Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đóng MV cho Trọng Hiếu

Nam ca sĩ lột xác về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV mới.

MV “Thú vị hơn vậy” -Trọng Hiếu

Trọng Hiếu vừa phát hành MV mang tên “Thú vị hơn vậy”, sáng tác Khắc Hưng. Lần trở lại này, nam ca sĩ “lột xác” về phong cách thời trang, nội dung MV có nhiều tình tiết bất ngờ dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của fashionista Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đóng MV cho Trọng Hiếu - 1

Quỳnh Anh Shyn đóng MV choTrọng Hiếu

Nội dung MV “Thú vị hơn vậy” kể về một chàng trai cố gắng biến đổi bản thân thành nhiều phiên bản khác nhau để cưa đổ cô gái. Và cuối cùng phiên bản chân thật nhất ban đầu lại là phiên bản duy nhất có thể khiến Quỳnh Anh Shyn vui vẻ gật đầu.

Thông qua MV, Trọng Hiếumuốn nhắn nhủ thông điệp rằng: “Hãy tự tin là chính mình. Vì khi là chính mình, bạn thú vị hơn vậy”. Trọng Hiếu còn nhanh chóng bắt trend khi hoá thân thành chàng dancer audition điệu nghệ khi mà cơn sốt audition đang được nhắc lại sau 16 năm. Ngoài ra, nhân vật bạch tuộc xanh bí ẩn khiến câu chuyện trong MV thú vị tới tận phút cuối cùng.

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đóng MV cho Trọng Hiếu - 3

Hình ảnhTrọng Hiếu trong MV

Trọng Hiếu chia sẻ: "Đây là sản phẩm nặng đô nhất của Hiếu từ trước tới nay. Hiếu đầu tư tất tay vào sản phẩm lần này và quyết tâm chơi tới cùng với concept và ý tưởng độc đáo. Hiếu mong có thể truyền cảm hứng để mọi người dám là chính mình và tạo nên cuộc sống mà mình muốn sống”.

Bạn đang xem: Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đóng MV cho Trọng Hiếu

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/quynh-anh-shyn-bat-ngo-dong-mv-cho-trong-hieu-c731a1385586.html

Chia sẻ bài viết