Phương Thanh tiết lộ "góc khuất" khi làm giám khảo Rock Việt, nam HLV bật khóc...

Tâm sự của nữ ca sĩ phía sau hậu trước Rock Việt gây chú ý.

"Hot" không kém những phần trình diễn, các pha tranh tài trên sân khấu chung kết 2Rock Việt là câu chuyện phía sauhậu trường của dàn HLV đình đám.

Clip Phương Thanh chia sẻ về cái khó khi làm HLV Rock Việt

Cụ thể, nữ ca sĩ "Một thời đã xa" tiết lộ cô phải quay hình từ 8h sáng đến 12h đêm trong trang phục ghi hình khá “cồng kềnh”.Chia sẻ của Phương Thanh đã phần nào hé lộ những áp lực và cường độcông việc mà HLV phải thực hiện khi tham dự Rock Việt. Nếu như các thí sinh chỉ phải quay phần thi của mình thì ngược lạiHLV phải thực hiện phần quay hình rất lâu, đòi hỏi phảitỉnh táo để có thể đánh giá các tiết mục công bằng, chính xác nhất.

Cũng ngồighế nóng với Phương Thanh, Đỗ Hoàng Hiệp lại có khoảnh khắc mít ướt ngay trên sân khấu.Cụ thể,sau phần thi đầy ấn tượng của đội Bumblebee, nam HLVkhông dấu được những dòng nước mắt của mình khi lên sân khấu ôm và động viên các thành viên trong ban nhạc. Đây làkhoảnh khắc hiếm hoi nam rocker này bày tỏ sự xúc độngtại Rock Việt kể từ đầu mùa giải đến nay.

Phương Thanh tiết lộ "góc khuất" khi làm giám khảo, nam HLV bật khóc trên sân khấu - 1

Phương Thanh và Hoàng Hiệp là 2HLV được yêu mến trong Rock Việt 2022

Phương Thanh tiết lộ "góc khuất" khi làm giám khảo, nam HLV bật khóc trên sân khấu - 2

Phần trình diễn của đội Bumblebee khiến HLV Hoàng Hiệp bật khóc

Trước đó, Bumblebee chính là đội đã khép màn đêm chung kết 2 với quá nhiều cảm xúc, khiến dàn HLV phải rơi nước mắt với phần trình diễnca khúc "Ngọn nến sáng nhất" nói lên vấn nạn trẻ em bị bạo hành. Tiết mục nhân văn của Bumblebee nhận về 6 điểm 10 từ các HLV.

Khép lại đêm chung kết 2, khán giả Rock Việtvô cùng trông chờ đêm gala trao giải để biết danh tính quán quân chương trình mùa đầu tiên. Theo nhá hàng từ MC Hoàng Phi, đêm gala còn xuất hiện những tên tuổi rất ấn tượng của làng rock Việt, hứa hẹn một đêm nhạc rất bùng nổ.

Đón xem đêm gala trao giải ở tập 12 Rock Việt lên sóng vào 21h00 thứ Sáu ngày 1/04/2022.

Bạn đang xem: Phương Thanh tiết lộ "góc khuất" khi làm giám khảo Rock Việt, nam HLV bật khóc...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/phuong-thanh-tiet-lo-goc-khuat-khi-lam-giam-khao-rock-viet-nam-hlv-bat-khoc-tren-san-khau-c731a1344668.html

Chia sẻ bài viết