Quách Tuấn Du bỏ ra 43 triệu mua đồ nhưng bị nhân viên cấm quay clip

Quách Tuấn Du đã đăng bài viết gọi thẳng tên nhân viên bán hàng có thái độ với anh.

Mới đây, Quách Tuấn Du vừa đăng tải loạt ảnh anh đi mua sắm tại một cửa hàng thời trang ở quận 1, TP HCM. Tuy bỏ ra số tiền lớn nhưng nam ca sĩ không hài lòng với cách phục vụ của nhân viên.

Quách Tuấn Du viết: "Tôi muốn bạn T.T trong cửa hàng Đ.K. phải giải thích câu nói, ở nước ngoài là xứ tự do nên được phép quay clip. Còn ở Việt Nam thì không được phép.

Tôi bỏ số tiền mua cái handbagcũng43 triệuchứ đâu phải rẻ.Chẳng lẽ tôi quay lại món quà do chính tay tôi mua vì hạnh phúc khôngđược sao?".

Quach Tuan Du bo ra 43 trieu mua do nhung bi nhan vien cam quay clip

Quách Tuấn Du đi mua sắm.

Quách Tuấn Du tiếp tục đặt nhiều câu hỏi và chia sẻ quan điểm của bản thân: "Sao bạn coi thường khách hàng quá vậy? Làm vậy những ngườicó ý vào tiệm mua đồ gặp kiểu như bạn sao ngườita tự tin hạnh phúc mua món hàng đó…

Tôi khôngbuồn vì nguyên tắccủa mỗi nơi khác nhau nhưng tôi không đồng ý cách nói của bạn.Quản lí của bạn có đào tạo cho bạn đối nhân xử thế khôngbạn ạ…

Tôi bịt khẩu trang vào mua để tôi muốn đượccách hành xử như bao nhiêu người, vô tình tổn thương thật…

Tôi mua đồ, quay lại món đồ của mình chứ đâu phải làm gì gây sự đâu mà thái độ bạn trả treo, còn nói muốn quay ra chỗkhác quay. Ủa, hoá ra trong tiệm đồ giả sao sợ máy quay quá vậy?".

Quach Tuan Du bo ra 43 trieu mua do nhung bi nhan vien cam quay clip-Hinh-2

Bài viết của Quách Tuấn Du.

Chưa dừng lại ở đó, trong phần bình luận. Quách Tuấn Du tiếp tục lên tiếng và giải thích rõ lí do vì sao quyết định đăng bài viết này.

Quach Tuan Du bo ra 43 trieu mua do nhung bi nhan vien cam quay clip-Hinh-3

Nam ca sĩ bình luận: "Thật sự khi nghe bạn ấy nói kiểu rất coi thường, lúc ấy mình đã tỏ thái độ buồn, cũng định bỏ qua. Nhưng bạn ấy không thấy thái độ của mình sai và có ý quý mến niềm nở với khách, trong khi cô gái tính tiền cho mình thì nói chuyện rất đàng hoàng nhã nhặn…

Khi ra về mình nghĩ nếu không đăng lên cho mọi người biết thì những người đến sau mua hàng sẽ bị đối xử tệ hơn nếu chỉ xem và không mua hoặc lỡ tay quay hoặc chụp ảnh.

Qua đây xin mọi người lưu ý để tránh bị bức xúc như mình khi bỏ số tiền mua hàng mà không được tự do sung sướng quay lại khoảnh khắc kỉ niệm tại một cửa hàng lớn ở Sài Gòn".

Quach Tuan Du bo ra 43 trieu mua do nhung bi nhan vien cam quay clip-Hinh-4

Hình ảnh Quách Tuấn Du chia sẻ.

Không chỉ có Quách Tuấn Du, trước đó nhiều nghệ sĩ như Hà Hồ, Lệ Quyên cũng từng lên tiếng khi bị nhân viên của các thương hiệu xa xỉ có thái độ.

Theo Duy Thái/Saostar.vn

Bạn đang xem: Quách Tuấn Du bỏ ra 43 triệu mua đồ nhưng bị nhân viên cấm quay clip

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/quach-tuan-du-bo-ra-43-trieu-mua-do-nhung-bi-nhan-vien-cam-quay-clip-1713841.html

Chia sẻ bài viết