Phòng trọ ngập rác lại lên sóng... BVS, quần áo ngổn ngang dưới sàn

Mới đây, căn phòng trọ ngập rác được cho là của một nữ sinh Hải Dương đang gây xôn xao cõi mạng. Thậm chí, nhiều người còn không dám xem tiếp vì quá ghê.

Thường thì những câu nói được đúc kết bởi người đi trước luôn luôn đúng, và câu "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" không phải ngoại lệ. Tuy nhiên dường như không ít người lại chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này, chính vì thế hình ảnh phòng trọ ngập rác xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội.Mới đây trên MXH đang lan truyền clip ngắn quay lại không gian bên trong một căn phòng trọ của một nữ sinh ở Hải Dương khiến dân tình không khỏi "ngã ngửa".Khi cửa phòng vừa mở, tất cả đều quá kinh hoàng trước cảnh tượng trước mắt. Qua những hình ảnh được ghi lại có thể thấy, toàn bộ căn phòng của cô gái thuê trọ không còn một chỗ trống bởi khắp nơi đều ngập rác.Chủ của video clip vừa ghi hình vừa chia sẻ: "Đây, phòng trọ của một nữ sinh ở phường Sao Đỏ, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương nhé. Vẫn đang ở bình thường, điện đóm vẫn sáng nhé".Áo quần cũ bẩn, bịch nilon, chai lọ, đồ dùng,... chất đống trong nhà ngồn ngộn nhìn không khác gì một bãi rác thải xuất hiện trong phòng trọ bẩn này.Nhìn cảnh từ giường ngủ đến khu bếp, từ sàn nhà đến WC siêu cấp bẩn này... dân tình tỏ ra thắc mắc không biết lâu nay cô gái đã sống như nào, ăn ở ra sao, đi vệ sinh ở đâu.Đáng chú ý, theo như lời chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, nữ sinh vẫn đang sinh hoạt tại căn phòng trọ "đáng sợ" này.Bên dưới video đã nhận về nhiều lượt bình luận chia sẻ của dân mạng. Phần đông đều thắc mắc tại sao cô gái có thể sống trong 1 căn phòng vừa bừa bộn lại bẩn thỉu như thế. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ, mà sức khỏe cũng rất dễ bị ảnh hưởng khi sống lâu trong môi trường này.Nhiều người cũng lên tiếng góp ý cho thái độ sống của sinh viên. Đành rằng các bạn mất tiền đi thuê trọ tuy nhiên hãy biết giữ gìn căn phòng cho chủ nhà.Chủ nhà cũng phải mất công tu sửa và dọn dẹp thì mới có được căn phòng sạch sẽ. Nếu cứ ở bẩn thì dù cho thuê nhiều tiền đến mấy, cũng không chủ nhà nào dám cho bạn ở.Phải thừa nhận rằng, thời gian qua nhiều bạn trẻ hồn nhiên sống trong căn phòng ngập ngụa toàn rác là rác, đến mức muốn tìm một chỗ an toàn để đặt chân cũng bất khả thi chứ đừng nói là ngủ nghỉ hay thư giãn.Dù phòng trọ có hôi hám, bẩn thỉu nhưng điều nghịch lý hơn nữa là thường thì những cao thủ với trình độ ở bẩn đỉnh nhất khi ra đường lại luôn là những nam thanh nữ tú trên mạng.Mời độc giả xem video: Sinh viên thuê trọ giá rẻ trong các biệt thự - Nguồn VTV1

Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san
Thường thì những câu nói được đúc kết bởi người đi trước luôn luôn đúng, và câu "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" không phải ngoại lệ. Tuy nhiên dường như không ít người lại chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này, chính vì thế hình ảnh phòng trọ ngập rác xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-2
Mới đây trên MXH đang lan truyền clip ngắn quay lại không gian bên trong một căn phòng trọ của một nữ sinh ở Hải Dương khiến dân tình không khỏi "ngã ngửa".
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-3
Khi cửa phòng vừa mở, tất cả đều quá kinh hoàng trước cảnh tượng trước mắt. Qua những hình ảnh được ghi lại có thể thấy, toàn bộ căn phòng của cô gái thuê trọ không còn một chỗ trống bởi khắp nơi đều ngập rác.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-4
Chủ của video clip vừa ghi hình vừa chia sẻ: "Đây, phòng trọ của một nữ sinh ở phường Sao Đỏ, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương nhé. Vẫn đang ở bình thường, điện đóm vẫn sáng nhé".
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-5
Áo quần cũ bẩn, bịch nilon, chai lọ, đồ dùng,... chất đống trong nhà ngồn ngộn nhìn không khác gì một bãi rác thải xuất hiện trong phòng trọ bẩn này.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-6
Nhìn cảnh từ giường ngủ đến khu bếp, từ sàn nhà đến WC siêu cấp bẩn này... dân tình tỏ ra thắc mắc không biết lâu nay cô gái đã sống như nào, ăn ở ra sao, đi vệ sinh ở đâu.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-7
Đáng chú ý, theo như lời chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, nữ sinh vẫn đang sinh hoạt tại căn phòng trọ "đáng sợ" này.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-8
Bên dưới video đã nhận về nhiều lượt bình luận chia sẻ của dân mạng. Phần đông đều thắc mắc tại sao cô gái có thể sống trong 1 căn phòng vừa bừa bộn lại bẩn thỉu như thế. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ, mà sức khỏe cũng rất dễ bị ảnh hưởng khi sống lâu trong môi trường này.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-9
Nhiều người cũng lên tiếng góp ý cho thái độ sống của sinh viên. Đành rằng các bạn mất tiền đi thuê trọ tuy nhiên hãy biết giữ gìn căn phòng cho chủ nhà.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-10
Chủ nhà cũng phải mất công tu sửa và dọn dẹp thì mới có được căn phòng sạch sẽ. Nếu cứ ở bẩn thì dù cho thuê nhiều tiền đến mấy, cũng không chủ nhà nào dám cho bạn ở.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-11
Phải thừa nhận rằng, thời gian qua nhiều bạn trẻ hồn nhiên sống trong căn phòng ngập ngụa toàn rác là rác, đến mức muốn tìm một chỗ an toàn để đặt chân cũng bất khả thi chứ đừng nói là ngủ nghỉ hay thư giãn.
Phong tro ngap rac lai len song... BVS, quan ao ngon ngang duoi san-Hinh-12
Dù phòng trọ có hôi hám, bẩn thỉu nhưng điều nghịch lý hơn nữa là thường thì những cao thủ với trình độ ở bẩn đỉnh nhất khi ra đường lại luôn là những nam thanh nữ tú trên mạng.
Mời độc giả xem video: Sinh viên thuê trọ giá rẻ trong các biệt thự - Nguồn VTV1

Thiên Anh

Bạn đang xem: Phòng trọ ngập rác lại lên sóng... BVS, quần áo ngổn ngang dưới sàn

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/phong-tro-ngap-rac-lai-len-song-bvs-quan-ao-ngon-ngang-duoi-san-1680742.html

Chia sẻ bài viết