Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng...

Suốt 8 năm bên nhau, vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi vẫn giữ được cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 1

Vợchồng Quang Tuấn - Linh Phi vừa thực hiện bộ ảnh lãng mạn nhân dịpLễ Tình Nhân 14/2. Cả hai hài hước tiết lộ phải trốn con gái 1 tuổi đi hẹn hò, gợi nhớ lại những ngày mới yêu.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 3

Bén duyên từ bộ phim "Kén Rể" và về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò, vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi đã có hơn 8 năm cùng nhau chia ngọt sẻ bùi.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 4

Lựa chọn trang phục dạo phố đơn giản nhưng hiện đại, cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi bởi phong cách trẻ trung và xứng đôi vừa lứa. Đặc biệt, mái tóc ngố tàucủa nam diễn viên đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.“Ban đầu, tôi thay đổi kiểu tóc chỉ để phù hợp với nhân vật trong phim Nghề Siêu Dễ sắp tới, nhưng vô tình lại giúp mình trông trẻ trung và thú vị hơn. Tôi là người khá đơn điệu nên chắc đây cũng là dịp để tôi làm mới bản thân. Hơn nữa, chỉ cần vợ tôi khen đẹp là tôi tự thấy mình ổn", Quang Tuấn cho hay.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 5

Trước khi kết hôn, Linh Phi kể, số lần cô và bạn trai bên nhau đón Valentine chỉ đếm trên đầu ngón tay. “Valentine của Tuấn và Phi hên xuilắm. Vì Lễ tình nhân thường rơi vào dịp Tết, lúc đó ai về nhà nấy hoặc anh Tuấn có lịch diễn xuyên Tết rồi sau đó mới hẹn hò bù", cô chia sẻ.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 6

Từ khi lấy chồng, Linh Phi tạm gác lại nghề diễn, lui về chăm lo tổ ấm và làm hậu phương vững chắc cho ông xã.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 7

Khi bước vào hôn nhân, Quang Tuấn và Linh Phi đã có những thay đổi tích cực trong cách nhìn nhận cuộc sống cũng như giải quyết vấn đề. Cả hai biết cách đặt cái tôi phía sau niềm vui chung của gia đình, quyết định mọi việc theo hướng “chậm mà chắc” và tôn trọng không gian riêng cũng như công việc của nhau.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 8

Cãi vã là điều không thể tránh khỏi, song, cặp đôi lựa chọn cách im lặng để bình tâm và hoà giải trong hoà bình. Tuy nhiên, Quang Tuấn thường là người “xuống nước” trước mỗi khi vợ chồng mâu thuẫn. Nam diễn viên hài hước:“Nhường vợ là quyết định sáng suốt".

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 9

Trong hơn 8 năm gắn bó với Quang Tuấn, Linh Phi đã học được từ chồng sự điềm đạm, bình tĩnh trước biến cố và cách kiểm soát cơn giận. Trái lại, nguồn năng lượng sôi nổi, nhiệt tình của Linh Phi cũng giúp Quang Tuấn trở nên cởi mở, sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân với công chúng.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 10

Ngoài công việc, vợ chồng nam diễn viên dành nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dạy bé Gạo. Đối với cặp đôi, yêu con đúng cách là “đưa cần câu thay vì đưa cá”.

Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng gió” - 11

Vừa là hậu phương hỗ trợ cho chồng trong mọi việc, vừa phải chăm sóc con, Linh Phi thừa nhận bản thân hầu như luôn luôn đuối.Khi ấy, côsẽ trao đổi trực tiếp, không ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ chồng và ông bà bé Gạo để có thể cân bằng lại sức khoẻ cũng như năng lượng của bản thân.

Bạn đang xem: Quang Tuấn, Linh Phi tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân “nói không với sóng...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/quang-tuan-linh-phi-tiet-lo-bi-quyet-giu-hon-nhan-noi-khong-voi-song-gio-c729a1332230.html

Chia sẻ bài viết