Sang Qatar, hot girl Việt "số nhọ" cổ vụ đội nào cũng bị loại

Hot girl Lê Phương Anh đã có mặt tại Qatar để trực tiếp theo dõi các trận đấu World Cup 2022. Tuy nhiên, cô nàng đến sân cổ vũ đội tuyển nào thì đội đó cũng bị loại.

Rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới đổ về Qatar để theo dõi World Cup 2022, trong đó có hot girl Lê Phương Anh từ Việt Nam. Cô nàng đã có mặt trên khán đài để xem trực tiếp các trận đấu tứ kết hấp dẫn.Tuy nhiên, điều kỳ lạ là hot girl Việt Nam cứ mặc áo đội tuyển nào thì đội đó sẽ bị loại."Nạn nhân" đầu tiên là Nhật Bản, đội để thua Croatia ở vòng 1/8. Đến tứ kết, Lê Phương Anh lần lượt mặc áo Brazil, Bồ Đào Nha và đội tuyển Anh. Đây đều là các đội bóng phải dừng chân vì thua Croatia, Morocco và Pháp."Vận đen" khó tin của Lê Phương Anh khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam chú ý.Trang Facebook cá nhân, những bức ảnh hot girl này đi xem bóng đá để thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.Người hâm mộ Messi còn khuyên Phương Anh không nên mặc áo Argentina vì sợ đội bóng của thần tượng bị loại.Phương Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini.Hot girl 9X này hiện đang làm việc cho một công ty truyền thông.Phương Anh có 450.000 lượt theo dõi trên Facebook, hơn 500.000 lượt ở Instagram và 1,4 triệu lượt trên TikTok.Năm 2020, Phương Anh “gây bão” mạng xã hội Trung Quốc khi hình ảnh cô nàng cùng cô em gái Phương Uyên xuất hiện trong nhiều bài báo với những lời khen ngợi “có cánh”.Một số trang tin Trung Quốc viết về chị em Phương Anh với những tiêu đề như: “Cặp chị em Việt xinh đẹp, nóng bỏng khiến cư dân mạng không biết chọn chị hay em”, “Hai nữ sinh nhan sắc ấn tượng có thể làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”…Phương Anh từng kết hôn năm 19 tuổi

Sang Qatar, hot girl Viet
Rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới đổ về Qatar để theo dõi World Cup 2022, trong đó có hot girl Lê Phương Anh từ Việt Nam. Cô nàng đã có mặt trên khán đài để xem trực tiếp các trận đấu tứ kết hấp dẫn.
Sang Qatar, hot girl Viet
Tuy nhiên, điều kỳ lạ là hot girl Việt Nam cứ mặc áo đội tuyển nào thì đội đó sẽ bị loại.
Sang Qatar, hot girl Viet
"Nạn nhân" đầu tiên là Nhật Bản, đội để thua Croatia ở vòng 1/8. Đến tứ kết, Lê Phương Anh lần lượt mặc áo Brazil, Bồ Đào Nha và đội tuyển Anh. Đây đều là các đội bóng phải dừng chân vì thua Croatia, Morocco và Pháp.
Sang Qatar, hot girl Viet
"Vận đen" khó tin của Lê Phương Anh khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam chú ý.
Sang Qatar, hot girl Viet
Trang Facebook cá nhân, những bức ảnh hot girl này đi xem bóng đá để thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.
Sang Qatar, hot girl Viet
Người hâm mộ Messi còn khuyên Phương Anh không nên mặc áo Argentina vì sợ đội bóng của thần tượng bị loại.
Sang Qatar, hot girl Viet
Phương Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini.
Sang Qatar, hot girl Viet
Hot girl 9X này hiện đang làm việc cho một công ty truyền thông.
Sang Qatar, hot girl Viet
Phương Anh có 450.000 lượt theo dõi trên Facebook, hơn 500.000 lượt ở Instagram và 1,4 triệu lượt trên TikTok.
Sang Qatar, hot girl Viet
Năm 2020, Phương Anh “gây bão” mạng xã hội Trung Quốc khi hình ảnh cô nàng cùng cô em gái Phương Uyên xuất hiện trong nhiều bài báo với những lời khen ngợi “có cánh”.
Sang Qatar, hot girl Viet
Một số trang tin Trung Quốc viết về chị em Phương Anh với những tiêu đề như: “Cặp chị em Việt xinh đẹp, nóng bỏng khiến cư dân mạng không biết chọn chị hay em”, “Hai nữ sinh nhan sắc ấn tượng có thể làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”…
Sang Qatar, hot girl Viet
Phương Anh từng kết hôn năm 19 tuổi

Thiên Anh

Bạn đang xem: Sang Qatar, hot girl Việt "số nhọ" cổ vụ đội nào cũng bị loại

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/sang-qatar-hot-girl-viet-so-nho-co-vu-doi-nao-cung-bi-loai-1784567.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết