Phương Chanel “đổi nghề” làm nông dân, chân đi ủng người dát đồ hiệu

Phượng Chanel gây xôn xao với phong cách "xài đồ hiệu như phá" khi đội nón lá, đi ủng lên rừng làm nông vất vả, nhưng lại diện đồ sang chảnh.

Ngoài được biết đến là vợ cũ của diễn viên Quách Ngọc Ngoan, nữ doanh nhân Phượng Chanel từ lâu đã nổi danh là "tay chơi hàng hiệu".Hơn 1 năm sau khi chia tay nam diễn viên, nữ doanh nhân gốc Thanh Hóa gây chú ý với cuộc sống "bỏ phố" về quê làm nông dân. Trong clip đăng tải mới đây, Phượng Chanel khoe khoảnh khắc dạo chơi trong vườn nhà đầy hoa.Thời gian gần đây, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan chia sẻ nhiều khoảnh khắc về quê, lên núi trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân chính hiệu.Gu ăn mặc của Phượng Chanel vẫn là đề tài gây chú ý hơn cả.Nữ đại gia xứ Thanh đội nón lá, đi ủng thăm vườn trái cây trĩu quả.Bà mẹ 3 con gây bất ngờ với hình ảnh lạ lẫm.Khoảnh khắc Phượng Chanel diện nguyên set đồ đến từ thương hiệu Pháp - Louis Vuitton, chân đi ủng lao động vất vả trong rừng núi khiến chị bị nhận xét là "dùng đồ hiệu như phá".Tủ đồ toàn hàng hiệu nên không khó hiểu khi Phượng Chanel lên núi lao động vẫn vận đồ sang chảnh.Trong những lần gặp gỡ bạn bè là doanh nhân, bà mẹ 3 con chia sẻ vui: "Tôi giờ làm nông dân rồi vì không theo kịp các bạn. Với lại tôi yêu cỏ cây, hoa lá, chim muông nhiều nên làm đúng nghề cho nó vui".Dù về quê lao động vất vả nhưng Phượng Chanel khoe vẫn giữ được làn da căng bóng, thậm chí hồng hào hơn trước. Nữ doanh nhân tận hưởng cuộc sống bình yên sau biến cố tình cảm.

Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu
Ngoài được biết đến là vợ cũ của diễn viên Quách Ngọc Ngoan, nữ doanh nhân Phượng Chanel từ lâu đã nổi danh là "tay chơi hàng hiệu".
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-2
Hơn 1 năm sau khi chia tay nam diễn viên, nữ doanh nhân gốc Thanh Hóa gây chú ý với cuộc sống "bỏ phố" về quê làm nông dân. Trong clip đăng tải mới đây, Phượng Chanel khoe khoảnh khắc dạo chơi trong vườn nhà đầy hoa.
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-3
Thời gian gần đây, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan chia sẻ nhiều khoảnh khắc về quê, lên núi trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân chính hiệu.
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-4
Gu ăn mặc của Phượng Chanel vẫn là đề tài gây chú ý hơn cả.
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-5
Nữ đại gia xứ Thanh đội nón lá, đi ủng thăm vườn trái cây trĩu quả.
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-6
Bà mẹ 3 con gây bất ngờ với hình ảnh lạ lẫm.
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-7
Khoảnh khắc Phượng Chanel diện nguyên set đồ đến từ thương hiệu Pháp - Louis Vuitton, chân đi ủng lao động vất vả trong rừng núi khiến chị bị nhận xét là "dùng đồ hiệu như phá".
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-8
Tủ đồ toàn hàng hiệu nên không khó hiểu khi Phượng Chanel lên núi lao động vẫn vận đồ sang chảnh.
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-9
Trong những lần gặp gỡ bạn bè là doanh nhân, bà mẹ 3 con chia sẻ vui: "Tôi giờ làm nông dân rồi vì không theo kịp các bạn. Với lại tôi yêu cỏ cây, hoa lá, chim muông nhiều nên làm đúng nghề cho nó vui".
Phuong Chanel “doi nghe” lam nong dan, chan di ung nguoi dat do hieu-Hinh-10
Dù về quê lao động vất vả nhưng Phượng Chanel khoe vẫn giữ được làn da căng bóng, thậm chí hồng hào hơn trước. Nữ doanh nhân tận hưởng cuộc sống bình yên sau biến cố tình cảm.

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Phương Chanel “đổi nghề” làm nông dân, chân đi ủng người dát đồ hiệu

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/phuong-chanel-doi-nghe-lam-nong-dan-chan-di-ung-nguoi-dat-do-hieu-1786685.html

Chia sẻ bài viết