Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng nhiều giờ để đóng...

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi sắp phát hành web-drama “3 chú út” trên kênh YouTube Quách Ngọc Tuyên Official. Phim thuộc đề tài gia đình, khai thác những câu chuyện đời thường theo hướng nhân văn và hài hước.

Chia sẻ về quan điểm, phim thuộc đề tài gia đình sẽ kén khán giả, Quách Ngọc Tuyên cho hay, anh không ngại điều đó. Gia đình là đề tài muôn thuở, là cốt lõi, nền tảng của mọi giá trị cuộc sống. Quan trọng là nhà sản xuất, ê-kíp, đạo diễn đưa vào đề tài đó câu chuyện như thế nào.

“Tôi rất tự tin, đề tài cũ nhưng mô típ không cũ. Vừa tình cảm, vừa hài hước và chắc chắn sẽ để lại một điều gì đó thật lắng đọng cho người xem”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng nhiều giờ để đóng phim - 1

Quách Ngọc Tuyên sắp ra mắt web-drama mới và được khán giả nóng lòng chờ đợi

Dịp sắp ra mắt phim mới, Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ về quá khứ từng “liều mạng” mua nhà, mua xe... dù không có nhiều tiền. Năm 2013, khi tên tuổi chưa nổi đình đám như hiện tại, Quách Ngọc Tuyên phải vất vả bươn chải với nghề. Một hôm, anh được một người quen dẫn đi xem nhà mẫu. Căn nhà quá đẹp khiến nam diễn viên mê mẩn. Anh liền tâm sự với danh hài Hoài Linh về việc muốn mua nhà nhưng trong túi chỉ có 20 triệu đồng. Nghe xong câu chuyện, Hoài Linh tuyên bố: “Em thích thì lấy đi, anh phụ cho chút đỉnh”.

Theo Quách Ngọc Tuyên, Hoài Linh cho anh mượn 150 triệu đồng kèm lời nhắn “khi nào có thì trả cho anh cũng được”. Dì ruột ở quê nghe tin cho anh mượn 200 triệu đồng. Có 370 triệu đồng trong tay, nam diễn viên dùng 270 triệu đồng đặt cọc mua nhà. Còn 100 triệu đồng anh gửi tiết kiệm ngân hàng, phòng trường hợp tháng nào bị hụt thì rút ra bù vào.

“Tôi đóng tiền theo tiến độ xây nhà. Tổ thương nên tháng nào thu nhập cũng ổn định dù lúc đó show không nhiều, tên tuổi chưa được chú ý. 18 tháng sau, tôi thanh toán xong căn nhà, gần 1 tỷ đồng. Số tiền 100 triệu đồng ở ngân hàng tôi cũng không dùng tới.Gần 2 năm sau khi nhận nhà, tôi mới trả được tiền cho anh Hoài Linh và cũng góp hàng tháng. Anh Linh xác định 150 triệu đồng đó là cho tôi. Tôi có thì trả, không thì thôi, anh Linh không đòi”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng nhiều giờ để đóng phim - 3

9 năm trước, Hoài Linh choQuách Ngọc Tuyên 150 triệu đồng mua nhà

Quách Ngọc Tuyên trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhiều hơn sau vai Vi Cá trong loạt phim giang hồ từ "Giải Cứu Tiểu Thư 3", "Giang Hồ Chợ Mới" cho đến "Vi Cá Tiền Truyện". Nam diễn viên cũng được đánh giá là nghệ sĩ thực lực, thành danh bằng tài năng dù trễ hơn so với đồng nghiệp cùng lứa.

Trong web-drama “3 chú út” lên sóng lúc 20 giờ ngày 20/5 tới, Quách Ngọc Tuyên làm việc với đạo diễn Quốc Thuận. “Tôi và Quách Ngọc Tuyên có quá trình làm việc với nhau khá dài nên tôi rất quen thuộc năng lực diễn xuất của Tuyên. Tôi biết rõ nhược điểm, sở trường, thế mạnh của Tuyên. Chính vì vậy, tôi rất tự tin với vai út Hên mà tôi tô vẽcho Tuyên trong phim 3 chú út. Đây là một vai diễn mới lạ so với các vai diễn mà Tuyên đã thể hiện và thành công trước đây. Tôi không dám nói, út Hên sẽ thành công như Vi Cá hay thằng Khờ nhưng đây sẽ là vai rất lạ và dị của Tuyên”, anh bày tỏ.

Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng nhiều giờ để đóng phim - 4

Đạo diễn Quốc Thuận và Quách Ngọc Tuyên

Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng nhiều giờ để đóng phim - 5

Cảnh Quách Ngọc Tuyên bán hủ tíu trongweb-drama “3 chú út”

Đạo diễn Quốc Thuận cũng cho biết, để xây dựng nhân vật Út Hên, anh đã “hành” Quách Ngọc Tuyên không ít. Không chỉ bắt nam diễn viên phơi nắng cho nước da săn chắc, đạo diễn Quốc Thuận còn bắt anh phải giảm cân, không ăn mỡ, tập gym để lên 6 múi và ra dáng một người đàn ông rắn rỏi.

VIDEO Trailerweb-drama “3 chú út”

Thậm chí Quốc Thuận còn yêu cầu “đại ca Vi Cá” đi học nấu ăn để có thể vào vai tốt nhất, chân thực nhất. “Tôi cũng mời cả đầu bếp Võ Quốc dạy Tuyên nấu hủ tíu. Trong phim có những cảnh quay Tuyên nấu ăn, tất cả đều là tự Tuyên làm, chứ không quay ăn gian tay người khác. Tôi cũng yêu cầu Tuyên giao hết công việc sản xuất cho người khác làm để tập trung 100% cho vai diễn, dù Tuyên là nhà sản xuất, đầu tư tiền bạc”, Quốc Thuận nói thêm.

Bạn đang xem: Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng nhiều giờ để đóng...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/quach-ngoc-tuyen-di-hoc-nau-an-giam-can-phoi-nang-nhieu-gio-de-dong-phim-c731a1359286.html

Chia sẻ bài viết