Quý cô sinh ngày Âm lịch này mang số vượng phu, sung túc

Phụ nữ sinh vào những ngày Âm lịch này bẩm sinh đã có phúc khí tràn trề. Họ thường giúp chồng làm nên sự nghiệp. Vợ chồng họ về cuối đời sẽ tích lũy được nhiều của cải.

Ngày sinh Âm lịch là một yếu tố quan trọng nhằm dự đoán cuộc đời, sống mệnh của một người. Những người sinh vào ngày khác nhau, số phận sẽ khác nhau.

Phụ nữ sinh vào 6 ngày Âm lịch này mang số mệnh vượng phu ích tử, lấy ai thì người ấy giàu sang. Ai cưới được thì hãy trân trọng.

Sịnh mùng 4 và 18 Âm lịch

Xem bói ngày sinh cho thấy phụ nữ sinh vào ngày 4 và ngày 18 Âm lịch hàng tháng đa phần đều sở hữu ngoại hình đẹp, quyến rũ.

Họ sở hữu dáng người thanh tú, từng cử chỉ, lời nói đều toát lên vẻ duyên dáng. Phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này mang số mệnh vượng phu, ích cử.

Quy co sinh ngay Am lich nay mang so vuong phu, sung tuc
Xem bói ngày sinh cho thấy phụ nữ sinh vào ngày 4 và ngày 18 Âm lịch hàng tháng đa phần đều sở hữu ngoại hình đẹp, quyến rũ.

Họ thường cùng chồng đồng cam, cộng khổ, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Vì thế, vợ chồng họ dù nghèo khó, ốm đau cũng vẫn không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này mang phúc khí đến cho chồng, giúp chồng ổn định công việc, làm ăn phát đạt.

Không những thế, họ còn là người giỏi đối nhân xử thế, khéo đối nội, đối ngoại để chồng yên tâm làm việc. Vợ chồng họ thời trẻ khó khăn, về già cũng có của ăn của để, cuộc sống càng về sau càng sung túc.

Sinh mùng 2 và 14 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh vào các ngày mùng 2 và 14 Âm lịch thường trẻ đẹp hơn người. Trước khi kết hôn, họ có thể chưa thành công trong sự nghiệp.

Nhưng sau khi cưới, tài vận của họ dần tăng lên. Công việc làm ăn của gia đình họ ngày càng tấn tới. Phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này tận tâm và chăm chỉ. Họ làm việc không nghỉ để kiếm tiền và chăm sóc cho gia đình.

Quy co sinh ngay Am lich nay mang so vuong phu, sung tuc-Hinh-2
Cũng vì phúc khí của họ nên chồng những phụ nữ này thường làm ăn phát đạt, thăng tiến nhanh chóng.

Cũng vì phúc khí của họ nên chồng những phụ nữ này thường làm ăn phát đạt, thăng tiến nhanh chóng. Vợ chồng họ ăn nên làm ra, tích lũy được lượng của cải không nhỏ, tiền tài mỗi năm một nhiều.

Không những ngày càng giàu sang, vợ chồng người sinh ngày này ngày Âm lịch một yêu thương, chung thủy với nhau. Phụ nữ sinh vào ngày mùng 2 và 14 Âm lịch được dự báo sẽ có hôn nhân hạnh phúc đáng ghen tỵ.

Sinh ngày 23 và 27 Âm lịch

Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào ngày 23 và 27 Âm lịch khi khi còn nhỏ thường là ái nữ của cha mẹ. Khi lớn lên, họ mang đến may mắn cho chồng con, giúp gia đình ngày một giàu sang, sung túc.

Ai lấy được phụ nữ sinh vào ngày này thì phúc lộc tăng cao, tiền đồ xán lạn.

Quy co sinh ngay Am lich nay mang so vuong phu, sung tuc-Hinh-3
Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào ngày 23 và 27 Âm lịch khi khi còn nhỏ thường là ái nữ của cha mẹ.

Sau khi kết hôn, vợ chồng hòa thuận, tin tưởng và yêu thương nhau. Họ cùng nỗ lực, vượt gian khó, cuộc sống ngày càng cải thiện, đủ đầy và ấm no hơn.

Ai lấy được phụ nữ sinh vào 2 ngày Âm lịch này quả là có phúc ba đời, không phải hối tiếc điều gì. Họ khôn khéo, nhẫn nhịn nên gia đình lúc nào cũng bình an, vui vẻ, con cái giỏi giang, thành tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Theo Quỳnh Trang/ Dân Việt

Bạn đang xem: Quý cô sinh ngày Âm lịch này mang số vượng phu, sung túc

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/quy-co-sinh-ngay-am-lich-nay-mang-so-vuong-phu-sung-tuc-1785561.html

Chia sẻ bài viết