Ra mắt smartphone không thể phá huỷ - Kyocera Duraforce Pro 3

Kyocera đã trở lại với DuraForce PRO 3 siêu bền, có thể chống chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Vào tháng 5 vừa qua, Kyocera đã công bố quyết định ngừng kinh doanh điện thoại tiêu dùng tại Mỹ. Tuy nhiên, công ty sẽ vẫn ở trong phân khúc kinh doanh và sẽ tiếp tục giới thiệu các mẫu điện thoại siêu bền ở Mỹ trong tương lai.

Chiếc điện thoại đầu tiên được Kyocera ra mắt sau thông báo này là DuraForce PRO 3, một chiếc smartphone siêu chắc chắn. Sản phẩm dành cho những doanh nghiệp và bán lẻ cho người tiêu dùng với giá 900 USD (tương đương 21,28 triệu đồng).

Ra mắt smartphone không thể phá huỷ - Kyocera Duraforce Pro 3 - 1

DuraForce PRO 3.

Trước hết, điện thoại có màn hình OLED 5,38 inch với độ phân giải FHD+, có thể chống trầy xước và chống vỡ với tốc độ làm mới 60Hz.

Về nhiếp ảnh, điện thoại có thiết lập ba camera sau, bao gồm: camera chính 64 megapixel, camera góc siêu rộng 16 megapixel và camera chụp cận 2 megapixel. Ngoài ra, mặt trước còn có một camera selfie 8 megapixel với tính năng nhận dạng khuôn mặt.

Chiếc smartphone siêu bền DuraForce PRO 3.

Ở bên trong, DuraForce PRO 3 tích hợp bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1, kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB (có thể mở rộng lên đến 1TB qua thẻ nhớ microSD). Viên pin 4.270mAh của điện thoại đem tới thời gian chờ lên tới 12 ngày hoặc thời gian sử dụng bình thường lên tới 27 giờ.

Về độ bền, DuraForce PRO 3 được chế tạo với cấu trúc khung chữ X gia cố, được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Về cơ bản, điện thoại cung cấp khả năng bảo vệ khi bị rơi ở độ cao 5 feet (khoảng 1,52m) trên nền bê tông, chống sốc, nhiệt độ khắc nghiệt, chống bụi và nước đạt chuẩn IP68 (chống nước ở độ sâu 6,5 feet – 1,98m trong tối đa 30 phút).

Thêm vào đó, chiếc điện thoại siêu bền mới của Kyocera tương thích với mạng 5G tần số cực cao mmWave của nhà mạng Verizon (Mỹ). Hiện vẫn chưa rõDuraForce PRO 3 có cập bến Việt Nam trong thời gian tới hay không.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Arttimes)

Bạn đang xem: Ra mắt smartphone không thể phá huỷ - Kyocera Duraforce Pro 3

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ra-mat-smartphone-khong-the-pha-huy-kyocera-duraforce-pro-3-c407a1483842.html

Chia sẻ bài viết