Quý Mão 2023: 3 tuổi cực xấu, vừa phạm Tam tai vừa xung Thái tuế

Tử vi cho hay, có 3 con giáp gặp ảnh hưởng của hạn Tam Tai cho nên chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm 2023.

Hạn Tam Tai là gì?

Hạn Tam Tai là gì ? Bói dân gian cho rằng từ “ tam ” có nghĩa là ba, “ tai ” có nghĩa là tai ương. Tam Tai được hiểu là 3 tai ương, gồm có: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào những năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai ương và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn vất vả. Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, khó khăn vất vả.

Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải stress cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm tác động ảnh hưởng nặng đến mái ấm gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của những tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực đè nén hơn.

Quy Mao 2023: 3 tuoi cuc xau, vua pham Tam tai vua xung Thai tue

Quý Mão 2023 có 3 tuổi cực xấu:

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp Tai Tai, những bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình.

Tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Chuyện tình cảm của những con giáp tuổi Thân cũng không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở khi người độc thân được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên, các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến, sớm đi.

Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn đáng tiếc nên người tuổi Thân cần rất là quan tâm.

Tuổi Tý

Tử vi cho biết trong năm 2023 những người tuổi Tý vướng tam tai, là năm hạn Tam Tai nặng nhất trong ba năm, nên cuộc sống khó lòng thuận lợi như mong muốn. Trong thời gian này do hung tinh đeo bám nên những người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn tới trắng tay.

Ngoài ra, do vận trính không tốt nên đường tình duyên của người tuổi Tý cũng không được tốt đẹp như mong muốn. Trong thời gian này, tuổi Tý nên hạn chế những tranh cãi không đáng có để cuộc sống đôi bên bớt những điều mệt mỏi.

Người tuổi Tý cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có những quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tử vi tuổi Tý năm 2023 chú ý quan tâm bạn cần cẩn trọng thị phi dính thân, gặp thị phi không hề xử lý lại còn phải mất tiền oan. Năm nay nếu có tiền cũng không nên đi du lịch, nhất là kỵ sông kỵ biển, hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Tuổi Thìn

Quy Mao 2023: 3 tuoi cuc xau, vua pham Tam tai vua xung Thai tue-Hinh-2

Tử vi cho biết những người tuổi Thìn chính là top 3 con giáp vướng nạn tam tai vào năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, do là năm thứ 3 vướng tam tai nên hạn của tuổi Thìn có phần nhẹ hơn đôi chút. Nhưng người tuổi Thìn không nên chủ quan mà vẫn cần phải thận trọng trong mọi việc để giảm tải rủi ro.

Tử vi cho biết trong năm tới người tuổi Thìn công danh bình ổn, tài lộc vẫn chưa có bứt phá lớn, nhưng nếu biết hạn chế rủi ro suy tính thiệt hại thì sẽ không tới mức.

Về sức khỏe người tuổi Thìn nên đề phòng những bệnh cảm cúm, bệnh vặt nhưng nếu chữa không tốt cũng sẽ gây nhiều phiền lụy cho bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vũ Ngọc/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Quý Mão 2023: 3 tuổi cực xấu, vừa phạm Tam tai vừa xung Thái tuế

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/quy-mao-2023-3-tuoi-cuc-xau-vua-pham-tam-tai-vua-xung-thai-tue-1730831.html

Chia sẻ bài viết