Rolls-Royce Cullinan Mugello cực hiếm của đại gia Hà Nội đổi màu

Số lượng dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu sơn đỏ Mugello tại Việt Nam có lẽ không quá 3 chiếc, tuy nhiên mới đây chủ nhân của nó đã đổi màu.

Tròn 3 năm về trước, dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đã có chiếc đầu tiên xuất hiện và theo sau đó là hàng chục xe được khui công trong năm 2019. Đến nay, ước tính đã có hàng trăm chiếc xe Rolls-Royce Cullinan đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S này.Trong đó, số lượng dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello tại Việt Nam có lẽ không quá 3 chiếc và xe đầu tiên về nước mới được chủ nhân cho lên màu áo đang được xem là trend của năm 2022 này chính là xám xi măng.Quá trình thay áo này giúp chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan trở nên lạ mắt hơn khi trước đó, giới mê xe đã quen mắt với màu sơn đỏ Mugello rất ấn tượng của xe cũng như đi kèm theo đó là bộ la-zăng độ kích thước 24 inch đến từ hãng Mansory cũng đươc tháo ra để lắp mâm "zin".Hiện đây là chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan hiếm hoi tại Việt Nam được chủ nhân cho thay bộ áo xám xi măng, 1 màu khá hot trên các mẫu xe Mercedes-AMG G63 hiện nay với hơn 5 chiếc được khui công và nhanh chóng tìm thấy chủ nhân đặt mua.Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello mới thay áo xám xi măng đã được mang về nước vào tháng giữa tháng 6 năm 2019 và được ghi nhận là xe Cullinan thứ 4 lộ ảnh khui công tại dải đất hình chữ S lúc bấy giờ.Ngoài bộ áo xám xi măng mới dán bằng đề-can, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này còn có các chi tiết khác ở ngoại thất được mạ crôm nay xử lý sang tông màu đen và bộ vành 7 chấu đơn khoẻ khoắn sơn màu tối. Nội thất chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này cũng được nhuộm đỏ rực.Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello mới được thay áo sang xám xi măng thuộc bản bốn chỗ ngồi, điều này đồng nghĩa hàng ghế sau sẽ có hai ghế ngồi kiểu độc lập và thương gia theo gói tuỳ chọn Individual Seat.Ở giữa hai hàng ghế này có bệ tỳ tay, tủ lạnh, hai chiếc ly và rượu champagne cùng một số tuỳ chọn khác. Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới. Mức giá xe Rolls-Royce Cullinan khi mới về Việt Nam được các đơn vị tư nhân chào bán khoảng hơn 40 tỷ, hiện giá xe chính hãng khoảng gần 40 tỷ đồng.Video: Ngắm chi tiết SUV siêu sang Rolls-Royce Black Badge.

Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau
Tròn 3 năm về trước, dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đã có chiếc đầu tiên xuất hiện và theo sau đó là hàng chục xe được khui công trong năm 2019. Đến nay, ước tính đã có hàng trăm chiếc xe Rolls-Royce Cullinan đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S này.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-2
Trong đó, số lượng dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello tại Việt Nam có lẽ không quá 3 chiếc và xe đầu tiên về nước mới được chủ nhân cho lên màu áo đang được xem là trend của năm 2022 này chính là xám xi măng.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-3
Quá trình thay áo này giúp chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan trở nên lạ mắt hơn khi trước đó, giới mê xe đã quen mắt với màu sơn đỏ Mugello rất ấn tượng của xe cũng như đi kèm theo đó là bộ la-zăng độ kích thước 24 inch đến từ hãng Mansory cũng đươc tháo ra để lắp mâm "zin".
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-4
Hiện đây là chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan hiếm hoi tại Việt Nam được chủ nhân cho thay bộ áo xám xi măng, 1 màu khá hot trên các mẫu xe Mercedes-AMG G63 hiện nay với hơn 5 chiếc được khui công và nhanh chóng tìm thấy chủ nhân đặt mua.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-5
Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello mới thay áo xám xi măng đã được mang về nước vào tháng giữa tháng 6 năm 2019 và được ghi nhận là xe Cullinan thứ 4 lộ ảnh khui công tại dải đất hình chữ S lúc bấy giờ.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-6
Ngoài bộ áo xám xi măng mới dán bằng đề-can, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này còn có các chi tiết khác ở ngoại thất được mạ crôm nay xử lý sang tông màu đen và bộ vành 7 chấu đơn khoẻ khoắn sơn màu tối. Nội thất chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này cũng được nhuộm đỏ rực.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-7
Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello mới được thay áo sang xám xi măng thuộc bản bốn chỗ ngồi, điều này đồng nghĩa hàng ghế sau sẽ có hai ghế ngồi kiểu độc lập và thương gia theo gói tuỳ chọn Individual Seat.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-8
Ở giữa hai hàng ghế này có bệ tỳ tay, tủ lạnh, hai chiếc ly và rượu champagne cùng một số tuỳ chọn khác. Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút.
Rolls-Royce Cullinan Mugello cuc hiem cua dai gia Ha Noi doi mau-Hinh-9
Động cơ của Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới. Mức giá xe Rolls-Royce Cullinan khi mới về Việt Nam được các đơn vị tư nhân chào bán khoảng hơn 40 tỷ, hiện giá xe chính hãng khoảng gần 40 tỷ đồng.
Video: Ngắm chi tiết SUV siêu sang Rolls-Royce Black Badge.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Rolls-Royce Cullinan Mugello cực hiếm của đại gia Hà Nội đổi màu

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rolls-royce-cullinan-mugello-cuc-hiem-cua-dai-gia-ha-noi-doi-mau-1698801.html

Chia sẻ bài viết