Sang chảnh trên phim, ngoài đời Huyền Lizzie giản dị khó tin

Không cầu kỳ váy áo như trên phim "Thương ngày nắng về", ngoài đời Huyền Lizzie chọn phong cách đơn giản nhưng thu hút vì biết cách kết hợp trang phục thông minh.

Không giống với hình ảnh một nữ giám đốc xinh đẹp, thành đạt ăn mặc sành điệu trên phim "Thương ngày nắng về", ngoài đời Huyền Lizzie lại theo đuổi phong cách thời trang giản dị, trẻ trung.Nữ diễn viên sinh năm 1990 rất thích phối áo sơ mi với quần biker, áo crop-top với quần ống rộng, áo phông rộng mặc kiểu giấu quần... và nhất là không thể thiếu chiếc mũ lưỡi trai sành điệu.Diện áo phông trắng giấu quần, bà mẹ một con trông trẻ trung như gái đôi mươi.Đôi khi đổi style điệu đà một chút với váy nhưng Huyền Lizze cũng chọn mẫu rất đơn giản, tiện dụng.Một chiếc quần jeans ống rộng kết hợp với chiếc áo quây màu trắng là nữ diễn viên "Thương ngày nắng về" đã tự tin dạo phố.Phan Minh Huyền chọn một bộ quần áo lụa màu vàng không quá kiểu cách trong một chuyến du lịch.Áo sơ mi kẻ kết hợp với quần short ngắn là style yêu thích của người đẹp Hà Nội.Quần kaki trắng ống rộng, áo crop-top đen, giày thể thao xanh cốm, Huyền Lizzie vừa giản dị, năng động vừa quyến rũ lạ thường.Áo crop-top hoa kết hợp với quần jeans là đủ bộ cho người đẹp 32 tuổi đi chơi với bạn bè.

Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin
Không giống với hình ảnh một nữ giám đốc xinh đẹp, thành đạt ăn mặc sành điệu trên phim "Thương ngày nắng về", ngoài đời Huyền Lizzie lại theo đuổi phong cách thời trang giản dị, trẻ trung.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-2
Nữ diễn viên sinh năm 1990 rất thích phối áo sơ mi với quần biker, áo crop-top với quần ống rộng, áo phông rộng mặc kiểu giấu quần... và nhất là không thể thiếu chiếc mũ lưỡi trai sành điệu.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-3
Diện áo phông trắng giấu quần, bà mẹ một con trông trẻ trung như gái đôi mươi.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-4
Đôi khi đổi style điệu đà một chút với váy nhưng Huyền Lizze cũng chọn mẫu rất đơn giản, tiện dụng.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-5
Một chiếc quần jeans ống rộng kết hợp với chiếc áo quây màu trắng là nữ diễn viên "Thương ngày nắng về" đã tự tin dạo phố.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-6
Phan Minh Huyền chọn một bộ quần áo lụa màu vàng không quá kiểu cách trong một chuyến du lịch.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-7
Áo sơ mi kẻ kết hợp với quần short ngắn là style yêu thích của người đẹp Hà Nội.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-8
Quần kaki trắng ống rộng, áo crop-top đen, giày thể thao xanh cốm, Huyền Lizzie vừa giản dị, năng động vừa quyến rũ lạ thường.
Sang chanh tren phim, ngoai doi Huyen Lizzie gian di kho tin-Hinh-9
Áo crop-top hoa kết hợp với quần jeans là đủ bộ cho người đẹp 32 tuổi đi chơi với bạn bè.

Thái An (Ảnh: FBNV, instagram)

Bạn đang xem: Sang chảnh trên phim, ngoài đời Huyền Lizzie giản dị khó tin

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/sang-chanh-tren-phim-ngoai-doi-huyen-lizzie-gian-di-kho-tin-1729598.html

Chia sẻ bài viết