Phim về Tôn Ngộ Không bị chê bai thậm tệ, bị ví von "không đáng phí thời gian để xem"

"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, "Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" -tác phẩmbiến tấu từ nhân vật Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không được phát hành online. Ngoại trừ điểm sáng duy nhấtlà đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên "Tây du ký" 1986: nghệ sĩ lồng tiếng Lý Thế Hoành, Uông Việt và Chu Long Quảng thìtác phẩm này nhanh chóngnhận nhiềuý kiến trái chiều từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Phim về Tôn Ngộ Không bị chê bai thậm tệ, bị ví von "không đáng phí thời gian để xem" - 1

Phim về Tôn Ngộ Không bị chê bai thậm tệ, bị ví von "không đáng phí thời gian để xem" - 3

Phim về Tôn Ngộ Không bị chê bai thậm tệ, bị ví von "không đáng phí thời gian để xem" - 4

Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc:Lý Thế Hoành vai Tôn Ngộ Không, Uông Việt diễn Đường Tăng, Chu Long Quảng đóng Phật Tổ Như Lai.

Cụ thể, trang Sohuđưa tin"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" gây thất vọng về nội dung sơ sài, kệch cỡm, diễn viên diễn xuất đơ cứng, làm lố.

Câu chuyện trong"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện"có đổi mới nhưng cốt truyện lại xây dựng một cáchvụng về, trẻ con như đang liệt kê, lê thê giữacác giai đoạn tình cảm của nhân vật."Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" kể vềTôn Tiểu Thánh - Mỹ hầu vương mới nhậm chức (Vương Ninh)và Kim Tiểu Bằng (Vương Lương)là anh em chuyênbắt yêu trừ ma. Sau đó, biến cố xảy ra khi Kim Tiểu Bằng lộ thân phận là con trai của ma vương diệt thế, nhận nhiệm vụ gieo rắc tai ương khắp thiên hạ để báo thù cho cha - vốn là ân oán do Tôn Ngộ Không gây ra từ nhiều thế kỷ trước. Tôn Tiểu Thánhra mặt chiến đấu với Kim Tiểu Bằng để cứu thế gian.

Không chỉ thất bại trong cốt truyện,"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" còn nhận nhiều lời chê về kỹ xảo kém "không đáng 5 xu",bối cảnh đồ họa nghèo nàn, tạo hình nhân vậtxấu.

Phim về Tôn Ngộ Không bị chê bai thậm tệ, bị ví von "không đáng phí thời gian để xem" - 5

Tình tiết cả hai ban đầu là bạn, sau đó trở mặt thành thù, và cuối cùng quay lại làm bạn

Chưa dừng lại ở đó, diễn xuất của diễn viên được chê bai làcường điệu, đơ cứng"buồn không buồn, đau không xót, hời hợt và thiếu chuyên nghiệp". Nam diễn viên Vương Ninh đóng vai Tôn Tiểu Thánhlà một diễn viên lão làng đã ra mắt hơn 20 nămbây giờ lại diễn như một kẻ ngốc trong phim, không truyền tải được cảm xúc nhân vật. "Vương Ninh và Vương Lương mang đến cảm giác hời hợt, diễn đại diễn đùa để lấy cát-xê", trang tin iFengphê bình.

TrangQQ đánh giá phimcó chất lượng dưới trung bình, là thảm họa biến tấu và không đáng để khán giả bỏ ra 1 tiếng 30 phútxem tác phẩm.

Bạn đang xem: Phim về Tôn Ngộ Không bị chê bai thậm tệ, bị ví von "không đáng phí thời gian để xem"

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/phim-ve-ton-ngo-khong-bi-che-bai-tham-te-bi-vi-von-khong-dang-phi-thoi-gian-de-xem-c731a1357970.html

Chia sẻ bài viết