Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết đã có đại gia "nhận nuôi"

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của cựu Chủ tịch FLC – ông Trịnh Văn Quyết đã được đấu giá thành công sau nhiều lần thất bại.

Theo tìm hiểu, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của cựu Chủ tịch FLC – ông Trịnh Văn Quyết đã được đấu giá thành công sau nhiều lần thất bại. Được biết, đơn vị đấu giá thành công chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này chính là một showroom chuyên mua bán xe sang có tiếng tại Hà Nội. Đại diện của showroom cho biết, chiếc xe Rolls-Royce Ghost độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân ngay sau khi được đấu giá thành công, nhưng không công bố chi tiết cụ thể số tiền và người chủ sở hữu mới.Chỉ biết rằng ở lần đấu giá cuối cùng diễn ra vào ngày 03/02/2023, giá khởi điểm của Rolls-Royce Ghost mạ vàng chỉ còn 8,59 tỷ đồng, giảm 1,41 tỷ đồng so với mức giá khởi điểm ban đầu.Được biết, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết được mang về nước vào năm 2013 bởi Giám đốc Rolls-Royce tại Việt Nam. Tuy nhiên vào thời điểm đó xe chưa được ra biển số ngay, mà phải 5 năm sau mới tìm được chủ nhân và được đem đi đăng ký.Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của Trịnh Văn Quyết có một đặc điểm “độc nhất vô nhị” khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng khó lòng mà quên được, đó chính là các chi tiết mạ vàng 24k ở phần ngoại và nội thất đến từ hãng độ danh tiếng Real Gold Group tại Đức .Các chi tiết được mạ vàng ở các chi tiết của Rolls-Royce Ghost như: lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh viền inox và bên trong xe cũng đều được mạ vàng 24k. Chưa hết, xe này còn có chi tiết nắp capô hay bộ mâm đa chấu kép của xe được sơn màu vàng mờ.Rolls-Royce Ghost mạ vàng này thuộc thế hệ đầu tiên mang ký hiệu Series I, xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.6L, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, xe mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.Vào thời điểm 2013, mức giá xe Rolls-Royce Ghost được công bố khoảng 16 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh cũng như việc mạ vàng một số chi tiết ở ngoại thất cho xe.Video: Xem chi tiết Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết.

Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Theo tìm hiểu, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của cựu Chủ tịch FLC – ông Trịnh Văn Quyết đã được đấu giá thành công sau nhiều lần thất bại. Được biết, đơn vị đấu giá thành công chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này chính là một showroom chuyên mua bán xe sang có tiếng tại Hà Nội.
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Đại diện của showroom cho biết, chiếc xe Rolls-Royce Ghost độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân ngay sau khi được đấu giá thành công, nhưng không công bố chi tiết cụ thể số tiền và người chủ sở hữu mới.
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Chỉ biết rằng ở lần đấu giá cuối cùng diễn ra vào ngày 03/02/2023, giá khởi điểm của Rolls-Royce Ghost mạ vàng chỉ còn 8,59 tỷ đồng, giảm 1,41 tỷ đồng so với mức giá khởi điểm ban đầu.
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Được biết, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết được mang về nước vào năm 2013 bởi Giám đốc Rolls-Royce tại Việt Nam. Tuy nhiên vào thời điểm đó xe chưa được ra biển số ngay, mà phải 5 năm sau mới tìm được chủ nhân và được đem đi đăng ký.
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của Trịnh Văn Quyết có một đặc điểm “độc nhất vô nhị” khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng khó lòng mà quên được, đó chính là các chi tiết mạ vàng 24k ở phần ngoại và nội thất đến từ hãng độ danh tiếng Real Gold Group tại Đức .
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Các chi tiết được mạ vàng ở các chi tiết của Rolls-Royce Ghost như: lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh viền inox và bên trong xe cũng đều được mạ vàng 24k. Chưa hết, xe này còn có chi tiết nắp capô hay bộ mâm đa chấu kép của xe được sơn màu vàng mờ.
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Rolls-Royce Ghost mạ vàng này thuộc thế hệ đầu tiên mang ký hiệu Series I, xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.6L, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, xe mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.
Rolls-Royce Ghost ma vang cua Trinh Van Quyet da co dai gia
Vào thời điểm 2013, mức giá xe Rolls-Royce Ghost được công bố khoảng 16 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh cũng như việc mạ vàng một số chi tiết ở ngoại thất cho xe.
Video: Xem chi tiết Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết đã có đại gia "nhận nuôi"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rolls-royce-ghost-ma-vang-cua-trinh-van-quyet-da-co-dai-gia-nhan-nuoi-1873603.html

Chia sẻ bài viết