Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên - Phương Vy giờ ra sao?

Tái xuất chương trình Vietnam Idol 2023 sau 15 trở thành quán quân của cuộc thi, ca sĩ Phương Vy gây chú ý quanh sự nghiệp lẫn cuộc sống bên chồng Tây và con gái.

Ca sĩ Phương Vy gây chú ý khi xuất hiện với vai trò là giám khảo ở vòng sơ khảo của cuộc thi Vietnam Idol 2023.Chia sẻ cho sự trở lại này, giọng ca sinh năm 1987 không khỏi bồi hồi: "15 năm trước bé còn tung tăng xếp hàng đi thi, 15 năm sau lên ghế giám khảo ngồi! Dù là ở vị trí nào thì cũng thấy lòng vui phơi phới vì gặp lại Idol là như gặp lại người thầy đầu tiên dắt mình vào đời! Thương ơi là thương! Chúc tất cả các bạn thí sinh sẽ có một hành trình âm nhạc thật tuyệt vời nhé!".Tham gia Vietnam Idol mùa đầu tiên khi mới 20 tuổi, Phương Vy vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" như Trà My, Hải Yến, Ngọc Ánh và trở thành quán quân. Sau đó vào năm 2014, nữ ca sĩ cũng trở thành quán quân cuộc thi "Tuyệt đỉnh tranh tài" mùa đầu tiên. Ảnh cắt clip FBNV.Sau 15 năm, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên hiện vẫn theo đuổi sự nghiệp ca hát, dù cô từng trải qua không ít thăng trầm. Có khởi đầu thuận lợi với mức cát-sê tăng lên đáng kể từ khi bước ra khỏi Vietnam Idol, thế nhưng sau đó sự nghiệp âm nhạc của cô lại bị cho là không có dấu ấn. Ảnh: Tín Nguyễn.Có một quãng thời gian, Phương Vy phải tạm ngưng ca hát vì áp lực từ việc bị miệt thị ngoại hình "phát tướng" sau sinh con. Vài năm trở lại đây, giọng ca 8X cho thấy sự thay đổi ngoạn mục cả về vóc dáng lẫn nỗ lực vượt qua mặc cảm sau sinh: "Nếu chiếc đầm xanh huyền thoại đã từng làm cuộc đời Vy “dậy sóng”, thì giờ Vy sẵn sàng “tạo sóng” thêm một lần nữa nhưng với hình ảnh thon gọn, tràn đầy sức sống hơn!".Phương Vy dành một tuần ba buổi đến phòng tập gym. "Tập đổ mồ hôi nhưng giúp trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, detox tự nhiên luôn, cân bằng thể chất và tinh thần, tối ngủ ngon hơn, ăn kỹ hơn, uống nước nhiều hơn, "dòm" vòng ba hơi "ngon ngon" rồi cũng thấy yêu mình hơn. Mỗi ngày vì vậy mà cũng thấy vui hơn, nhiệt huyết hơn...", nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết làm đẹp.Hiện tại ngoài thời gian ca hát, Phương Vy dành trọn thời gian cho tổ ấm bên chồng quốc tịch Mỹ và con gái nhỏ đáng yêu.Phương Vy và chồng ngoại quốc đã ở bên nhau được 8 năm. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ít lần khoe khoảnh khắc được chồng yêu thương, quan tâm.Gần đây, vợ chồng Phương Vy còn thường xuyên làm clip vui quanh cuộc sống hằng ngày.Phương Vy từng chia sẻ ông xã là mảnh ghép hoàn hảo nhất của cô.Xem video: "Mỹ Tâm ở hậu trường Vietnam Idol 2023. Nguồn FB Mỹ Tâm

Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?
Ca sĩ Phương Vy gây chú ý khi xuất hiện với vai trò là giám khảo ở vòng sơ khảo của cuộc thi Vietnam Idol 2023.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-2
Chia sẻ cho sự trở lại này, giọng ca sinh năm 1987 không khỏi bồi hồi: "15 năm trước bé còn tung tăng xếp hàng đi thi, 15 năm sau lên ghế giám khảo ngồi! Dù là ở vị trí nào thì cũng thấy lòng vui phơi phới vì gặp lại Idol là như gặp lại người thầy đầu tiên dắt mình vào đời! Thương ơi là thương! Chúc tất cả các bạn thí sinh sẽ có một hành trình âm nhạc thật tuyệt vời nhé!".
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-3
Tham gia Vietnam Idol mùa đầu tiên khi mới 20 tuổi, Phương Vy vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" như Trà My, Hải Yến, Ngọc Ánh và trở thành quán quân. Sau đó vào năm 2014, nữ ca sĩ cũng trở thành quán quân cuộc thi "Tuyệt đỉnh tranh tài" mùa đầu tiên. Ảnh cắt clip FBNV.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-4
Sau 15 năm, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên hiện vẫn theo đuổi sự nghiệp ca hát, dù cô từng trải qua không ít thăng trầm. Có khởi đầu thuận lợi với mức cát-sê tăng lên đáng kể từ khi bước ra khỏi Vietnam Idol, thế nhưng sau đó sự nghiệp âm nhạc của cô lại bị cho là không có dấu ấn. Ảnh: Tín Nguyễn.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-5
Có một quãng thời gian, Phương Vy phải tạm ngưng ca hát vì áp lực từ việc bị miệt thị ngoại hình "phát tướng" sau sinh con. Vài năm trở lại đây, giọng ca 8X cho thấy sự thay đổi ngoạn mục cả về vóc dáng lẫn nỗ lực vượt qua mặc cảm sau sinh: "Nếu chiếc đầm xanh huyền thoại đã từng làm cuộc đời Vy “dậy sóng”, thì giờ Vy sẵn sàng “tạo sóng” thêm một lần nữa nhưng với hình ảnh thon gọn, tràn đầy sức sống hơn!".
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-6
Phương Vy dành một tuần ba buổi đến phòng tập gym. "Tập đổ mồ hôi nhưng giúp trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, detox tự nhiên luôn, cân bằng thể chất và tinh thần, tối ngủ ngon hơn, ăn kỹ hơn, uống nước nhiều hơn, "dòm" vòng ba hơi "ngon ngon" rồi cũng thấy yêu mình hơn. Mỗi ngày vì vậy mà cũng thấy vui hơn, nhiệt huyết hơn...", nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết làm đẹp.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-7
Hiện tại ngoài thời gian ca hát, Phương Vy dành trọn thời gian cho tổ ấm bên chồng quốc tịch Mỹ và con gái nhỏ đáng yêu.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-8
Phương Vy và chồng ngoại quốc đã ở bên nhau được 8 năm. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ít lần khoe khoảnh khắc được chồng yêu thương, quan tâm.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-9
Gần đây, vợ chồng Phương Vy còn thường xuyên làm clip vui quanh cuộc sống hằng ngày.
Quan quan Vietnam Idol mua dau tien - Phuong Vy gio ra sao?-Hinh-10
Phương Vy từng chia sẻ ông xã là mảnh ghép hoàn hảo nhất của cô.
Xem video: "Mỹ Tâm ở hậu trường Vietnam Idol 2023. Nguồn FB Mỹ Tâm

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên - Phương Vy giờ ra sao?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/quan-quan-vietnam-idol-mua-dau-tien-phuong-vy-gio-ra-sao-1877059.html

Chia sẻ bài viết