Quý ông dừng lại ngay 3 điều này, rất hại cho sức khỏe phụ nữ

“Chuyện chăn gối” là một vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, làm mối quan hệ trở nên hoà hợp và bền chặt hơn.

Sự kiện: Sức khỏe tình dục

Khi làm “chuyện ấy”, quý ông nên tránh những điều này, nó rất có hại cho sức khoẻ người phụ nữ.

1. Làm “chuyện ấy” sau khi say rượu

Ngày nay, có nhiều nam giới thích uống rượu trước khi "lâm trận", họ cảm thấy điều này có thể làm tăng cảm hứng vợ chồng, giúp chuyện chăn gối tốt hơn, hòa hợp hơn. Tuy nhiên, sau khi uống rượu bia, tốt nhất chúng ta không nên quan hệ ngay, sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Vì sau khi uống rượu, hệ thống tuần hoàn máu sẽ được đẩy nhanh đáng kể, đồng thời tốc độ rượu đi vào cơ thể cũng bị đẩy nhanh hơn, điều này không tốt cho thận.Đặc biệt, nếu có thai sau khi quan hệ vào thời điểm này, có thể dẫn đến một số tình trạng bất thường ở thai nhi như dị tật tim hoặc 1 số bệnh khác.

Quý ông dừng lại ngay 3 điều này, rất hại cho sức khỏe phụ nữ - 1

2. Cùng nhau đi tắm ngay lập tức

Giữ vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ là một thói quen tốt, nhưng tắm ngay là chưa đúng, nếu tắm nước lạnh thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn.

Tắm nước lạnh sau khi quan hệ sẽ khiến các mạch máu ngoài da co lại đột ngột, một lượng lớn máu đột ngột dồn về tim làm tăng gánh nặng cho tim.Nếu bạn tắm nước nóng, máu sẽ tràn vào da và mô cơ, sau đó gây ra tình trạng không đủ máu cung cấp cho các cơ quan quan trọng khác. Khi lượng máu cung cấp cho não và tim bị giảm, một số chức năng sinh lý bình thường của cơ thể con người sẽ bị bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định, có thể gây ra bệnh.

Quý ông dừng lại ngay 3 điều này, rất hại cho sức khỏe phụ nữ - 3

3. Đi ngủ ngay lập tức

Trong quá trình làm “chuyện ấy”, thần kinh giao cảm của con người luôn ở trạng thái căng thẳng, cơ bắp cũng ở trạng thái căng thẳng, việc tiết ra nội tiết tố thần kinh của cơ thể con người sẽ rất mạnh mẽ.

Vì vậy, sau khi quan hệ, nếu đi ngủ ngay lập tức sẽ dễ gây mệt mỏi và căng thẳng trong ngày tiếp theo, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Quý ông dừng lại ngay 3 điều này, rất hại cho sức khỏe phụ nữ - 4

Chia sẻ
Theo Thuỳ Trang (Theo Sohu) (Báo GT)

Bạn đang xem: Quý ông dừng lại ngay 3 điều này, rất hại cho sức khỏe phụ nữ

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/quy-ong-dung-lai-ngay-3-dieu-nay-rat-hai-cho-suc-khoe-phu-nu-c62a1374990.html

Chia sẻ bài viết