Rò rỉ cảnh đám cưới Trang-Duy kết phim 'Thương ngày nắng về'?

Sau nhiều chờ đợi, hình ảnh đám cưới của Duy - Trang trong ''Thương ngày nắng về' được chia sẻ đã khiến khán giả ''phát sốt''.

Chỉ ít giờ sau khi hình ảnh trang phục cưới của Vân Trang-Hoàng Duy ở studio bị rò rỉ, cuối ngày 13/7 khán giả thấy hình ảnh hậu trường đám cưới của hai người được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Cảnh quay được thực hiện tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng vốn được lấy làm bối cảnh quay của nhiều phân đoạn Thương Ngày Nắng Về .

Rò rỉ cảnh đám cưới Trang-Duy kết phim Thương ngày nắng về?-1

Hình ảnh Đình Tú dắt tay Huyền Lizzie tiến về sân khấu.

Đám cưới của Trang-Duy có khá đầy đủ các thành viên gia đình như bà Nga, bà Kim Nhung, Vân Khánh, Vân Vân, Đông Phong, cậu Vượng… Tuy nhiên trên sân khấu không thấy bóng dáng chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Cho tới thời điểm này, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim vẫn kịch liệt phản đối mối quan hệ của Trang-Duy. Một số cảnh phim trước đó ám chỉ việc ông là người gây ra cái chết cho ông Mậu-bố nuôi của Vân Trang.

Rò rỉ cảnh đám cưới Trang-Duy kết phim Thương ngày nắng về?-2

Hình ảnh cô dâu Vân Trang bị rò rỉ khiến khán giả nghĩ tới cái kết đẹp cho đôi Trang-Duy.

Theo một nguồn tin của Tiền Phong, cảnh đám cưới này có thể là cảnh kết phim Thương ngày nắng về. Tuy nhiên, khán giả đang băn khoăn về cách biên kịch hóa giải mâu thuẫn giữa ông Long với gia đình Vân Trang. Nếu ông Long gây ra cái chết của bố nuôi Vân Trang thì liệu cô có dễ dàng chấp nhận kết hôn với Hoàng Duy?

Rò rỉ cảnh đám cưới Trang-Duy kết phim Thương ngày nắng về?-3

Hình ảnh Đình Tú, nghệ sĩ Bá Anh, NSND Minh Hòa trong cảnh quay được cho là kết phim "Thương ngày nắng về".

Thương ngày nắng về phần 2 đã phát tới tập 45, chỉ còn ít tập phim nữa sẽ khép lại. Một số diễn viên phụ đã lần lượt hết vai, chia sẻ hình ảnh nhận hoa cảm ơn từ ê-kíp như NSND Tiến Đạt, NSND Lan Hương, diễn viên nhí Diệp Anh…Khán giả thấy gần đây một số diễn viên đóng các vai thời trẻ ở phần 1 bất ngờ xuất hiện trở lại trong một loạt hình ảnh hậu trường Thương ngày nắng về.

Rò rỉ cảnh đám cưới Trang-Duy kết phim Thương ngày nắng về?-4

Doãn Quốc Đam chia sẻ hình ảnh hậu trường cảnh quay đám cưới Trang-Duy.

So với dự kiến ban đầu, phim đang kéo dài gần chục tập. Những tập cuối phim đang làm rõ âm mưu của Nhật Mai (Minh Khuê) và những uẩn khúc trong quá khứ. Câu chuyện phim có vẻ đang kéo dài để hợp lí hóa sự vắng mặt của diễn viên Hồng Đăng sau lùm xùm xảy ra ở Tây Ban Nha

Bạn đang xem: Rò rỉ cảnh đám cưới Trang-Duy kết phim 'Thương ngày nắng về'?

Chuyên mục: Điện ảnh

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//dien-anh/ro-ri-canh-dam-cuoi-trangduy-ket-phim-thuong-ngay-nang-ve-n-526300.html

Chia sẻ bài viết