Quý Mão 2023: 5 tuổi bị Thần Thái Tuế phong sát kho tiền, nợ ngập đầu

Trong năm Quý Mão, có 5 tuổi sẽ phạm Thái Tuế. Dự báo cuộc sống của những người này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Phạm Thái Tuế là gì?

Thái Tuế chính là Thái Tuế tinh quân (còn gọi là Tuế quân) là tên gọi của một tinh tú cũng là tên của một vị thần chuyên cai quản trần gian. Mỗi năm do một Thái Tuế tinh quan cai quản, được gọi cung là đương cai Thái Tuế hoặc trị niên Thái Tuế hoặc lưu niên Thái Tuế.

Phạm Thái Tuế/xung Thái Tuế tức là năm sinh (tuổi) của người đó xung với trị niên Thái Tuế, cụ thể là xung với địa chi con giáp của năm đó.

Trong năm phạm Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp những điều không thuận lợi, công việc khó khăn, tiền bạc hao tổn, sức khỏe suy giảm, tình cảm trắc trở...

Hạn Thái Tuế được chia thành 5 loại là Trực Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế và Phá Thái Tuế. Mỗi loại tác động đến một khía cạnh nhất định của cuộc sống. Cụ thể:

- Trực Thái Tuế: Tới năm tuổi của con giáp nào thì con giáp đó sẽ phạm trực Thái Tuế, 12 năm gặp một lần. Người gặp trực Thái Tuế dễ gặp rắc rối, nhiều chuyện buồn bực, không như ý, công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả chẳng đáng bao nhiêu.

- Xung Thái Tuế: Là quan hệ lục xung trong địa chi, tức là năm hạn Thái Tuế xung với tuổi cầm tinh. 6 cặp lục xung gồm: Tý - Ngọ, Sửu - Mùi, Dần - Thân, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi. Người gặp xung Thái Tuế sẽ gặp nhiều xáo trộn trong cuộc sống, môi trường xung quanh có biến đổi, không được quý nhân trợ giúp, làm gì cũng khó khăn.

- Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hại tuổi con giáp. Người gặp hình Thái Tuế dễ gặp chuyện bất an, tài vận và sự nghiệp không có bước đột phá, gặp nhiều thị phi.

- Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh. Người gặp phá Thái Tuế dễ gặp thất bại, tổn thất trong làm ăn, vận may sa sút, tiểu nhân quấy phá.

5 tuổi phạm Thái Tuế năm Quý Mão 2023

Tuổi Mão: Trực Thái Tuế

Quy Mao 2023: 5 tuoi bi Than Thai Tue phong sat kho tien, no ngap dau

Trong năm 2023, tuổi Mão gặp cục diện trực Thái Tuế nên công việc chững lại, khó đạt thành tích tốt. Những dự án hùn hạp làm ăn cũng dễ gặp bất trắc, họa phá tài rình rập. Vì vậy, con giáp này không nên đầu tư làm ăn lớn, chọn đối tác phải cẩn thận để không vướng vào việc tranh chấp tiền bạc.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng không diễn ra như ý. Dù gặp được cơ hội hẹn hò nhưng đa phần không đi tới đâu. Người có cặp có đôi cũng gặp trục trặc với nửa kia, có thể kẻ thứ ba sẽ xuất hiện.

Tuổi Tý: Hình Thái Tuế

Quy Mao 2023: 5 tuoi bi Than Thai Tue phong sat kho tien, no ngap dau-Hinh-2

Tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc, tốn nhiều thời gian công sức mà kết quả không như mong muốn.

Con giáp này còn có thể gặp họa tiểu nhân, dễ bị kẻ xấu hãm hại hoặc reo rắc thị phi.

Cục diện hình Thái Tuế làm khó cho tài lộc của tuổi Tý. Người làm ăn buôn bán dễ vấp phải không ít chiêu trò cạnh tranh của đối thủ, lợi nhuận cũng bị hao hụt.

Người làm công ăn lương bị trì trệ trong công việc nên thu nhập cũng chịu ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, vì sự chủ quan của bản thân, tuổi Tý có thể gây ra sai sót và phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tiếp xúc với người khác giới nhưng cần phải xác định rõ ràng quan hệ, tránh mập mờ khiến đối phương hiểu lầm, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Thìn: Hại Thái Tuế

Quy Mao 2023: 5 tuoi bi Than Thai Tue phong sat kho tien, no ngap dau-Hinh-3

Do gặp hại Thái Tuế, các kế hoạch trong năm của tuổi Thìn vấp phải nhiều cản trở. Cục diện tương hại khiến con giáp này dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc rơi vào bẫy của kẻ xấu, gây hao tài tốn của.

Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn cần suy nghĩ trước khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư để tránh tiền mất tật mang.

Về phương diện tình cảm, người độc thân khả vượng đào hoa nhưng tình cảm dễ đến dễ đi. Những người có cặp có đôi dễ gặp mâu thuẫn.

Tuổi Ngọ: Phá Thái Tuế

Quy Mao 2023: 5 tuoi bi Than Thai Tue phong sat kho tien, no ngap dau-Hinh-4

Do vướng phải cục diện phá Thái Tuế nên người tuổi Ngọ hay gặp mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Kẻ tiểu nhân xuất hiện gây ra nhiều phiền phức cho bản mệnh.

Đây là lúc tuổi Ngọ nên lắng nghe ý kiến của người khác, tránh bảo thủ, khăng khăng với quan điểm cổ hủ của mình nếu không dễ vướng rắc rắc rối khó tháo gỡ.

Người làm công ăn lương bị tiểu nhân quấy phá nên công việc không đạt tiến độ, cơ hội tăng lương, nhận thưởng xa vời.

Người làm đầu tư kinh doanh đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, thậm chí còn có kẻ hãm hại nên rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Về phương diễn tình cảm, người đã lập gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng không được êm đẹp, khác biệt thế hệ khiến hai bên không thấu hiểu được nhau.

Tuổi Dậu: Xung Thái Tuế

Quy Mao 2023: 5 tuoi bi Than Thai Tue phong sat kho tien, no ngap dau-Hinh-5

Tuổi Dậu gặp xung Thái Tuế nên các mối quan hệ xã giao không được tốt lắm. Con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh, không có quý nhân giúp đỡ nên thường xuyên gặp cảnh căng thẳng, mệt mỏi, áp lực đè nén.

Người làm công ăn lương nếu không chú ý vào công việc thì dễ bị tiểu nhân lợi dụng chiếm công.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ mạnh, khó tìm được cơ hội cạnh tranh công bằng.

Người thiếu kinh nghiệm nếu dốc hết tài sản vào đâu tư thì rất có thể chịu tổn thất nặng nề.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu và nửa kia thường bất đồng quan điểm nên cuộc sống thiếu đi sự hòa hợp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Quý Mão 2023: 5 tuổi bị Thần Thái Tuế phong sát kho tiền, nợ ngập đầu

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/quy-mao-2023-5-tuoi-bi-than-thai-tue-phong-sat-kho-tien-no-ngap-dau-1724254.html

Chia sẻ bài viết