Rolls-Royce Cullinan của Cristiano Ronaldo bị "khoá chân" vì đỗ sai

Cristiano Ronaldo đang có một kỳ nghỉ hè không hề suôn sẻ. Sau khi chiếc hypercar Bugatti Veyron của anh gặp tai nạn đáng tiếc, thì đến lượt xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan bị khóa bánh do đỗ sai quy định.

Vừa qua, một nhà báo tên Pedro Sepúlveda đã chia sẻ hình ảnh một chiếc Rolls-Royce Cullinan bị khóa bánh bên ngoài trung tâm mua sắm El Corte Ingles, Sao Sebastiao, Lisbon, Bồ Đào Nha. Điều đáng nói là chủ nhân của chiếc SUV siêu sang này theo vị nhà báo chính là Cristiano Ronaldo. Nguyên nhân khiến chiếc xe của siêu cầu thủ bị “khoá chân” là do đỗ xe sai quy định.Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Cristiano Ronaldo mua vào tháng 3/2019. Chiếc xe mà “anh Bảy” sở hữu có màu trắng muốt, giá trị ước tính của xe hơn 15 tỷ đồng.SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian hoàn toàn mới.Thời gian gần đây có thể nói là khá “đen đủi” với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha. Trước đó vào ngày 20/6 chiếc hypercar Bugatti Veyron trị giá hơn 50 tỷ đồng của anh đã gặp tai nạn.Theo Daily Mail, chiếc Bugatti Veyron húc đổ một bức tường gạch, may mắn là không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Về phía chiếc Veyron, siêu xe này đã bị hư hỏng nặng ở phần đầu, không rõ thiệt hại cụ thể ra sao. Người cầm lái là vệ sĩ của Cristiano Ronaldo và anh ta đã nhận mọi trách nhiệm.Không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ với những pha đưa bóng điệu nghệ, CR7 còn là cái tên đáng chú ý trong làng chơi xe khi từng sở hữu hàng loạt siêu xe: Ferrari F430, Lamborghini Aventador LP700-4, McLaren MP4-12C, Audi R8 Spyder, Porsche 911 Turbo S, Chevrolet Camaro SS, Mercedes-Benz S65 Coupe AMG, BMW M6, Maserati GranCabrio, Porsche 911 Carrera 2S Cabriolet… .Video: Dàn "xế hộp" triệu đô của Cristiano Ronaldo.

Rolls-Royce Cullinan cua Cristiano Ronaldo bi
Vừa qua, một nhà báo tên Pedro Sepúlveda đã chia sẻ hình ảnh một chiếc Rolls-Royce Cullinan bị khóa bánh bên ngoài trung tâm mua sắm El Corte Ingles, Sao Sebastiao, Lisbon, Bồ Đào Nha. Điều đáng nói là chủ nhân của chiếc SUV siêu sang này theo vị nhà báo chính là Cristiano Ronaldo. Nguyên nhân khiến chiếc xe của siêu cầu thủ bị “khoá chân” là do đỗ xe sai quy định.
Rolls-Royce Cullinan cua Cristiano Ronaldo bi
Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Cristiano Ronaldo mua vào tháng 3/2019. Chiếc xe mà “anh Bảy” sở hữu có màu trắng muốt, giá trị ước tính của xe hơn 15 tỷ đồng.
Rolls-Royce Cullinan cua Cristiano Ronaldo bi
SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian hoàn toàn mới.
Rolls-Royce Cullinan cua Cristiano Ronaldo bi
Thời gian gần đây có thể nói là khá “đen đủi” với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha. Trước đó vào ngày 20/6 chiếc hypercar Bugatti Veyron trị giá hơn 50 tỷ đồng của anh đã gặp tai nạn.
Rolls-Royce Cullinan cua Cristiano Ronaldo bi
Theo Daily Mail, chiếc Bugatti Veyron húc đổ một bức tường gạch, may mắn là không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Về phía chiếc Veyron, siêu xe này đã bị hư hỏng nặng ở phần đầu, không rõ thiệt hại cụ thể ra sao. Người cầm lái là vệ sĩ của Cristiano Ronaldo và anh ta đã nhận mọi trách nhiệm.
Rolls-Royce Cullinan cua Cristiano Ronaldo bi
Không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ với những pha đưa bóng điệu nghệ, CR7 còn là cái tên đáng chú ý trong làng chơi xe khi từng sở hữu hàng loạt siêu xe: Ferrari F430, Lamborghini Aventador LP700-4, McLaren MP4-12C, Audi R8 Spyder, Porsche 911 Turbo S, Chevrolet Camaro SS, Mercedes-Benz S65 Coupe AMG, BMW M6, Maserati GranCabrio, Porsche 911 Carrera 2S Cabriolet… .
Video: Dàn "xế hộp" triệu đô của Cristiano Ronaldo.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Rolls-Royce Cullinan của Cristiano Ronaldo bị "khoá chân" vì đỗ sai

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rolls-royce-cullinan-cua-cristiano-ronaldo-bi-khoa-chan-vi-do-sai-1723535.html

Chia sẻ bài viết