Rộ tin đồn Bùi Tiến Dũng ấn định ngày cưới bạn gái Tây

Mới đây, làng bóng đá lại chuẩn bị đón thêm siêu đám cưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái ngoại quốc.

Thời gian qua, làng bóng đá liên tục đón tin vui từ các cầu thủ. Sau Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh, mới đây có thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái Dianka Zakhidova.Theo tin đồn, vào ngày 22/5 thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ tiến hành tổ chức hôn lễ cùng người mẫu đến từ Ukraine tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu.Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl đang tiến hành chuẩn bị những bước đầu tiên cho lễ cưới, cô dâu đã đặt 2 bộ váy cưới cho ngày trọng đại của mình.Thông tin xuất hiện khiến mọi người không quá ngạc nhiên, bởi Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có thời gian dài yêu đương, tìm hiểu.Người hâm mộ vẫn luôn mong Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova sớm về chung nhà.Bùi Tiến Dũng và người mẫu đến từ Ukraine - Dianka Zakhidova xác nhận hẹn hò từ khoảng cuối tháng 8/2019.Theo dõi Bùi Tiến Dũng hẳn nhiều người cũng biết, đến thời điểm hiện tại anh chỉ công khai hẹn hò duy nhất với Dianka Zakhidova.Bùi Tiến Dũng cũng đã đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ và còn đón năm mới cùng gia đình vào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu.Trước đó còn có tin đồn Dianka Zakhidova đang bầu bí.Nguyên nhân xuất phát từ việc, nữ người mẫu để lộ vòng hai to khác lạ khi đi dự đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài cùng Bùi Tiến Dũng.Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka Zakhidova sau khi công khai hẹn hò cách đây gần 2 năm đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Trên trang cá nhân của cả hai, không khó để thấy những hình ảnh thân mật được đăng tải công khai.Tình cảm là thế nhưng dân mạng cũng nhận ra là cặp đôi rất hiếm khi chia sẻ về những câu chuyện yêu đương riêng tư. Song cách đây chưa lâu, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây cùng chơi thử thách cặp đôi đã được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của mọi người.

Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay
Thời gian qua, làng bóng đá liên tục đón tin vui từ các cầu thủ. Sau Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh, mới đây có thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái Dianka Zakhidova.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-2
Theo tin đồn, vào ngày 22/5 thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ tiến hành tổ chức hôn lễ cùng người mẫu đến từ Ukraine tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-3
Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl đang tiến hành chuẩn bị những bước đầu tiên cho lễ cưới, cô dâu đã đặt 2 bộ váy cưới cho ngày trọng đại của mình.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-4
Thông tin xuất hiện khiến mọi người không quá ngạc nhiên, bởi Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có thời gian dài yêu đương, tìm hiểu.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-5
Người hâm mộ vẫn luôn mong Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova sớm về chung nhà.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-6
Bùi Tiến Dũng và người mẫu đến từ Ukraine - Dianka Zakhidova xác nhận hẹn hò từ khoảng cuối tháng 8/2019.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-7
Theo dõi Bùi Tiến Dũng hẳn nhiều người cũng biết, đến thời điểm hiện tại anh chỉ công khai hẹn hò duy nhất với Dianka Zakhidova.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-8
Bùi Tiến Dũng cũng đã đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ và còn đón năm mới cùng gia đình vào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-9
Trước đó còn có tin đồn Dianka Zakhidova đang bầu bí.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-10
Nguyên nhân xuất phát từ việc, nữ người mẫu để lộ vòng hai to khác lạ khi đi dự đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài cùng Bùi Tiến Dũng.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-11
Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka Zakhidova sau khi công khai hẹn hò cách đây gần 2 năm đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Trên trang cá nhân của cả hai, không khó để thấy những hình ảnh thân mật được đăng tải công khai.
Ro tin don Bui Tien Dung an dinh ngay cuoi ban gai Tay-Hinh-12
Tình cảm là thế nhưng dân mạng cũng nhận ra là cặp đôi rất hiếm khi chia sẻ về những câu chuyện yêu đương riêng tư. Song cách đây chưa lâu, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây cùng chơi thử thách cặp đôi đã được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của mọi người.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Rộ tin đồn Bùi Tiến Dũng ấn định ngày cưới bạn gái Tây

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/ro-tin-don-bui-tien-dung-an-dinh-ngay-cuoi-ban-gai-tay-1700147.html

Chia sẻ bài viết