Radar RD6 - bán tải điện phong cách Ford Ranger, chạy 600 km/lần sạc

Là sản phẩm của tập đoàn Geely, mẫu xe bán tải điện - Radar RD6 nhắm đến những khách trẻ tuổi sống ở thành phố và thích đi chơi xa vào dịp cuối tuần.

Tối ngày 12/7/2022, tập đoàn ôtô Geely của Trung Quốc đã chính thức ra mắt thương hiệu con mới mang tên Radar. Thương hiệu này sẽ chuyên sản xuất xe phục vụ những khách trẻ tuổi sống ở thành phố và thích đi chơi xa vào dịp cuối tuần và Radar RD6 chạy điện là một ví dụ.Xe ôtô điện đang bùng nổ tại thị trường Trung Quốc và không riêng gì Geely mà nhiều hãng khác cũng đã ra mắt thương hiệu con nhắm đến nhóm khách hàng này. Cũng trong sự kiện ra mắt, thương hiệu Radar đã vén màn mẫu xe đầu tiên của mình, đó là bán tải điện Radar RD6.Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ SEA của tập đoàn Geely, Radar RD6 là xe bán tải hạng trung, tương tự Ford Ranger hay Toyota Hilux. Tuy nhiên, so với những mẫu xe bán tải hạng trung khác, Radar RD6 sở hữu thiết kế có phần mềm mại hơn. Rõ ràng, Radar RD6 không phải là mẫu xe bán tải sinh ra để chở nặng như "ngựa thồ" mà chủ yếu hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí.Sở hữu ngoại hình khá trẻ trung và hiện đại, xe bán tải Radar RD6 được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L", chia đèn pha thành 2 tầng. Không dừng ở đó, dải đèn LED định vị ban ngày còn nằm vắt ngang đầu xe, trên khu vực lưới tản nhiệt giả màu đen bóng.Bên dưới là hốc gió trung tâm hình thang và khe gió nằm dọc, được trang trí bằng nẹp mạ crôm. Trong khi đó, nắp ca-pô của xe gắn tem chữ nổi "Radar". Nhìn chung, thiết kế đầu xe của Radar RD6 trông khá giống với những mẫu SUV đô thị.Bên sườn, Radar RD6 vẫn sở hữu thiết kế cabin đôi truyền thống của xe bán tải. Thêm vào đó là hốc bánh khá rộng, bộ vành hợp kim đa chấu phối 2 màu, baga nóc, ăng-ten hình vây cá cũng như viền cửa sổ và nẹp trên cửa mạ crôm. Phía sau Radar RD6 là thiết kế thời trang với cụm đèn hậu nằm vắt ngang thùng xe và ốp màu bạc bên dưới bệ bước chân. Thành của thùng sau được tích hợp các ổ điện khá tiện dụng.Nếu muốn sở hữu Radar RD6 ấn tượng hơn, khách hàng có thể chọn phiên bản cao cấp với ngoại thất phối 2 màu sơn tương phản. Bên cạnh đó là những điểm nhấn nổi bật ở khe gió trên đầu xe và trên cửa. Hiện hãng Geely chưa công bố hình ảnh nội thất của Radar RD6. Tuy nhiên, qua ảnh chụp, vẫn có thể thấy bên trong xe có 2 màn hình, 1 nằm sau vô lăng và 1 đặt nổi trên mặt táp-lô.Theo hãng Geely, Radar RD6 sẽ có cả phiên bản dẫn động cầu sau và 4 bánh với công suất tối đa dao động từ 200 - 400 mã lực. Phạm vi di chuyển sau khi sạc đầy pin của xe là 600 km. Hiện khách hàng Trung Quốc đã có thể đặt mua Radar RD6 và không cần đặt cọc. Giá xe Radar RD6 2022 chưa được công bố, nó sẽ đến tay người dùng khoảng cuối năm nay.Video: Radar RD6 - bán tải điện phong cách Ford Ranger tại Trung Quốc.

Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac
Tối ngày 12/7/2022, tập đoàn ôtô Geely của Trung Quốc đã chính thức ra mắt thương hiệu con mới mang tên Radar. Thương hiệu này sẽ chuyên sản xuất xe phục vụ những khách trẻ tuổi sống ở thành phố và thích đi chơi xa vào dịp cuối tuần và Radar RD6 chạy điện là một ví dụ.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-2
Xe ôtô điện đang bùng nổ tại thị trường Trung Quốc và không riêng gì Geely mà nhiều hãng khác cũng đã ra mắt thương hiệu con nhắm đến nhóm khách hàng này. Cũng trong sự kiện ra mắt, thương hiệu Radar đã vén màn mẫu xe đầu tiên của mình, đó là bán tải điện Radar RD6.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-3
Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ SEA của tập đoàn Geely, Radar RD6 là xe bán tải hạng trung, tương tự Ford Ranger hay Toyota Hilux. Tuy nhiên, so với những mẫu xe bán tải hạng trung khác, Radar RD6 sở hữu thiết kế có phần mềm mại hơn. Rõ ràng, Radar RD6 không phải là mẫu xe bán tải sinh ra để chở nặng như "ngựa thồ" mà chủ yếu hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-4
Sở hữu ngoại hình khá trẻ trung và hiện đại, xe bán tải Radar RD6 được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L", chia đèn pha thành 2 tầng. Không dừng ở đó, dải đèn LED định vị ban ngày còn nằm vắt ngang đầu xe, trên khu vực lưới tản nhiệt giả màu đen bóng.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-5
Bên dưới là hốc gió trung tâm hình thang và khe gió nằm dọc, được trang trí bằng nẹp mạ crôm. Trong khi đó, nắp ca-pô của xe gắn tem chữ nổi "Radar". Nhìn chung, thiết kế đầu xe của Radar RD6 trông khá giống với những mẫu SUV đô thị.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-6
Bên sườn, Radar RD6 vẫn sở hữu thiết kế cabin đôi truyền thống của xe bán tải. Thêm vào đó là hốc bánh khá rộng, bộ vành hợp kim đa chấu phối 2 màu, baga nóc, ăng-ten hình vây cá cũng như viền cửa sổ và nẹp trên cửa mạ crôm. Phía sau Radar RD6 là thiết kế thời trang với cụm đèn hậu nằm vắt ngang thùng xe và ốp màu bạc bên dưới bệ bước chân. Thành của thùng sau được tích hợp các ổ điện khá tiện dụng.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-7
Nếu muốn sở hữu Radar RD6 ấn tượng hơn, khách hàng có thể chọn phiên bản cao cấp với ngoại thất phối 2 màu sơn tương phản. Bên cạnh đó là những điểm nhấn nổi bật ở khe gió trên đầu xe và trên cửa. Hiện hãng Geely chưa công bố hình ảnh nội thất của Radar RD6. Tuy nhiên, qua ảnh chụp, vẫn có thể thấy bên trong xe có 2 màn hình, 1 nằm sau vô lăng và 1 đặt nổi trên mặt táp-lô.
Radar RD6 - ban tai dien phong cach Ford Ranger, chay 600 km/lan sac-Hinh-8
Theo hãng Geely, Radar RD6 sẽ có cả phiên bản dẫn động cầu sau và 4 bánh với công suất tối đa dao động từ 200 - 400 mã lực. Phạm vi di chuyển sau khi sạc đầy pin của xe là 600 km. Hiện khách hàng Trung Quốc đã có thể đặt mua Radar RD6 và không cần đặt cọc. Giá xe Radar RD6 2022 chưa được công bố, nó sẽ đến tay người dùng khoảng cuối năm nay.
Video: Radar RD6 - bán tải điện phong cách Ford Ranger tại Trung Quốc.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Radar RD6 - bán tải điện phong cách Ford Ranger, chạy 600 km/lần sạc

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/radar-rd6-ban-tai-dien-phong-cach-ford-ranger-chay-600-kmlan-sac-1723745.html

Chia sẻ bài viết