng tải video tại Thái Lan, nhằm review những món ăn ngon trong khu chợ.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-2
Sau lùm xùm vô lễ với người lớn tuổi thời gian qua, TikToker này đã chuyển sang những nội dung lành mạnh hơn.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-3
Tuy nhiên trong clip mới "thánh review" này lại gây tranh cãi, Nờ Ô Nô đặt câu hỏi rằng: "Nếu một ngày nào đó, mình nghỉ làm review các bạn sẽ vui hay buồn. Mình nghĩ 90% các bạn sẽ buồn, bởi không còn ai nhí nhố trên TikTok, cũng không còn một food reviewer đẹp trai nữa".
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-4
Đoạn chia sẻ này khiến dư luận xôn xao, bởi lẽ, nhiều người cho rằng anh chàng đang quá tự tin vào bản thân mình, mặc dù thời gian qua vướng không ít lùm xùm.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-5
Trước đó, Nờ Ô Nô sang Thái Lan để là từ thiện và thực hiện nội dung "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó". Khi nhìn thấy một người phụ nữ bên đường, TikToker thị phi này đã tiến lại hỏi thăm và tặng số tiền 2000 baht (khoảng 1,3 triệu đồng).
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-6
Thế nhưng, gây chú ý hơn cả chính là câu nói trong đoạn clip bởi Nờ Ô Nô vẫn đề cập đến chữ "cô đơn giữa trời đông". Câu nói này từng gây tranh cãi ở một clip trước đó.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-7
"Đến Thái Lan vô tình mình đi trên một con phố, gặp một bà cô ngồi cạnh một chú cún. Điều mình bất ngờ là chú cún này không hề ốm. Tuy chủ nghèo nhưng chó không bao giờ chê chủ...Tuấn đã quyết định cho 2.000 baht. Chúc hai mẹ con giữa trời đông không còn cô đơn nữa", Nờ Ô Nô bày tỏ.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-8
Ở phần bình luận, trong khi một số bày tỏ hoài nghi không biết Nờ Ô Nô đã biết "quay đầu là bờ" hay chưa, số khác cho rằng câu nói này của anh hết sức bình thường.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-9
Có thể thấy, trong clip làm từ thiện ở Thái Lan lần này, Nờ Ô Nô đã biết rút kinh nghiệm khi dùng từ nhẹ nhàng hơn.
Sang Thai review do an, No O No lai gay tranh cai-Hinh-10
Hiện, clip mới của chàng TikToker thị phi này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Sang Thái review đồ ăn, Nờ Ô Nô lại gây tranh cãi

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sang-thai-review-do-an-no-o-no-lai-gay-tranh-cai-1787663.html

Chia sẻ bài viết