Samson BMT vượt Hương Ly, Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng Vpop

Ca khúc mới của Samson BMT nhanh chóng vượt qua những cái tên đình đám như Hương Ly, Lê Bảo Bình… để chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng Vpop.

Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ trẻ Samson BMT vừa trở lại đường đua Vpop cùngca khúc mới“Ai sẽ thương nhớ ta. Ngay từ khi mới hé lộ đoạn demo, những giai điệu của bài hát này ngay lập tức "gây sốt" trên mạng xã hội.

Sau 2 ngày phát hành, tác phẩmcủa Samson BMT đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả, đồng thờichiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Vpop, thậm chí vượt qua những tên tuổi đình đám như Hương Ly, Lê Bảo Bình, Trúc Nhân…

Samson BMT vượt Hương Ly, Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng Vpop - 1

Ca khúc mới của Samson BMT vượt loạt hit của Hương Ly, Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng nhạcViệt

“Ai sẽ thương nhớ ta” được sáng tác và hòa âm bởi ê-kíp của nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình. Ca khúc có những câu hát điểm nhấn, giàu hình ảnh, dễ tạo thành trào lưu trên mạng xã hội như: “Như hoa trước gió âm thầm tàn, lặng lẽ cô đơn âm thầm quên, những tháng năm mà người sẽ không đến, mộng tan vỡ ước nguyện theo gió bay…”

Đặc biệt, bản phối kết hợp giữa chất liệu hiện đại của Future Bass và những âm thanh độc đáo của nhạc cụ dân tộc khiến ca khúc ngay lập tức gây ấn tượng với khán giả.

Samson BMT vượt Hương Ly, Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng Vpop - 3

Samson BMT và Băng Tình

Chia sẻ về thành tích mới, Samson BMT không giấu được xúc động: “Mình không biết nói gì, chỉ biết cảm ơn khán giả đã dành cho ca khúc này thật nhiều tình cảm. Mình sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng trong thời gian tới”.

Được biết, “Ai sẽ thương nhớ ta” là sản phẩm âm nhạc mà Samson BMT dành rất nhiều tâm huyết. Nam ca sĩ đã cùng ê-kíp thử nghiệm nhiều bản phối để chọn ra một bản ưng ý nhất cho ca khúc này. "Dự án này tôi muốn làm từ rất lâu, bởi không muốn bản thân giới hạn trong ballad. Đây có thể xem là một bước đi mới cho sự nghiệp của tôi", giọng ca 9X nói.

Samson BMT tên thật là Nguyễn Viết Chung, sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Trước khi gây sốt với “Ai sẽ thương nhớ ta”, nam ca sĩ từng được biết đến với loạt ca khúc như: "Vẫn còn có anh", "Người thật sự thương em", "Tôi đã từng yêu một người","Thiên sơn vạn thủy", "Yêu người là một sai lầm".

Bạn đang xem: Samson BMT vượt Hương Ly, Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng Vpop

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/samson-bmt-vuot-huong-ly-le-bao-binh-tren-bang-xep-hang-vpop-c731a1378087.html

Chia sẻ bài viết