Phương Mỹ Chi nói gì khi ngồi ghế “tư vấn tình yêu” bị phản ứng dữ dội?

Nhiều khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi không phù hợp khi tham gia show “Người ấy là ai” vì chưa có nhiều kinh nghiệm về tình yêu.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Trong số phát sóng mới nhất của show hẹn hò “Người ấy là ai?”, Phương Mỹ Chi xuất hiện với vai trò cố vấn cho nữ chính cùng S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Minh Tú.

Lập tức, nhiều cư dân mạng đưa ra các phản ứng gay gắt khi cho rằng việc Phương Mỹ Chi ngồi ghế "tư vấn tình yêu"là không phù hợp, bởi “còn quá nhỏ”, “chưa trải sự đời”…

Phương Mỹ Chi nói gì khi ngồi ghế “tư vấn tình yêu” bị phản ứng dữ dội? - 1

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi ngồi ghế cố vấn show "Người ấy là ai?"

Song cũng có ý kiến cho rằng, sự góp mặt của Phương Mỹ Chi mang đến cho chương trình sự mới mẻ, thêm góc nhìn của thế hệ gen Z.

Trao đổi với chúng tôi, phía Phương Mỹ Chi xin phép im lặng ở thời điểm hiện tại vì không muốn câu chuyện thêm ồn ào và đẩy đi xa. “Khi nào cần lên tiếng tôi sẽ lên tiếng”, ca sĩ nói.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Phương Mỹ Chi nói cô chưa từng được một chàng trai nào tỏ tình. Ca sĩ hiện dành chủ yếu thời gian cho công việc học tập, ca hát. Cô nói tình yêu là duyên số nên bản thân không tìm kiếm, đặt mục tiêu mà để “thuận tự nhiên”.

"Theo Chi, khi nào duyên tới thì tới. Còn công khai hay không thì tùy tâm trạng. Cá nhân Chi có sự rung động, cảm nắng trước người có ngoại hình đẹp, hành động tinh tế. Do tính chất công việc di chuyển nhiều, không có thời gian tiếp xúc với người ta nên Chi cho mọi thứ thả trôi, cảm xúc thì chắc chắn sẽ có. Tôi hầu như không để ý đến chuyện tình cảm. Nếu có duyên, hợp tính, hợp ý thì tôi sẵn sàng chứ không có hạn chế bất cứ điều gì”, cô tâm sự.

Ca sĩ nói chưa từng được chàng trai nào theo đuổi hay tỏ tình

Đầu tháng 11/2022, Phương Mỹ Chi ra mắt công ty giải trí mang tên mình, do chính cô điều hành ở tuổi 19. Lên chức CEO khi còn khá trẻ, ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn. Song cô may mắn nhận được sự hỗ trợ của nhiều đồng nghiệp, công ty chủ quản.

Gần 10 năm vào showbiz, Phương Mỹ Chi tiết lộ đã mua được cho bố mẹ nhà ở TP.HCM. “Riêng về sự nghiệp áp lực kiểu khác, gia đình kiểu khác. Tuy chị có đi làm nhưng Chi vẫn là trụ cột chính của gia đình. Khi ít show, Chi lo lắng, có tâm lý chịu trách nhiệm. Khi gặp vấn đề, Chi nghĩ theo hướng tích cực nên cân bằng được cảm xúc của bản thân”, Phương Mỹ Chi nói với chúng tôi.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Phương Mỹ Chi nói gì khi ngồi ghế “tư vấn tình yêu” bị phản ứng dữ dội?

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/phuong-my-chi-noi-gi-khi-ngoi-ghe-tu-van-tinh-yeu-bi-phan-ung-du-doi-c731a1481996.html

Chia sẻ bài viết