Quản lý quán karaoke vào tù vì sắp xếp cho nhân viên "đi khách"

Nhằm thu hút khách đến quán karaoke, Nam sắp xếp nhân viên nữ làm "tay vịn" và sau đó điều phối các "đào" đi bán dâm cho "thượng đế".

Từ đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, mới đây, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Phạm Ngọc Nam (SN 1996, trú tại phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) về tội "Môi giới mại dâm".

Và sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo và quyết định giảm từ 36 tháng tù xuống còn 24 tháng tù đối với Phạm Ngọc Nam, theo tội danh mà cấp tòa sơ thẩm xác định.

Diễn biến vụ án cho thấy, khoảng 23h30 ngày 4-1-2021, Tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Tại phòng 403, của khách sạn này, lực lượng Công an phát hiện anh Nguyễn Xuân H (SN 1985, trú huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và chị Vũ Thị Q (SN 1993, trú ở Bắc Cạn) vừa mua bán dâm xong.

Tương tự, tại phòng 504, lực lượng Công an cũng phát hiện anh Dương Việt H (SN 1985, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và chị Trần Duy H (SN 1995, ở Kiên Giang) đang chuẩn bị mua bán dâm.

Ngay khi bị phát hiện, cả 4 người mua bán dâm đều khai nhận, họ được Phạm Ngọc Nam - quản lý quán karaoke TIPTOP (ở phường Yên Hòa, Cầu Giấy) sắp xếp, bố trí cuộc vui này. Ngày 5-1-2021, quản lý quán karaoke TIPTOP bị bắt giữ khẩn cấp.

Quá trình điều tra, những người liên quan khai nhận, qua mối quan hệ xã hội, anh Dương Việt H biết Phạm Ngọc Nam sử dụng tài khoản zalo "Pham Nam" và là quản lý quán karaoke TIPTOP.

Để thu hút khách đến quán hát và thu được nhiều tiền "hoa hồng" từ hóa đơn, Nam cho anh H biết, tại quán karaoke TIPTOP có "tay vịn". Nếu khách có nhu cầu "tươi mát", Nam bố trí để nhân viên đi phục vụ từ "A đến Z".

Khoảng 15h50 ngày 4-1-2021, Nam nhận được tin nhắn qua zalo của anh H đặt phòng hát karaoke có "tay vịn" và sau đó sẽ đi khách sạn... Đến 21h cùng ngày, anh H và 3 người bạn, trong đó có anh Nguyễn Xuân H đến quán karaoke TIPTOP.

Sau khoảng 20 phút vui vẻ với các "tay vịn" tại quán karaoke, 2 người bạn của anh H đi về.

Còn anh H và anh Nguyễn Xuân H, cùng 2 nữ nhân viên do Nam bố trí đưa nhau đến khách sạn ở phường Dịch Vọng để "mây mưa".

Tại khách sạn, anh H đưa cho Trần Duy H 3 triệu đồng tiền mua bán dâm và anh Nguyễn Xuân H cũng đưa cho Vũ Thị Q 4 triệu đồng tiền mua bán dâm. Sau đó, 2 cặp nam nữ này đã bị cơ quan công an phát hiện khi chuẩn bị hành lạc.

Quá trình giải quyết vụ án, Phạm Ngọc Nam thành khẩn khai nhận việc sắp xếp, bố trí cho nhân viên quán karaoke TIPTOP đi bán dâm như nêu trên. Về vật chất, Nam khai không trực tiếp "cắt phế" của gái bán dâm mà lợi ích (10% trên hóa đơn) anh ta thu được là nhờ việc này mà khách đến quán karaoke đông hơn.

Đối với những người mua bán dâm liên quan, cơ quan Công an cũng đã xử phạt hành chính theo quy định pháp luật.

Bạn đang xem: Quản lý quán karaoke vào tù vì sắp xếp cho nhân viên "đi khách"

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/quan-ly-quan-karaoke-vao-tu-vi-sap-xep-cho-nhan-vien-di-khach-c51a1332318.html

Chia sẻ bài viết