Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân

Phó chủ tịch UBND huyện, chánh Thanh tra huyện Ea Kar, Đắk Lắk bị người dân quay clip, đưa lên Facebook cho rằng hút thuốc khi đang tiếp công dân trong giờ làm việc.

Chiều 30-7, trao đổi với PLO, ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar (Đắk Lắk) xác nhận ông là người hút thuốc trong clip đang chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Còn ông Huỳnh Minh Dương, Chánh Thanh tra huyện Ea Kar, nói ông đang làm báo cáo gửi Huyện ủy, UBND huyện về việc bị bêu tên trên Facebook.

Chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn clip trong đó có hình ảnh được cho là ông Huỳnh Minh Dương đang hút thuốc khi tiếp công dân tại trụ sở làm việc. Trong video clip, vị này còn có hành động hung hãn với người dân.

Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân - 1

Ông Huỳnh Minh Dương, Chánh thanh tra UBND huyện Ea Kar, được cho là hút thuốc khi tiếp công dân tại trụ sở cơ quan. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên đăng trên tài khoản Facebook của một cá nhân. Tài khoản này cho rằng ông Dương đang hút thuốc trong giờ hành chính. Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ rất nhiều trên Facebook. Nhiều nhiều bình luận, không đồng ý với việc làm, thái độ của người được cho là chánh Thanh tra huyện Ea Kar.

Ngoài ra, trong clip còn xuất hiện hình ảnh ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện và một số lãnh đạo UBND huyện Ea Kar. Ông Chiến cũng được cho là hút thuốc lá khi đang tiếp công dân tại trụ sở làm việc.

Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân - 2

Ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar (bìa phải) hút thuốc tại bàn làm việc được cho là trong giờ tiếp công dân. Ảnh cắt từ clip

Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân - 3

Tài khoản Facebook đăng thông tin về ông Dương. Ảnh: Facebook cá nhân

Giải thích với PV, ông Huỳnh Minh Dương, Chánh Thanh tra huyện Ea Kar, nói cách đây mấy tháng, ông được giao nhiệm vụ tiếp công dân tại trụ sở UBND huyện. Khi công dân chưa đến phòng làm việc, ông Dương có hút thuốc, nói chuyện với một số cán bộ khác.

“Lúc đó, ông H. (ngụ thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar- PV) bước vào phòng và dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh. Thấy vậy, tôi yêu cầu ông này dừng quay phim nhưng ông H. không dừng lại. Do đó, tôi đã lớn tiếng với ông H. chứ không phải quát công dân khi làm việc”- ông Dương phân trần.

Cũng theo chánh Thanh tra huyện Ea Kar, ông đã báo cáo sự việc với Công an huyện Ea Kar để yêu cầu ông H. gỡ clip, không làm ảnh hưởng đến uy tín của ông.

Trong khi đó, ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar, giải thích thời điểm người dân quay clip thì UBND huyện đã tiếp công dân xong, kết thúc buổi làm việc trong giờ hành chính.

PLO sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc trên khi có thông tin mới.

Bạn đang xem: Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/pho-chu-tich-chanh-thanh-tra-huyen-bi-to-hut-thuoc-khi-tiep-cong-dan-c46a1382709.html

Chia sẻ bài viết