Phù dâu xinh như diễn viên điện ảnh khiến cô dâu bị lu mờ

Nàng phù dâu sở hữu ngoại hình cùng khí chất tựa minh tinh màn bạc khiến quan khách phải chú ý.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Phù dâu xinh như diễn viên điện ảnh khiến cô dâu bị lu mờ - 1

Trong một đám cưới tại Nội Mông (Trung Quốc), một phù dâu khiến quan khách hai bên phải ‘mê mẩn’ ngắm nhìn bởi ngoại hình và khí chất xuất chúng không khác gì những diễn viên điện ảnh của làng giải trí Hoa ngữ.

Mặc dù chỉ diện trang phục đơn giản nhưng với gương mặt tuyệt đẹp, làn da trắng phát sáng và nụ cười tỏa nắng đã giúp phù dâu này thành công chiếm “spotlight”. Hình ảnh của phù dâu này nhanh chóng lan rộng khắp cõi mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng phù dâu có nét hao hao với mỹ nhân nổi tiếng Cbiz Trương Bá Chi.

Phù dâu xinh như diễn viên điện ảnh khiến cô dâu bị lu mờ - 2

Với ngoại hình nổi bật như vậy, nhiều người đã bình luận tán thưởng vẻ đẹp của phù dâu này. Thậm chí, nhiều chàng trai bày tỏ muốn xin thông tin phù dâu.

“Phù dâu giống Trương Bá Chi quá”, “Phù dâu hay thần tiên đây”, “Vẻ đẹp này không làm diễn viên thì phí quá”, “Xin thông tin của phù dâu”, “Không biết phù dâu đã có bạn trai chưa nhỉ”, “Thực sự quá đẹp”, “Nhan sắc này không tầm thường tí nào”…là những bình luận về nhan sắc của phù dâu xinh đẹp.

Phù dâu xinh như diễn viên điện ảnh khiến cô dâu bị lu mờ - 3

Tuy nhiên, một bộ phận ý kiến lại cho rằng phù dâu nổi bật như vậy sẽ chiếm “spotlight” của cô dâu và điều này là không nên. Cho dù, phù dâu này không hề cố ý 'lấn át' cô dâunhưng thú thực là nhiếp ảnh đã có phần ưu ái cô. Một số người còn khắt khe đánh giá phù dâu nên chọn trang phục trầm hơn.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn đưa ra phương án để cô dâu không gặp phải tình trạng bị lu mờ bởi phù dâu. Điển hình như chọn một bộ trang phục tôn dáng cho cô dâu và phù hợp với phong cách tổng thể của đám cưới. Phù dâu nên chú ý tới cảm xúc của cô dâu và cố gắng tránh cướp “spotlight” để cô dâu có thể tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mình. Cuối cùng là trao đổi với nhiếp ảnh gia để họ dành sự quan tâm lớn tới những khoảnh khắc tuyệt vời của cô dâu.

Chia sẻ
Theo Vân Anh (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Phù dâu xinh như diễn viên điện ảnh khiến cô dâu bị lu mờ

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/phu-dau-xinh-nhu-dien-vien-dien-anh-khien-co-dau-bi-lu-mo-c64a1482024.html

Chia sẻ bài viết