Quang Minh phản hồi tin đồn “cặp trai trẻ, có người thứ 3” hậu ly hôn Hồng Đào

Theo danh hài 63 tuổi, từ sau khi ly hôn Hồng Đào, anh bị nhiều người để ý, bàn tán về đời tư.

Sự kiện: Hài Quang Minh Hồng Đào Sao và những câu chuyện tình ái

Năm 1995, Quang Minh - Hồng Đào kết hôn và có 2 con gái. Quang Minh theo vợ diễn hài kịch và cũng nhanh chóng nổi tiếng đình đám trong và ngoài nước. Họ trở thành đôi bạn diễn ăn ý cả trên sân khấu và phim ảnh.

Tháng 7/2019, Hồng Đào xác nhận ly hôn Quang Minh sau 24 năm chung sống. Hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ như người thân.

Quang Minh phản hồi tin đồn “cặp trai trẻ, có người thứ 3” hậu ly hôn Hồng Đào - 1

Quang Minh, Hồng Đàoly hônsau 24 năm chung sống

Sau ly hôn, các trang mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều tin đồn về Quang Minh. Nhất là thông tin cho rằng anh đang cặp trai trẻ hay có người thứ 3 xuất hiện mới khiến hôn nhân đổ vỡ.

Mới đây, Quang Minhchia sẻ với chúng tôi về những tin đồn bủa vây suốt thời gian qua. Anh nói: “Là người của công chúng, khán giả có quyền nhận xét, có quyền nói. Còn đúng hay sai mình biết là đủ rồi. Mình không thể đi giải thích với từng người được. Ở đời có người thương người ghét. Giờ tôi cứ chụp ảnh với cô gái nào, thậm chí chụp với Cao Thái Hà là người đóng chung phim với tôi thôi mà mọi người cũng ồ lên, nói đây là người thứ 3 xuất hiện. Có lần tôi chụp ảnh với đứa cháu cũng bị nhiều người nhào vô nói đây là người thứ 3. Cũng may có người biết sự thật đã lên tiếng, nói đó chỉ là cháu của Quang Minh thôi, lúc đó người ta mới vỡ lẽ”.

Ở thời điểm hiện tại, Quang Minh nói anh chỉ cố gắng sống tốt, làm nghề một cách nghiêm túc. Từ khi ngồi ghế nhà trường, anh tâm đắc với lời dạy của thầy cô rằng: “Diễn viên phải có đạo đức. Nếu có tài năng mà không có đạo đức thì cũng bị đào thải”.

Hình ảnh mới nhất của Quang Minh

Cũng theo Quang Minh, hiện anh độc thân nên có bước thêm bước nữa cũng là chuyện bình thường, không có gì sai trái hay không có đạo đức. Nam danh hài khẳng địnhđể mọi thứ thuận tự nhiên: “Tôi không dám nói là sẽ ở vậy suốt đời, không bao giờ đi thêm bước nữa. Ở đời không bao giờ biết trước được điềugì hết”.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đề cập đến việc “hiện anh đã có người mới chưa” thì nam danh hài sinh năm 1959 xin phép từ chối trả lời vì muốn giữ lại sự riêng tư cho bản thân.

Ở tuổi 64, Quang Minh vẫn giữ được diện mạo trẻ trung, phong độ. Nghệ sĩ nói làm nghệ thuật thì vẻ ngoài rất quan trọng, chiếm đến 70% sự thành công. Vì vậy, anh luôn ý thức chăm sóc bản thân, sống lành mạnh.

“Tôi là người sống tình cảm. Còn việc vui buồn là thất thường không thể tránh khỏi. Trong công việc, tôi luôn cố gắng làm nghề một cách nghiêm túc, lạc quan”, anh nói thêm.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Quang Minh phản hồi tin đồn “cặp trai trẻ, có người thứ 3” hậu ly hôn Hồng Đào

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/quang-minh-phan-hoi-tin-don-cap-trai-tre-co-nguoi-thu-3-hau-ly-hon-hong-dao-c729a1482668.html

Chia sẻ bài viết